รวม 5 สกินแคร์ใช้แล้วหน้าเด็ก เหมาะสำหรับสาววัย 30 อัพ แพงหน่อยแต่ผิวดีมาก!

รวม 5 สกินแคร์ใช้แล้วหน้าเด็ก เหมาะสำหรับสาววัย 30 อัพ แพงหน่อยแต่ผิวดีมาก!
Faii_Natnista
8 มกราคม 2563 ( 15:00 )
3.7K
2

     ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องหา สกินแคร์ที่ใช้แล้วหน้าเด็ก มาใช้ให้ไวค่ะ เราจะปล่อยให้ริ้วรอยตัวร้ายมาอยู่บนใบหน้าเราไม่ได้!! ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่อายุเริ่มแตะเข้าเลข 3 เรื่องริ้วรอยก็มาไวจนแทบตั้งตัวไม่ทัน และวิธแก้รวมถึงป้องกันริ้วรอยนั้นก็คงหนีไม่พ้นการทาครีม ทาเซรั่ม ที่ช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น งานนี้ใครที่มองหาสกินแคร์หน้าเด็กอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็คัดตัวเด็ดๆ มาให้แล้วค่ะ เป็นสกินแคร์ที่รับรองเลยว่า ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่มกลับมาเหมือนผิวเด็ก แถมริ้วรอยก็ลดลง จนใครๆ ก็ต้องทักว่าหน้าเด็กขึ้นแน่นอนจ้าา

 

 

สกินแคร์หน้าเด็ก - 1 -

Lancôme New Advanced Génifique

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้สูตรเดิมว่าดีอยู่แล้ว สูตรใหม่บอกเลยว่าดียิ่งขึ้นไปอีกจ้าา ซึ่งจุดเด่นของสูตรใหม่นี้เค้าจะเน้นในเรื่องของไมโครไบโอม ซึ่งก็คือจุลินทรีย์ธรรมชาติที่พบอยู่บนผิวสุขภาพดีนั่นเองค่ะ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น ไมโครไบโอมจะลดน้อยลงเรื่อยๆ และจะทำให้ปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ฉะนั้นเซรั่มตัวนี้ก็จะมาช่วยเพิ่มสมดุลของไมโครไบโอมบนผิวเรา นอกจากนี้เค้ายังเพิ่ม Pre และ Probiotics Fractions มาถึง 7 ชนิด ซึ่งจะทำให้เกิดการฟื้นฟูผิวและช่วยให้หน้าอ่อนเยาว์ หน้าเด็กเร็วขึ้นกว่าเดิม 3 เท่าเลย!!

  • ราคา : 30 ml. 3,200 บาท, 50 ml. 4,700 บาท, 75 ml. 5,500 บาท, 115 ml. 8,000 บาท

 

สกินแคร์หน้าเด็ก - 2 -

PAÑPURI REVIVE ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil

 

 

     ตัวนี้เป็นสกินแคร์น้องใหม่ที่ดีงามไม่แพ้สกินแคร์ตัวดังอื่นๆ เลยค่ะ ซึ่งจุดเด่นของสกินแคร์ตัวนี้ก็คือเค้าได้นำมะลิออร์แกนิคพันธุ์ Jasmine Sambac มาเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งมะลินั้นมีความดีงามตรงที่ช่วยฟื้นฟูการเสื่อมของเซลล์ผิว (Skin-Aging) ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยกกระชับผิวได้ดีมากๆ และเค้ายังมีส่วนผสมของ Bakuchiol ที่เข้มข้นสูงถึง 1.0% โดยตัวนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานเหมือนเรตินอล ช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ที่สำคัญคือปลอดภัยกว่า อ่อนโยนกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า เมื่อเทียบกับเรตินอลทั่วไปนั่นเองจ้า

     ความน่าสนใจของออยล์ตัวนี้ยังอยู่ที่ตัวเนื้อออยล์ของเค้านั้นเป็นน้ำมันสี Midnight Blue สวยงาม ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนนะจ๊ะ!

  • ราคา : 30 ml. 3,200 บาท

 

สกินแคร์หน้าเด็ก - 3 -

Clarins Double Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มขวดนี้จุดเด่นก็อยู่ที่ส่วนผสมที่เป็นนํ้าและนํ้ามันนั่นเอง! ซึ่งทาง Clarins เค้าก็ได้บอกไว้ว่าการจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดี หน้าเด็กได้นั้น จะต้องมีปราการผิวที่แข็งแรง ผิวจึงจะเรียบเนียน กระชับ อิ่มฟู ซึ่งการจะมีผิวแบบนี้ได้ก็มาจากสัดส่วนของน้ำ 2 ส่วน น้ำมัน 1 ส่วนนั่นเองค่ะ ซึ่งในเซรั่มขวดนี้ก็มีน้ำและน้ำมันในสัดส่วน 2:1 ทำให้ช่วยบำรุงผิวได้ดี ผิวชุ่มชื่นขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวบริเวณที่มันเกินไปมันน้อยลงเพราะได้น้ำลงไปเติมให้ผิว ส่วนผิวที่แห้งเกินไปก็จะได้น้ำมันมาช่วยเพิ่มความสมดุล และเก็บกักความชุ่มชื้นให้ดียิ่งขึ้น เรียกว่าจะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ใช้แล้วผิวแข็งแรงกระชับแน่นอน!

  • ราคา : 30 ml. 3,700 บาท

 

สกินแคร์หน้าเด็ก - 4 -

ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

 

 

     เรียกว่าเป็นสกินแคร์ที่ใครอยากหน้าเด็กไม่มีไม่ได้เลยค่ะสำหรับ ESTĒE LAUDER Advanced Night Repair หรือที่หลายๆ คนเรียกกันว่า ESTĒE LAUDER ANR ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็มีจุดเด่นอยู่ที่การช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ แน่นฟูขึ้น โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวเราได้ดีในเวลากลางคืนค่ะ เค้าจึงได้ชื่อว่า Advanced Night Repair นั่นเอง ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรมได้ดีมากๆ ค่ะ ใครที่หน้าล้า หน้าโทรม ดูไม่สดใส ใช้ตัวนี้ก่อนนอนตื่นมาหน้าใสเด้งแบบเห็นได้ชัดเลย!

  • ราคา : 7 ml. 500 บาท, 20 ml. 2,100 บาท, 50 ml. 4,700 บาท

 

สกินแคร์หน้าเด็ก - 5 -

The History Of Whoo Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้เรียกว่าเป็นเซรั่มระดับสูงของเกาหลีเลยก็ว่าได้! เพราะไม่เพียงราคาที่แอบสูงเท่านั้นนะคะ แต่ส่วนผสมในเซรั่มก็เรียกว่าล้ำค่ามากๆ เพราะมาจากสูตรลับความงามแห่งองค์จักรพรรดินีกันเลย! โดยเซรั่มตัวนี้ส่วนผสมหลักๆ จะเน้นเรื่องความอ่อนเยาว์ของผิวโดยเฉพาะเลยค่ะ ช่วยต่อต้านริ้วรอย คืนความกระจ่างใส และความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ทั้งยังมีส่วนผสมที่ไม่ใช่สมุนไพรเกาหลีอย่าง ถังเช่าธิเบตทองคำ ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรอายุวัฒนะที่ช่วยเรื่องอ่อนเยาว์ของผิวด้วย สำหรับใครที่รับราคาไหว บอกเลยว่าต้องใช้จริงๆ ค่ะตัวนี้!

  • ราคา : 50 ml. 5,690 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง