รีเซต

เต้นออกกำลังกาย ด้วยเพลงฮิตใน TikTok แดนซ์มันส์ๆ แถมเบิร์นได้เยอะ

เต้นออกกำลังกาย ด้วยเพลงฮิตใน TikTok แดนซ์มันส์ๆ แถมเบิร์นได้เยอะ
Faii_Natnista
9 กรกฎาคม 2564 ( 12:00 )
2K

     เพลงฮิตๆ ใน TikTok บอกเลยว่าหยิบมาเต้นก็ช่วยเบิร์นได้เหมือนกันนะ! วันนี้เราก็เลยอยากชวนสายแดนซ์สายฟิตมา เต้นออกกำลังกาย ด้วยเพลงฮิตใน TikTok กันค่าา เพลงฮิตแต่ละเพลงเต้นสนุก แถมเบิร์นได้เยอะเลยล่ะ! ใครพร้อมแดนซ์พร้อมผอมกันแล้ว ลองมาเต้นตามคลิปเหล่านี้กันได้เลย!

 

 

เต้นเพลง PLAY นนท์ ธนนท์ จาก #READYTOMOVEChallenge

     ใครชอบเพลงของ นนท์ ธนนท์ อยู่แล้ว ต้องมาเต้นตามเพลงนี้เลยค่าา เค้ารีมิกซ์เพลงให้สนุกขึ้น เต้าตามได้แบบมันส์ๆ แถมเบิร์นได้เพียบ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นกิจกรรม Dance Challenge #READYTOMOVEChallenge ที่ชวนสายแดนซ์มาโชว์สเต็ปโฟลว์โดนใจ แล้วรับของรางวัลสุดพิเศษไปเลยนั่นเอง ใครที่เต้นออกกำลังกายตามเพลงนี้แล้วและอยากลุ้นรางวัลก็ไปออกสเต็ป ใน TikTok กันได้!

 

 

 

เต้นออกกำลังกาย ลดความอ้วน เพลงดังใน TikTok

     สำหรับคลิปนี้ชวนทุกคนมาเบิร์นเบาๆ ไม่เกิน 10 นาทีค่ะ เน้นท่าง่ายๆ เต้นตามได้สบายค่ะ แต่บอกเลยว่าสนุกและเบิร์นได้ไม่น้อยเลย!

 

Credit Clip : Kik Beauty Fit

 

เต้น Tiktok ออกกำลังกายง่ายๆ 15 นาที

     ใครเต้นไม่เก่งแต่อยากเต้นออกกำลังกายตามเพลงใน TikTok ต้องดูคลิปนี้เลย! เพราะเค้ามาสอนเต้นแบบจัดเต็มค่ะ ดูง่าย ทำตามได้ไม่ยาก แถมเบิร์นเน้นๆ 15 นาทีเลยค่า

 

Credit Clip : ZAB FIT

 

เต้นออกกำลังกาย 15 นาที ไม่ต้องมีอุปกรณ์

     มาแดนซ์มันส์ๆ ด้วยคลิปเต้นออกกำลังกายของฝั่งเมืองนอกกันบ้างค่ะ คลิปนี้ก็เต้นเพลินแบบไม่ต้องมีอุปกรณ์เลยค่ะ ท่าเต้นมาแบบจัดเต็ม เบิร์นต่อเนื่องตลอด 15 นาทีแน่นอน!

 

Credit Clip : MadFit

 

เต้นท่าง่ายๆ ด้วยเพลงฮิตใน TikTok

     สำหรับคลิปนี้แม้จะเป็นคลิปเมืองนอก แต่ท่าเต้นไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ สาวๆ สามารถเต้นตามได้ เพลงสนุกและเพลงฮิตๆ เพียบ คลิปนี้เต้นไม่เกิน 15 นาที แต่เบิร์นได้เยอะ!

 

Credit Clip : Teagan Dixon

 

เต้นคาร์ดิโอ แบบไม่ต้องกระโดด

     ใครอยากเต้นคาร์ดิโอ แต่กลัวปวดเข่า ไม่อยากกระโดด มาเต้นตามคลิปนี้เลยค่า เค้ามีท่าคาร์ดิโอแบบไม่ต้องกระโดดเลยค่ะ แถมเต้นตามเพลงฮิตใน TikTok ก็คือสนุกสุดๆ !

 

Credit Clip : Sharona's Hill

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง