25 ไอเดียทำผมอยู่บ้าน ทั้งผมสั้นและผมยาว สวยชิลอยู่บ้าน ทำเองง่ายๆ

25 ไอเดียทำผมอยู่บ้าน ทั้งผมสั้นและผมยาว สวยชิลอยู่บ้าน ทำเองง่ายๆ
pommypom
20 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
237

     ในวันที่ต้องอยู่บ้านชิลๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะสาวผมสั้นหรือสาวผมยาว เชื่อว่าบางครั้งสาวๆ ก็ไม่ค่อยอยากจะปล่อยผมสยายกันสักเท่าไหร่ เพราะมันอาจจะสร้างความรำคาญ ทำให้ใช้ชีวิตไม่สะดวก แล้วไหนจะอากาศร้อนอีก ยิ่งสาวผมยาว บอกเลยว่างานนี้มีเหงื่อออกแน่! ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปเซ็ตผมง่ายๆ ด้วย 25 ไอเดียทำผมอยู่บ้านกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่สาวๆ สามารถทำได้เองง่ายๆ แถมยังทำให้ผมของเราดูสวยเป็นธรรมชาติ เซ็ตเหมือนไม่ได้เซ็ตที่แท้ทรู เหมาะกับวันชิลๆ ที่บ้านสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

5 ไอเดียทำผมอยู่บ้าน
สำหรับผมสั้น

     สำหรับสาวผมสั้นนั้น การทำผมไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดค่ะ ผมอันน้อยนิดของเราก็สามารถเซ็ตได้หลากหลายสไตล์บอกเลย และแน่นอนว่าการอยู่ที่บ้าน เราอาจจะต้องการความสบาย ชิลๆ ไม่อยากเซ็ตผมให้ยุ่งยาก แถมอากาศร้อน ก็ไม่อยากปล่อยผมปรกต้นคอเรียกเหงื่ออีก ดังนั้นเราต้องทำผมของเราใหม่แล้วล่ะค่ะ ซึ่งสาวๆ คนไหนที่คิดไอเดียทำผมไม่ออกหรือทำไม่เป็น ก็สามารถดูวิธีทำตามในคลิปนี้ได้เลย มีหลากหลายสไตล์มากๆ ตั้งแต่การเก็บผมขึ้น มัดผมด้วยบัน แต่งผมด้วยกิ๊บ หรือคาดผม เรียกได้ว่าเป็นทรงง่ายๆ ที่เราสามารถทำเองได้ที่บ้านค่ะ

 

 

20 ไอเดียทำผมอยู่บ้าน
สำหรับผมยาว

     แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ ผมยาวเวลาอยู่บ้าน ก็ไม่ค่อยอยากจะปล่อยผมสยายกันสักเท่าไหร่ ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้อีก เหงื่อได้ออกท่วมหัวแน่ๆ เอาเป็นว่าสาวๆ ผมยาวหลายคนคงต้องการไอเดียทำผมสำหรับวันอยู่บ้านกันใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งทรงผมยาวนั้นสามารถเซ็ตได้หลากหลายสไตล์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บผมขึ้น หรืออาจจะมัดผมครึ่งหัว เซ็ตให้ดูชิลๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ บอกเลยว่าสวยธรรมชาติเหมาะกับวันอยู่บ้านสุดๆ ค่ะ และแม้ว่าจะอยู่บ้าน ทรงผมอยู่บ้านของเราก็ต้องดูดี เพราะเราจะต้องสวยทุกวัน! ดีกว่าปล่อยให้ผมสยายรุงรังจนสร้างความรำคาญใจ เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่คิดไอเดียทำผมไม่ออกหรือทำไม่เป็น ก็สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลยค่ะ ง่ายสุดๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง