คัดมาแล้ว! 7 พรีเซรั่มตัวเด็ด ช่วยให้หน้าใสเด้ง ตั้งแต่ขั้นแรกของการบำรุง!

คัดมาแล้ว! 7 พรีเซรั่มตัวเด็ด ช่วยให้หน้าใสเด้ง ตั้งแต่ขั้นแรกของการบำรุง!
Faii_Natnista
19 มีนาคม 2563 ( 17:30 )
3.8K
2

     ก่อนจะลงเซรั่มบนผิวหน้าในแต่ละวัน รู้ไหมคะสาวๆ ว่า การลง พรีเซรั่ม (Pre Serum) ก็จำเป็นเช่นกันนะ! ซึ่งพรีเซรั่มนั้นถือเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สกินแคร์ขั้นต่อไปของสาวๆ ทำงานได้ดีขึ้นนั่นเองค่ะ โดยพรีเซรั่มจะช่วยปรับสมดุลของผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับกับการบำรุงได้เต็มที่ และเมื่อสกินแคร์ตัวอื่นๆ สามารถทำงานได้เต็มที่มากขึ้น ก็จะช่วยให้ผิวของเราใสเด้งได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่า วันนี้เราจึงมี 7 พรีเซรั่มตัวเด็ด ที่จะช่วยให้ใบหน้าของทุกคนใสเด้ง ตั้งแต่ขั้นแรกของการบำรุง มาแนะนำกันค่า บอกเลยว่าอยากหน้าใสต้องไปสอย!

 

 

Lancôme New Advanced Génifique

 

 

     มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับพรีเซรั่มจากแบรนด์ Lancôme ตัวนี้ต้องบอกว่าหลายเสียงยกให้นางเป็นที่หนึ่งในใจเลยล่ะค่ะ เพราะใช้แล้วช่วยให้เนียน กระชับสุดๆ โดยตัวที่เราแนะนำจะเป็นสูตรใหม่ค่ะ ซึ่งจุดเด่นของสูตรใหม่นี้เค้าจะเน้นในเรื่องของไมโครไบโอม ที่จะมาช่วยเพิ่มสมดุลของไมโครไบโอมบนผิวเราให้มากขึ้น ซึ่งถ้าไม่โครไบโอมมากขึ้นหน้าของเราก็จะเด็กลงนั่นเอง นอกจากนี้เค้ายังเพิ่ม Pre และ Probiotics Fractions มาถึง 7 ชนิด ซึ่งจะทำให้เกิดการฟื้นฟูผิวและช่วยให้หน้าอ่อนเยาว์ หน้าเด็กเร็วขึ้นกว่าเดิม 3 เท่าเลย!!

  • ขนาด 30 ml. 3,200 บาท

 

Vichy Mineral 89

 

 

     ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้นที่ช่วยให้หน้าเด็กไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ โดยส่วนผสมหลักก็เป็นน้ำแร่วิชี่เข้มข้นสูงถึง 89% ที่ได้จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวถึง 15 ชนิด ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้บนผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้แล้วผิวกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น ดูฟูเอิบอิ่มแบบเห็นได้ชัดเลยล่ะค่าา

  • ขนาด 50 ml. 1,300 บาท

 

LOCCITANE Immortelle Reset Oil-In-Serum

 

 

     สำหรับ Immortelle Reset ตัวนี้ เป็นเซรั่มสูตรใหม่ที่ทำหน้าที่เป็นพรีเซรั่มค่ะ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นผิวให้พร้อมรับการบำรุงมากขึ้น ทั้งตอนเช้า และกลางคืน ขวดนี้ก็มีจุดเด่นตรงที่มีสารสกัดจากดอก ACMELLA OLEACERA ซึ่งช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย หรือเรียกว่ามีคุณสมบัติที่ทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาตินั่นเองจ้า และยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากดอก IMMORTELLE ที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้หน้าเด็กสวนทางอายุไปเลย!

  • ขนาด 30 ml. 2,450 บาท

 

Sulwhasoo First Care Activating Serum

 

 

     สำหรับพรีเซรั่มตัวนี้ก็เป็นตัวดังที่หลายๆ คนบอกว่าดีงามไม่น้อยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมของ 5 สมุนไพร ที่เป็นนวัตกรรมของแบรนด์ Sulwhasoo เค้าเลย ไม่ว่าจะเป็นรากโกฐขี้แมว (Rehmania), รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root), เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed), ดอกลิลลี่ขาว (White Lily) และโซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal) โดยสมุนไพรเหล่านี้จะช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่าเลยล่ะ!

  • ขนาด 60 ml. 2,800 บาท

 

Eucerin Hyaluron Filler First Serum Moisture Booster

 

 

     บูสเตอร์เนื้อเจลลี่ตัวนี้จะเน้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยตัวเนื้อเจลจะเป็นเนื้อเจลใส บางเบา ที่เค้าเรียกว่าเป็นไฮยาเจลลี่ (Hya Jelly) นั่นเองค่ะ โดยตัวนวัตกรรม Jelly Lock Technology ตัวนี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชม. ซึ่งในนวัตกรรมนี้ก็จะมีส่วนผสมทั้งจากไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่เข้มข้นถึง 3 เท่า และกลีเซอรีน ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ผิวสร้างขึ้นตามธรรมชาติเพื่อคงความชุ่มชื้น หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าเด้ง ผิวอิ่มฟู เปล่งปลั่งสดใสทันทีเลยค่า

  • ขนาด 30 ml. 1,350 บาท

 

L’Oreal Youth Code Pre-Essence

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นตัวที่ราคาย่อมเยาว์ที่สุดในลิสต์ทั้งหมดนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักเป็นเฟอร์เมนต์ ซี้ด (Fermented Seeds) ที่ช่วยเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้การลงครีมขั้นต่อๆ ไปมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ผิวดูเอิบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และเรียบเนียน ทั้งยังช่วยให้เส้นริ้วรอยตื้นขึ้น จุดด่างดำจางลง ผิวหน้าสดใสขึ้นเหมือนได้ย้อนวัยเลยค่ะ

  • ขนาด 30 ml. 999 บาท

 

Dior La Micro-Huile de Rose

 

 

     มาถึงพรีเซรั่มตัวที่แพงที่สุดกันบ้างค่ะ เป็นเซรั่มจากแบรนด์ Hi-end อย่าง Dior นั่นเอง ซึ่งตัวนี้จริงๆ แล้วเป็นเซรั่มที่เหมาะจะนำมาใช้เป็นพรีเซรั่มมากๆ ค่ะ เพราะเป็นไอเท็มที่เน้นฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมระดับไมโครกว่า 20 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ อีกทั้งยังมีอณูจากกุหลาบกว่า 10,000 อณู ที่ช่วยต่อต้านและลดริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว และที่สำคัญช่วยกระชับผิวหน้า ให้หน้าเนียนเด้งกว่าเคยด้วยค่า

  • ขนาด 30 ml. 9,200 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง