รีเซต

11 ไอเทมกู้ร่างพัง แก้หน้าโทรม ช่วยลดสิว หยุดทุกปัญหาสุขภาพพัง!

11 ไอเทมกู้ร่างพัง แก้หน้าโทรม ช่วยลดสิว หยุดทุกปัญหาสุขภาพพัง!
Faii_Natnista
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:00 )
100.3K
29

     สมัยนี้ร่างกายเรานับวันยิ่งจะพังได้ง่ายๆ เลยนะคะ ไหนจะต้องต่อสู้กับมลภาวะมากมาย ทั้งจากฝุ่น ควันพิษ รังสี UV รวมถึงต้องสู้กับสารอนุมูลอิสระในร่างกายตัวเอง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอ ปัญหาต่างๆ จะทวีคูณมากขึ้นเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะปัญหาสุขภาพ ระบบประสาท ผมเปราะบาง เล็บฉีกขาดง่าย สิวบุก ผิวแห้งกร้าน หน้าโทรม หรือริ้วรอยที่มาก่อนวัยอันควร ปัญหา 108 อย่างนี้จะถูกแก้ไข เพราะเราได้รวบรวม ไอเทมกู้ร่างพัง แก้หน้าโทรม ช่วยลดสิว กู้ร่างพังแบบด่วนๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวามาให้กันแล้วค่าา

 

 

ลดปัญหาสิว ลดเลือนริ้วรอย บำรุงฟื้นฟูระดับเซลล์ผิว

----------------------------------------

 

ไอเทมที่ 1 FUREFOO

 

 

     โดดเด่นเรื่องฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิว ต้องยอมให้ FUREFOO ของ คุณปอย ตรีชฎา เลยจ้า วันละ 1 เม็ดก่อนนอน ดูดซึมเร็ว พร้อมกระตุ้นให้ผิวมี Hyaluronic Acid ตามธรรมชาติ รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่น หน้านิ่มดึ๋งๆ จุดด่างดำจางลง สิวอักเสบน้อยลง รู้สึกว่าหน้ามีเลือดฝาดด้วยล่ะ ลึกๆ ก็แอบราคาสูง แต่เพื่อความสวยก็น่าลงทุนมั้ยล่ะ

 • 15 เม็ด/ 1,290.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด
 • พิกัด: www.furefoopacific.com/th/

 

ไอเทมที่ 2 BE.U Rejuvenating by Natural Extracts

 

 

     มากู้ผิวพังกันต่อกับ BE.U กันค่า ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผสานศาสตร์ชะลอวัย และตำรับอายุวัฒนะ รวม Super Antioxidant เยอะมาก แค่วันละ 2 แคปซูล ก็รู้สึกได้ว่าผิวเนียนขึ้น ฝ้า กระ จุดด่างดำจากแสงแดดจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวนุ่มเด้ง เพิ่มความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณไม่หย่อนคล้อย แถมช่วยให้รูปร่างกระชับด้วย ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง เราว่าก็เอาอยู่นะ

 • 30 แคปซูล/ 1,250.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 - 2 แคปซูล
 • พิกัด http://bit.ly/InboxBEU

 

ลดผมขาดร่วง กู้คืนความมั่นใจ

----------------------------------------

 

ไอเทมที่ 3 THREE Scalp & Hair Orderange Shampoo

 

 

     คืนความงามให้เส้นผมด้วย THREE Scalp & Hair Orderange Shampoo แชมพูสูตรออร์แกนิกสัญชาติญี่ปุ่น อุดมด้วย Essential oils และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% ไม่มีซิลิโคนอุดตันหนังศีรษะ พร้อมปรับสมดุลหนังศีรษะให้กลับมาสุขภาพดี ใช้แล้วผมนุ่มลื่นเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ

 

ไอเทมที่ 4 AloEx Original Shampoo

 

 

     AloEx Original Shampoo แบรนด์ไทยแท้ม้ามืดในใจ เพราะเห็นป้ายโฆษณาอยู่ที่แอร์พอร์ตลิงก์ ตัวนี้เป็นแชมพูลดผมขาดร่วง ช่วยเพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ แล้วก็น้ำหอม ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ แถมถูกใจสายสมุนไพรด้วย แต่หลังสระผมหวียากไปนิด คงต้องไปซื้อ Hair Mask ของเค้ามาใช้คู่กัน

 

ไอเทมที่ 5 Aveda Invati Advanced Exfoliating Shampoo

 

 

     ผลิตภัณฑ์ดูแลผมยอดนิยมจากอเมริกาที่ได้รับการรับรองว่าอ่อนโยน เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ช่วยลดผมร่วง เพิ่มผมหนา เหมาะกับทุกสภาพผม ทั้งยังช่วยลดผมพันกัน ผลัดเซลล์หนังศีรษะที่เสื่อมสภาพ กำจัดคราบมันอย่างหมดจด รู้สึกคลีนๆ แต่หลังสระผมก็หวียาก ถึงราคาสูงไปหน่อยแต่ก็น่าลงทุนค่ะ

 

จุดไฟให้สุขภาพ หมดปัญหาความเหนื่อยล้าเรื้อรัง

----------------------------------------

 

ไอเทมที่ 6 Vistra L-Carnitine 500 mg Plus 3L

 

 

    เติมไฟให้สุขภาพ เพิ่มพลังสายฟิตด้วย Vistra L-Carnitine 500 mg Plus 3L เพียง 1 เม็ด ก่อนออกกำลังกาย หรือหลังออกกำลังกาย 15 - 30 นาที เหมาะสำหรับผู้รักการออกกำลังกายที่ต้องการเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย และลดอาการอ่อนล้าต้องห้ามพลาด นอกจากนี้ ยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญไขมันให้ดียิ่งขึ้น

 • 30 แคปซูล/ 420.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 แคปซูล
 • พิกัด https://bit.ly/2m2yu9K

 

ไอเทมที่ 7 Blackmores Exec B’S

 

 

     ช่วงไหนที่ทำงานหนัก เหนื่อยล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือมีอาการชาตามปลายนิ้วมือ นิ้วเท้า Blackmores Exec B’S ซึ่งมีวิตามินบีชนิดต่างๆ ร่วมกับวิตามินซี และแร่ธาตุจำเป็น มาบำรุงการทำงานของร่างกาย และระบบประสาทโดยรวม

 • 60 เม็ด/ 550.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด
 • พิกัด https://bit.ly/2kBKazT

 

หมดปัญหาปวดตามข้อต่อ และกระดูก

----------------------------------------

 

ไอเทมที่ 8 Blackmores Calcium

 

 

     Blackmores Calcium แคลเซียมจากแบรนด์วิตามินที่ใครๆ ก็รู้จัก เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมชนิดเม็ด ที่ให้แคลเซียม และ Vitamin D แก่ร่างกาย เพราะมีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูก และฟันให้แข็งแรง ถ้าใครรู้สึกว่ากระดูกไม่แข็งแรง ข้อไม่ค่อยดี อยากหาวิตามินบำรุง ตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีนะคะ

 • 60 เม็ด/ 290.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด
 • พิกัด https://bit.ly/2kBKazT

 

ไอเทมที่ 9 Mo’ne Hydrolyzed Collagen Tripeptide Type 2

 

 

     หากต้องการดูแลผิว ผม เล็บ กระดูก เอ็นและข้อต่อ ขอแนะนำ Mo’ne Hydrolyzed Collagen Tripeptide Type 2 คอลลาเจนดูดซึมง่าย ทำให้ร่างกายสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล แป้ง สีผสมอาหาร หรือสารเติมแต่ง ซึ่งนอกจากช่วยเรื่องกระดูกและข้อแล้ว คอลลาเจนยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณ ผม และเล็บด้วย ครบเครื่องมากค่าา

 • 1 กล่อง/ 750.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 ช้อนตวง
 • พิกัด Line: @monevip

 

เพิ่มพลังให้ดวงตา หยุดปัญหาตาพร่ามัว

----------------------------------------

 

ไอเทมที่ 10 Mega We Care II Care Bilberry Extract

 

 

     ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ถ้าตาพร่าๆ มัวๆ ไม่สดใส คงไม่ดี ยิ่งต้องจ้องหน้าจอนานๆ อีกด้วย ยิ่งต้องบำรุงเลยค่ะ Mega We Care II Care Bilberry Extract มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยบำรุงสายตา ไม่ว่าจะเป็นลูทีน สารอาหารที่ช่วยกรองแสงสีน้ำเงิน ปกป้องตาจากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ บิลเบอร์รี ที่ช่วยปกป้องดวงตา และช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง แถมยังมีเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการเมื่อยล้าจากการใช้สายตานานๆ ครบเครื่องเรื่องตา มาที่ Mega We Care ค่ะ

 • 30 แคปซูล/ 260.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 แคปซูล
 • พิกัด https://bit.ly/1LhFSnP

 

ไอเทมที่ 11 VISTRA Bilberry Extract

 

 

     ผลไม้ตระกูลเบอร์รีเป็นผลไม้ที่โดดเด่นเรื่องบำรุงสายตา บิลเบอร์รี ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ซึ่งสารสกัดจากบิลเบอร์รีถือเป็นราชาแห่งการบำรุงสายตาเลยก็ว่าได้ เพราะช่วยถนอมสายตา ทำให้สายตาดีขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยให้ตาทนต่อแสงได้มากขึ้น ลดกล้ามเนื้อตาอ่อนล้า และช่วยป้องกันโรคทางสายตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต้อ กระจกตาและประสาทตาเสื่อม VISTRA เขาก็มีอาหารเสริมสำหรับบำรุงสายตาที่สกัดมาจากบิลเบอร์รี นั่นก็คือ VISTRA Bilberry Extract นั่นเอง ซึ่งสรรพคุณก็มาเต็มๆ เลยค่ะ

 • 30 เม็ด/ 510.-
 • วิธีรับประทาน: วันละ 1 เม็ด
 • พิกัด https://bit.ly/2m2yu9K

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง