ของมันต้องมี! 6 ลิปบาล์มตัวท็อป แก้ปากดำ ปากชมพู น่าจุ๊บ ในงบไม่ถึง 200 บาท!

ของมันต้องมี! 6 ลิปบาล์มตัวท็อป แก้ปากดำ ปากชมพู น่าจุ๊บ ในงบไม่ถึง 200 บาท!
Women Team
16 กุมภาพันธ์ 2561 ( 16:00 )
56.4K
20

     สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับ 6 ลิปบาล์มตัวท็อป แก้ปากดำคล้ำ เอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาปากดำ แห้งแตก ลอกเป็นขุย ได้ครบในหนึ่งเดียวกับลิปบาล์มแต่ละตัว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องมีปัญหาเหล่านี้อยู่แน่นอน ทั้งด้วยกรรมพันธุ์ ทาลิปสติกทุกวันแต่ขี้เกียจบำรุง หรือเพราะแพ้ลิปสติกกันมาจนปากน้อยๆ ด๊ำดำเหมือนก้นหม้อ ใครกำลังมีปัญหาอย่างที่ว่านี้ ต้องลองตำลิปบาล์มที่เราแนะนำมาใช้ดูแล้ว!

 

 

 

 

 

     อย่างที่ทราบกันดีว่า ลิปบาล์ม มีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากให้อิ่มเอิบ อมชมพูระเรื่อ ไม่แห้งแตก ลอกเป็นขุย และไม่ดำคล้ำ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่หลงรักการทาลิปสติกบ่อยๆ ต้องหันมาทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากกันด้วยนะคะ ปากจะได้นุ่ม จนใครๆ ก็อยากจุ๊บ ตามมาดูลิปตัวเด็ดของเรากันเลย

 

   1. Lifeford lip care detox series   

119 บาท

 

 

     มาเริ่มด้วยแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาน๊านนาน แถมถูกและดี ต้องเป็น Lifeford เลยค่า ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีลิปบาล์มให้เราเลือกหลากหลายแบบ แต่ที่เราได้คัดตัวเด็ดของเค้ามาให้สาวๆ คือ ลิปบาล์มรุ่น Detox เลยค่ะ เพราะลิปรุ่นนี้จะช่วยดีท็อกซ์สารเคมีต่างๆ และลดรอยคล้ำที่ริมฝีปากสาวๆ แถมเค้ามีสารสกัดจาก Sheabutter, GPI และสารสกัดจากน้ำตาลช่วยทำให้ปากสาวๆ อิ่มนุ่ม ไม่แห้งแตก และยังช่วยป้องกันมลภาวะได้ด้วยนะคะ ความเริ่ดรวมอยู่ที่ลิปแท่งนี้แล้วค่า

 

   2. Vaseline Lip therapy    

159 บาท

 

 

     ริมฝีปากอ่อนนุ่ม น่าจุ๊บ ดูแวววาว ใครได้มองเป็นต้องหลง เราขอยกให้ Vaseline ลิปกระปุกจิ๋ว ด้วยลิปจิ๋วตัวนี้เกิดมาเพื่อเหล่ามนุษย์ปากแห้งแตกเลยละจ้า ซึ่งเค้ามีส่วมผสมจาก Vaseline jelly ที่ช่วยเติมความอวบอิ่ม เติมเต็มร่องลึก และแก้ปัญหาปากคล้ำได้อย่างดี ใครปากแห้ง ปากแตกขั้นสุด ตำโลดจ่ะ แล้วจะรู้ซึ้งถึงความอิ่ม เรียบนุ่มของปาก ว่ามันฟินมาก!

 

   3. Minghan cosmetic   

50 บาท

 

 

     เอาละค่ะสาวๆ เรามาต่อกันด้วยลิปตัวแรกที่ราคาไม่ถึง 100 บาทกันบ้าง แต่คุณภาพเริ่ดไม่แพ้กัน เราขอประเดิมด้วยลิปบาล์มจาก Minghan Cosmetic เลยจ้า ลิปตัวนี้หาซื้อได้ที่ Arcova Shop สายเกาห้ามพลาด แถมลิปเค้าราคาน่ารัก และบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ซึ่งเนื้อลิปของเค้าเป็นสีขาวค่ะ แต่พอทาแล้วปากจะดูชมพูระเรื่อๆ ใครอยากมีสีปากสวย สุขภาพดี ไปตำเลย 50 บาทเอ้ง!

 

   4. Prim Perfect Nursery Jelly Honey For Lip & Skins Treatment   

49 บาท

 

 

     ขอเอาใจสาวๆ ที่มีริมฝีปากดำคล้ำ แห้งแตกกันด้วยลิปสัญชาติไทย ที่ทั้งถูกทั้งเริ่ด ปากดงปากดำไม่ต้องเสียเงินแพงไปเลเซอร์ ไปตำแค่ภูมิพฤกษาลิปบาล์ม ก็เอาอยู่ละ! เพราะลิปตัวนี้ถึงราคาถูก แต่ส่วนผสมดีเวอร์บอกเลย ทั้งน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันอัลมอนด์ น้ำผึ้ง วิตามินอีและวิตามินซี ซึ่งช่วยแก้ปากดำได้ดีมากเลยค่ะ ลิปบาล์มราคาราคาน่ารัก แต่คุณภาพไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ก็ต้องลิปตัวนี้แหละ!

 

   5. KA Magic Balm Butter Cake SPF 20 PA++  

79 บาท

 

 

     มาถึงลิปแบรนด์ไทยอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ ทุกคนในวัยใสต้องเคยได้ใช้ บอกแล้วก็รู้เลยว่าต้องเป็นลิปบาล์มจาก KA ค่ะ แต่ลิปบาล์มตัวนี้กลิ่นชวนให้อยากชิมแล้วสิ เพราะเค้ามีกลิ่นวานิลลาบัตเตอร์ หอมหวานน่ากิน มี Sheabutter และวิตามินอี บำรุงริมฝีปาก ใครชอบลิปบาล์มกลิ่นขนม ทาแล้วปากชุ่มชื้น ดูชมพูสุขภาพดี ต้องตัวนี้เลย แถมมี SPF20 PA++ ช่วยป้องกันแสงแดดที่เป็นต้นเหตุของปากดำคล้ำได้ด้วย  

 

   6. i nature Coconut Lip Balm   

90 บาท

 

 

     ปิดท้ายที่ความริมฝีปากชมพู เป็นประกายด้วยลิปบาล์มจากน้ำมันมะพร้าวของแบรนด์ i nature ค่า แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ออร์แกนิค ขอบอกว่าลิปบาล์มตัวนี้ของเค้าเริ่ดมากเช่นกัน ซึ่งเนื้อลิปบาล์มมีสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายจากสเปียร์มินต์ และแน่นอนว่าต้องมีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวในการบำรุงริมฝีปากแบบจัดเต็ม ทั้งเติมความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ใครอยากปากชมพู ชุ่มชื้น แวววาว ต้องตาบรรดาหนุ่มๆ จัดเลยค่ะ!

 
     สาวๆ คนไหนอยากเป็นเจ้าของปากอมชมพู ดูระเรื่อ ต้องห้ามพลาดลิปบาล์มถูกและดีทั้ง 6 ตัวของเรานะคะ รับรองว่า จะเป็นตัวช่วยดีๆ ของสาวๆ ในการแก้ปัญหาปากดำคล้ำ แห้งแตก ลอกเป็นขุยได้ จนคุณต้องหลงรักเลยละค่ะ อย่างไรก็ตาม สาวๆ ควรสครับริมฝีปากช่วยด้วยนะคะ จะได้มีริมฝีปากชมพู๊ชมพู ปากนุ่มน่าสัมผัส ความคล้ำความดำไม่เหลือ! แล้วกลับมาเจอกับเราใน Women Society ได้ตลอดเลยค่า
Written by P_Ananya
 
บทความที่คุณอาจสนใจ
 

 
 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง