เชื่อว่าใน 1 อาทิตย์ สาวๆ เราเข้า เซเว่น (7-Eleven) ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งแน่นอนค่ะ และการเข้าเซเว่นของใครหลายๆ คนก็คงเป็นการหาของกินซะส่วนใหญ่ แต่นอกจากของกินแล้ว บอกเลยว่า เซเว่นมีอะไรให้พวกเราซื้อมากกว่าที่คิด! โดยเฉพาะไอเท็ม ลดสิว บำรุงผิวหน้า ของสาวๆ เรานี่ล่ะค่ะ ซึ่งใครที่อยากหน้าใส แต่งบน้อย หรือบ้านอยู่ไกล หาซื้อไอเท็มบำรุงผิวหน้าไม่ค่อยได้ เราขอแนะนำให้เดินเข้าเซเว่น แล้วสอย 10 อย่างนี้มาใช้เลยค่า ช่วยให้หน้าขาวใส ไร้สิว ในราคาที่ถูกสุดๆ !

 

12 ไอเท็มถูกและดี ในเซเว่น ใช้แล้วหน้าใส ช่วยลดสิว รักษาสิว!

 

1. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

ราคา 95 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel

 

     สำหรับใครที่เป็นสิว แถมผิวยังแพ้ง่ายแบบสุดๆ หรือใช้ Cetaphil, Acne Aid แล้วไม่ชอบ ไม่โดนใจ มาลอง Smooth E ตัวนี้ดูค่ะ เพราะใช้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้ เค้าเคลมว่าเหมาะกับสาวที่มีปัญหาเรื่องสิวค่ะ เพราะมีส่วนผสม Salicylic Acid ซึ่งเป็นตัวยาที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ลดปัญหาสิวได้ดีเลย!

 

2. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Black Gel Face Pack

ราคา 49 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Black Gel Face Pack

 

     ใครที่สิวเสี้ยนบุกหนัก อยากกำจัดให้หายเกลี้ยง แนะนำมาส์กลอกสิวเสี้ยนตัวนี้เลยค่า โดยหน้าซองเค้าบอกไว้ว่าเป็น โคลนจากถ่านภูเขาไฟเกาะเจจู ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตันด้วย ใครที่มีสิวเสี้ยนตรงจมูกเยอะๆ ลองทาตัวนี้ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วลอกออกค่ะ บอกเลยว่า สิวเสี้ยนหลุดออกมาพรึ่บ ไม่เหลือซากแน่นอน!

 

3. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK+ Acne Mask

ราคา 49 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK+ Acne Mask

 

     สำหรับมาส์กตัวนี้บอกเลยว่าช่วยดูแลเรื่องสิวโดยตรงเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน หรือสิวหัวหนอง ทาทิ้งไว้เลยค่ะ เช้ามาหายเกลี้ยง สิวยุบ! และที่สำคัญสาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายไม่ต้องกังวล เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม แถมมาส์กทุกวัน ช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นง่ายๆ อีกด้วยล่ะจ้าา

 

4. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : PhD+ UV Protection SPF50+ PA+++

ราคา 89 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : PhD+ UV Protection SPF50+ PA+++

 

     สำหรับกันแดดแบบซองที่ถือว่าดีงามสุดๆ ในเซเว่นต้องยกให้ PhD+ UV Protection SPF50+ PA+++ เลยค่ะ เพราะกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ช่วยให้หน้าไม่หมองคล้ำลง แถมตัวนี้เค้ายังมีให้เลือกใช้ 2 สีด้วยล่ะค่ะ ถ้าเป็นสี Nude สาวๆ ก็สามารถนำมาใช้แทนรองพื้นได้เลย ใครชอบแต่งหน้าใสๆ ไม่ง้อรองพื้น จัดกันแดดตัวนี้ไปเลยจ้าา

 

5. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Cream

ราคา 104 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooth E Cream

 

     ถ้าจะหาครีมทาหน้าที่ช่วยทั้งเรื่องความชุ่มชื่น และรอยสิว บอกเลยว่า Smooth E Cream คือที่สุด! ซึ่งตัวนี้ต้องบอกว่าดีงามมาตั้งแต่รุ่นแม่ค่ะ ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง Aloe Vera จึงช่วยลดการอักเสบของสิวและแผลต่างๆ ได้ดี ใช้แล้วรอยสิว รอยแผลเป็นจางลงอย่างเห็นได้ชัด จะทาแค่ตรงรอยสิว หัวสิว หรือจะทาทั้งหน้าก็ได้เช่นกันค่า

 

6. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

ราคา 39 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

 

     ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นสำหรับทาก่อนนอนเลยค่ะ มีส่วนผสมหลักคือ ว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ เมือกหอยทาก และ Tea Tree Oil ที่ช่วยลดการอักเสบได้ดีค่ะ จะกดสิวมา หรือหน้าไหม้จากแดด พอกตัวนี้ทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวยุบ สิวแห้งทันใจ การอักเสบลดลงแน่นอน!

 

7. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Tony Moly Tomatox Magic White Massage Pack

ราคา 19 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Tony Moly Tomatox Magic White Massage Pack

 

     ตัวนี้เป็นมาส์กนวดหน้าที่ขึ้นชื่ออีกตัวหนึ่งในเซเว่นเลยค่ะ หากใครไม่อยากซื้อแบบเป็นกระปุก แนะนำให้ซื้อแบบซองมาใช้ก่อนเลยค่ะ โดยตัวนี้เป็นมาส์กที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เวลามาส์กก็ค่อยๆ นวดครีมให้ทั่วใบหน้าค่ะ จากนั้นทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วเช็ดออกด้วยน้ำอุ่น ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างดีเลย ใช้เป็นประจำ รับรองหน้าใส ไร้สิว!

 

8. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Provamed Acne Spot Gel

ราคา 99 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Provamed Acne Spot Gel

 

     สิวอักเสบบุกเมื่อไหร่ จัดการทาตัวนี้ให้ไวค่ะ เพราะช่วยลดสิวอักเสบได้อยู่หมัด แต้มทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวยุบทันใจค่ะ ใครที่กลัวแพ้ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม สามารถกำจัดสิวอักเสบได้แบบไม่ต้องกลัวเห่อ แถมยาแต้มสิวตัวนี้ยังไม่ทิ้งรอยดำไว้กวนใจอีกด้วยนะจ๊ะ!

 

9. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Burnova Aloe Vera Gel

ราคา 60 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Burnova Aloe Vera Gel

 

     เจลว่านหางจระเข้ ที่ทั้งถูกและดี ต้องยกให้ Burnova Aloe Vera Gel นี่เลย! ราคาแค่หลอดละ 60 บาท แต่ประสิทธิภาพเกินราคาค่ะ จะผื่นขึ้น สิวผด สิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ หรือผิวไหม้ ทาตัวนี้รับรองหายเกลี้ยง เรียกว่า ใช้ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ หรือถ้าใครไม่มีสิว จะใช้ทาบำรุงผิวหน้าก็ได้เช่นกัน!

 

10. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Medmaker Vitamin E Cream

ราคา 89 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Medmaker Vitamin E Cream

 

     เป็นครีมบำรุงอีกตัว ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ จะรอยแตก รอยสิว ผิวแห้ง หยิบมาใช้ได้สบาย โดยตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของวิตามินอีจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดีค่ะ ใครที่มีปัญหาผิวทั้งหลาย ควรมีติดไว้เลย!

 

11. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum

ราคา 49 บาท

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : Best Korea Tea Tree Perfect Anti-Acne Serum

 

     ตัวนี้หน้าซองเค้าเคลมไว้ตัวใหญ่มากค่ะว่าเป็นเซรั่มเคลียร์สิว! เพราะส่วนผสมของเซรั่มนั้นมีสารสกัดจากทีทรีออยล์ที่เอาไว้ลดสิวโดยเฉพาะเลย แล้วก็ไม่ได้มีแค่นี้นะคะแต่เค้ายังมีสารสกัดจากใบบัวที่ช่วยให้อาการอักเสบใต้ผิวหรือสิวอักเสบลดลง ใครเป็นสิวอักเสบหนักๆ ตัวนี้ต้องมีเลยจ้า

 

12. ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK Acne Expert Bright

 

ไอเท็มช่วยลดสิว ในเซเว่น : BK Acne Expert Bright

 

     สำหรับตัวสุดท้ายเหมาะกับคนที่กังวลเรื่องรอยสิวหลังสิวหายเลยค่ะ เพราะเป็นครีมซองที่มาช่วยลดรอยสิวแบบเน้นๆ เลย ซึ่งก็เป็นของแบรนด์ BK Acne นั่นเองค่ะ ตัวนี้จะช่วยลดรอยสิว รอยดำต่างๆ จางลง แถมยังช่วยลดพวกฝ้ากระได้อีกด้วย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 เจลว่านหางจระเข้ สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิวอักเสบ รอยแดงรอยสิว
7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง

 

 

Tags

ถูกและดี ผิวพรรณ รักษาสิว สิว เซเว่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top