30 ไอเดียมัดผม ทำผมง่ายๆ สำหรับวันขี้เกียจ มองข้างหลังยังสวย!

30 ไอเดียมัดผม ทำผมง่ายๆ สำหรับวันขี้เกียจ มองข้างหลังยังสวย!
Faii_Natnista
29 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
1.8K
5

     อยากออกจากบ้านแบบสวยๆ แบบที่ไม่ต้องทำผมอะไรให้มากมาย รีบมาส่อง ไอเดียมัดผม ทำผมง่ายๆ สำหรับวันขี้เกียจ ที่เรานำมาฝากกันเลย บอกเลยว่า ตอบโจทย์สาวที่อยากมีทรงผมสวยๆ แต่ไม่อยากเสียเวลา และขี้เกียจทำผมสุดๆ ! ซึ่งแต่ละทรงผมรับรองเลยว่า ทำแล้วได้ทรงผมสวยเก๋ แบบที่ใช้เวลาแค่ไม่นานจริงๆ ค่ะ มองข้างหน้าก็ดี มองข้างหลังก็สวย!

 

 

เก็บผมง่ายๆ ด้วย Claw  Clip

     ไอเทมคู่ใจแม่บ้านอย่างคลิปหนีบผม ก็ช่วยให้ผมเราเก๋ได้เหมือนกันนะจ๊ะ! สำหรับคลิปหนีบผมที่มีลักษณะเป็นซี่ฟันแหลมๆ หรือ Claw Clip นั้น บอกเลยว่ากลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้งค่ะ ซึ่งการใช้คลิปแบบนี้ความดีงามก็คือ ช่วยเก็บผม รวบผมเราได้ง่ายๆ เลย เพียงแค่เลือกคลิปที่มีดีไซน์เก๋ๆ สักหน่อย จากนั้นจะนำมาหนีบแบบครึ่งศีรษะ หรือรวบเก็บผมหมด ก็สวยพร้อมออกจากบ้านแล้วจ้าา

 

 

ง่าย สวย เร็ว ด้วยทรงผมมวย

     ผมมวย บอกเลยว่า เป็ทรงผมสุดเบสิก ที่เวลาขี้เกียจ หรือรีบๆ ทรงนี้จะเป็นทรงที่หลายคนนึกถึงเป็นแรกๆ ค่ะ จะมวยต่ำ มวยสูง ก็ทำง่าย และสวยด้วย หากนึกทรงไหนไม่ออกก็จัดผมมวยไปเลยค่ะ ขี้เกียจแค่ไหนก็สวยได้!

 

 

เปลี่ยนผมมวยให้ดูดี ด้วยยางมัดผมไซส์บิ๊ก

     แต่สำหรับใครที่เบื่อผมมมวยแบบธรรมดาๆ แล้ว จะหยิบเอายางรัดผมแบบโดนัทมามัดรอบผมมวย ก็ได้ทรงผมที่เก๋ไปอีกแบบค่ะ แถมไม่ต้องเสียเวลาจัดแต่งทรงผมให้มากๆ มาย แค่มียางมัดผมเส้นเดียวก็ได้ทรงผมสวยๆ แล้ว!

 

 

เพิ่มสไตล์ให้ทรงผมด้วยโบว์หรือผ้า

     หากขี้เกียจสุดๆ แค่อยากมัดผมหางม้าแล้วออกจากบ้านได้แบบสวยๆ แนะนำว่าแค่หยิบโบว์หรือผ้ามาผูกบริเวณหางม้า ก็ช่วยเปลี่ยนทรงผมที่สุดแสนจะธรรมดา ให้เก๋ขึ้นมาอีกเท่าตัวเลยล่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง