4 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดน้ำหนักได้ พุงหาย ผอมเพรียว

4 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดน้ำหนักได้ พุงหาย ผอมเพรียว
Beau_Monde
10 มีนาคม 2563 ( 10:05 )
2.2K
1

     ปฏิเสธไม่ได้ว่าการออกกำลังกายหรือการเพิ่มกิจกรรมในชีวิตประจำวันนั้น สามารถทำให้ร่างกายได้เผาผลาญมากขึ้นและช่วยให้เราสามารถ ลดน้ำหนัก ลงไปได้ แต่ด้วยการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ทำให้สาวๆ หลายคนนั้นต้องเร่งรีบและทำให้เกิดข้อจำกัดในการออกกำลังกาย รวมถึงหน้าที่การงานในปัจจุบันนั้นที่ทำให้สาวๆ ไม่ค่อยมีโอกาสได้ขยับตัวสักเท่าไหร่ ทำให้โอกาสในการเผาผลาญพลังงานนั้นมีน้อยลงไปด้วย

 

 

     เมื่อการออกกำลังกายมีข้อจำกัดมากขึ้น ทั้งในเรื่องของเวลาและสถานที่ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนต่อให้อยากจะ ลดน้ำหนัก ใจจะขาดแต่ก็ไม่สามารถทำได้ ด้วยงานที่รัดตัว หรือแม้แต่การเดินทางที่ทำให้เราไม่สามารถไปออกกำลังที่ฟิตเนสได้ และสุดท้ายจึงกลายเป็นข้อจำกัดที่ทำให้สาวๆ ต้องล้มเลิกการออกกำลังกายไป แต่สาวๆ คะ เรามีท่าออกกำลังง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้านมาฝาก เป็นท่าออกกำลังกายที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ และเป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยให้ร่างกายของสาวๆ สามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินได้ ท่าออกกำลังกายเหล่านี้สามารถทำลายข้อจำกัดของสาวๆ ได้และทำให้สาวๆ กลับมามีหุ่นสวยเหมือนเดิม ซึ่งท่าออกกำลังทั้ง 4 ท่านั้นมีดังนี้ค่ะ

 

1. wall sit

 


credit

 

2. Jumping Jack

 


credit

 

3. Bridge

 


credit

 

4. Squat

 


credit

 

     เทคนิคง่ายๆ ในการออกกำลังด้วยท่าเหล่านี้แล้วสามารถ ลดน้ำหนัก ได้ คือการออกกำลังอย่างต่อเนื่อง โดยสาวๆ ควรหาเวลาออกกำลังให้ได้ 3-4 วันต่ออาทิตย์ และนอกจากการออกกำลังแล้ว สาวๆ ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ โดยเน้นการกินโปรตีน ผัก ผลไม้ไม่หวานจัด ลดขนมและน้ำหวานต่างๆ ไปก่อน รอให้น้ำหนักลดก่อนแล้วจะกินบ้างเป็นครั้งคราวก็ไม่เป็นปัญหาค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจก!! สูตรลดหุ่น ลดพุง ใน 1 เดือน มีทั้งอาหารและตารางออกกำลังกาย ทำไม่กี่วันก็หุ่นดีขึ้นมาก!


แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก 11 kg. ใน 4 เดือน แบบค่อยๆ ลด ไม่ง้อฟิตเนส

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง