ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

"ทรงผม" เสริมลุค ทรงผมคนดังระดับโลกงาน "คานส์ 2019"

"ทรงผม" เสริมลุค ทรงผมคนดังระดับโลกงาน "คานส์ 2019"
ไทยรัฐ
23 พฤษภาคม 2562 ( 06:05 )
322
"ทรงผม" เสริมลุค ทรงผมคนดังระดับโลกงาน "คานส์ 2019"

"ทรงผม" หรือ "แบบผม" อีกหนึ่งไอเทม ที่ช่วยส่งเสริมความงาม บุคลิกภาพ และเสื้อผ้า เพื่อให้ผู้หญิงดูคอมพลีทและสวยงามยิ่งขึ้น ยิ่งในงานระดับโลกอย่างงาน "Cannes Film Festival 2019" หรือ "คานส์ 2019" ด้วยแล้ว "ทรงผม" ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะหากชุดสวย หน้าได้ แต่ผมไม่เป๊ะ ทุกอย่างก็ดับได้บนพรมแดงเช่นเดียวกัน

วันนี้ Thairath Women จึงจะพาทุกคนไปส่อง "ทรงผม" ที่เซเลบระดับโลก เลือกทำหรือจัดแต่งกันมาเพื่อให้เข้ากับลุค เป็นแบบไหน สวย และคอมพลีทลุคจริงหรือไม่? ไปชมพร้อมๆ กัน

สุดยอดแห่งความคลาสสิกสุดเซ็กซี่ ของ "ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" กับทรงผมดัดปลายปล่อยยาว ที่ใครๆ ก็นิยมทำผมทรงนี้ออกงาน ด้วยความที่ทำง่าย แต่รู้สึกถึงความเซ็กซี่ แต่สำหรับชุดนี้แล้ว มันก็ยังดูธรรมดาเกินไปหน่อยนะ

เรียบหรูแต่ดูแพง สาว "Amber Heard" มากับทรงผม สบายๆ แต่น่าสนใจ เพิ่มลุคสายเซ็กซี่ ให้ดูเก๋ และชิคเพิ่มขึ้น ผ่านไปเลยจ้า

ที่สุดของพรมแดง ก็คือชุดนาง "Deepika" มันไม่มีทรงผมไหน ที่จะเข้ากับชุดนี้อย่างที่สุดแล้ว เพราะทรงผมนี้มันช่วยคอมพลีทลุคให้ดูดีและเข้ากับชุดมากขึ้นจริงๆ 

สำหรับทรงผมลุคนี้ของสาว "ชมพู่ อารยา" ก็ดูแสนจะธรรมดา แต่เรียบหรูทรงนี้ เสริมชุดมากๆ บอกเลย ใครๆ จะทำตามก็ได้นะ น้อยแต่มากด้วยคุณค่า

ซึ่งชุดที่ "มิน พีชญา" สวมใส่อยู่ ไม่มีแบบผม หรือทรงผมไหนที่จะเหมาะสม การรวบเกล้าแบบนี้ เพราะทรงผมนี้จะทำให้ชุดราตรีนั้นดูแพง ไม่รกรุงรังอีกด้วย

ทรงผมที่แสนจะธรรมดานี้นั้น ดูเหมือนจะช่วยส่งเสริมขุดของสาว "Chiara Ferragni" เป็นอย่างมาก ชุดทำให้ดูปราดเปรียว มีเสน่ห์เพิ่มขึ้น ทั้งๆ ที่ไม่ต้องวุ่นวายกับทรงผมมันมากจนเกินไป

"Luma Grothe" กับทรงผมที่อาจจะดูแปลก แต่เชื่อหรือไม่ มันทำให้เธอดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ไม่ใช่ว่าทุกอย่างที่เรียบๆ เพลนๆ แต่การทำผมทรงนี้ ทำให้เห็นถึงความตั้งใจของการนำเสนอชุดอย่างแท้จริง 

"Selena Gomez" คือตัวอย่างที่ดี ไม่ใช่คนหน้าเล็กสั้น จะทำผมทรงนี้ไม่ได้ การแสกกลาง และรวบตึงไว้บริเวณท้ายทอย ก็ทำให้เธอดูแพง บอกตรงๆ ต่างหูก็เข้ากับเธอมากๆ ต้องชมสไตลิสต์ของเธอ

ปิดท้ายด้วยทรงผมสุดแสนจะหวาน ที่เข้ากับชุดมากๆ ของสาว "Elle Fanning" บอกเลย...มดที่เดินแถวพรมแดง จะต้องดิ้นตายไปเลย เพราะทรงผม ใบหน้า และชุดที่เธอสวมใส่ มันเพิ่มระดับความหวาน ทำให้พรมแดงมีสีสันมากขึ้น ไม่ใช่แต่จะร้อนระอุตลอดเวลา แสกกลางถักเปียด้านหน้า อ้อมมาถึงด้านหลัง สวย หวาน ตายไปเลยจ้า สิบเต็มสิบสุดแล้วสำหรับ "ทรงผม" นี้ ที่เข้ากับลุคสุดๆ

เห็นมั้ยคะ...แต่ละลุค แต่ละชุด มันต้องมี "ทรงผม" ที่ดีในการส่งเสริมชุด เพื่อให้ทุกอย่างดูสวยขึ้น ที่นี้สาวๆ จะออกงาน ทรงผมเหล่านี้ จะกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือก "ทรงผมออกงาน" ให้กับสาวๆ อย่างแน่นอน

ติดตามอ่านความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ได้ที่นี่  Thairath Women

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แดงไหนเด่น แดงไหนดับ "แฟชั่น" ไม่มีแรงเดิน Red or Red บน "Cannes 2019"

"วินนี่ ฮาร์โรว์" นางแบบด่างขาว ที่สุดของ "Cannes 2019"

ประโยชน์ "เซเลอรี" ดื่มยังไงช่วยล้างพิษ แถมลดน้ำหนัก?

7 สาวไทยสุดอลัง "Cannes 2019" เฉิดฉายบนพรมแดง ใครเลิศใครร่วง?

บทความที่เกี่ยวข้อง