รู้แล้วต้องตำ! 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จบปัญหาผมเสีย เสกผมสวย จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว!

รู้แล้วต้องตำ! 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จบปัญหาผมเสีย เสกผมสวย จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว!
Women Team
11 มกราคม 2562 ( 11:00 )
23.5K
2

     ทรงผม ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ช่วยเสริมให้สาวๆ คอมพลีทลุคสวยๆ ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดเข็ดฟัน หรือสาวหวานหยาดเยิ้ม นี่แหละค่าจึงทำให้สาวๆ ละเลยการดูแลสภาพเส้นผมไม่ได้เชียวค่ะ ใครที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟูเหมือนไม้กวาดไม่ผิดเพี้ยน เราก็ได้นำตัวช่วยสุดเริ่ดอย่าง 5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด มาช่วยกู้ผมพังๆ ให้กลับมาสวยปังดังเดิม แต่สาวๆ ที่มีผมสลวยสวยพลิ้วอยู่แล้ว ก็ใช้เพื่อบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง สุขภาพดีขึ้นได้จ้า แอบกระซิบว่าทั้ง 5 ตัวนี้ใช้งบไม่เกิน 400 บาทค่า ถูกและดีมีอยู่จริง!

 

 

     เชื่อว่า หลายๆ คนคงคิดไปแล้วว่า น้ำมันหรือออยล์บำรุงผมที่เราคัดมาให้คุณ อาจทำให้ผมลีบแบน รวมถึงทำให้หนังศีรษะมันขึ้นด้วย แต่เราขอบอกเลยค่ะว่า สาวๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเซรั่มและออยล์บำรุงผมของเรา จะไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้เส้นผม แถมทำให้ผมสวย มีน้ำหนัก และปกป้องผมจากความร้อนได้ด้วย จะเซ็ตผมกี่ทรงก็เอาอยู่! ตอนนี้ก็ถึงเวลามาดูกันแล้วจ้าว่าทั้ง 5 เซรั่มและออยล์จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง

 

1. L'Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil Serum

     มาเริ่มที่แบรนด์แรก คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับ L’Oreal Elseve Extraordinary Oil โดยเค้าเป็นออยล์ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผมและมีหลากหลายสูตรให้สาวๆ เลือกใช้ตามสภาพเส้นผมด้วยค่า แต่สำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสียหนักมาก ผมชี้ฟูแตกปลายจากการทำเคมีต่างๆ ผมขาดความเงางาม เราก็ขอแนะนำรุ่น Oil Serum ซึ่งเป็นออยล์ในรูปแบบเซรั่มเข้มข้นเลยค่ะ เค้าไม่มีสี มีกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ เนื้อเซรั่มซึมสู่ผมได้ไว ไม่เหนียว สาวๆ สามารถใช้หมักผมก่อนสระ ใช้บำรุงตอนผมหมาดๆ หรือบำรุงก่อนจัดแต่งทรงผมก็ได้ค่า หากใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่า สภาพเส้นผมดีขึ้น นุ่มลื่น ไม่หยาบกระด้าง แอบกระซิบว่า ช่วยบำรุงให้ปลายผมช็อตค่อยๆ ดีขึ้นได้ด้วยค่า ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ Tops, Watsons และช็อปออนไลน์ของ L’oreal เลยค่า

 

2. Mark Hill Miracoilous Moroccan Argan Oil

     ปัญหาผมแห้งเสีย กระด้าง ไร้ชีวิตชีวา ก็ต้องให้ Mark Hill Argan Oil ช่วยเลยค่า นอกจากอาร์แกนออยล์แล้ว เค้าก็ได้เพิ่มสารสกัดจากพืชชนิดต่างๆ มามากมาย เรียกได้ว่า คุณค่าการบำรุงมาเต็ม! ผมจะเสียจากความร้อน มลภาวะ หรือการยืด ดัด ย้อม เค้าก็สามารถกู้ผมเสีย ให้กลับมาสวยได้ สาวๆ สามารถใช้บำรุงผมหรือก่อนเซ็ตผมก็ได้ค่ะ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นน้ำมันสีเหลืองอมส้ม กลิ่นหอมสดชื่น เนื้อบางเบา ซึมสู่ผมเร็ว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ เพียงแค่วอร์มน้ำมันในมือแล้วนำมาลูบตั้งแต่กลางผมถึงปลายผม สาวๆ ก็จะรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นขึ้นทันที ใช้เป็นประจำผมต้องสุขภาพดีขึ้นแน่นอน สาวๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Boots เลยจ้า

 

3. i nature Coconut Hair Serum Vitamine E + B5

     คราวนี้ก็มาถึงแบรนด์ไทยถูกและดี ด้วยเซรั่มน้ำมันมะพร้าวผสมวิตามินอีค่า สาวๆ ที่มักเจอปัญหาผมพันกัน ไม่เงางาม ก็ลองตำมาใช้กันเลย เพราะเนื้อเซรั่มของเค้าบางเบา กลิ่นหอม ช่วยทำให้ผมสุขภาพดี แข็งแรง พร้อมปกป้องผมจากความร้อน แสงแดด และสารเคมีต่างๆ ออยล์เซรั่มตัวนี้ใช้ตอนผมเปียกหมาดๆ จะทำให้ผมมีน้ำหนัก ดูพลิ้วสวยไม่แห้งเสียค่า อยากผมสวยสุขภาพดีในราคาประหยัด ต้องลอง! สาวๆ สามารถซื้อได้ที่ Watsons และเว็บไซต์ Konvy เลยค่า

 

4. OGX Organix Moroccan Argan Oil Penetrating Serum

     ตัวต่อมาใครที่หลงรักในความดีงาม มากด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจากน้ำมันอาร์แกน ออยล์ สาวๆ ก็ไม่ควรพลาดออยล์เซรั่ม จาก OGX แบรนด์ฝั่งอเมริกาเลยค่า เนื้อเซรั่มเป็นออยล์เจลสีเหลืองอ่อน กลิ่นหอมอ่อนๆ และเค้าอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ซึ่งช่วยฟื้นฟูให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ผมนุ่มลื่น ดูเงางาม วิธีใช้คือ สาวๆ ต้องเทน้ำมันออกมาในปริมาณที่เหมาะสม วอร์มน้ำมันในฝ่ามือ แล้วลูบตั้งแต่กลางผมถึงปลายผม โดยเน้นบริเวณปลายผมนะคะ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผมของคุณดูสวย สุขภาพดี แถมผมหอมด้วยค่า อยากตำ ก็พุ่งตัวไปช้อปได้เลยที่ Tops และ Boots ค่า

 

5. Yves Rocher Repair Hair Repair Oil

     ปิดท้ายผมสวย จนหนุ่มๆ มองเหลียวหลังด้วยรีแพร์ออยล์ จาก Yves Rocher เลยค่า ต้องบอกเลยว่า ออยล์ฟตัวนี้มีปริมาณเยอะมาก ใช้ได้นาน ซึ่งเค้าเป็นน้ำมันจากแมคคาเดเมียและโจโจบา โดยช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียและคงความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม แต่ตัวนี้วิธีใช้แตกต่างไปจากออยล์ตัวอื่นตรงที่เค้าต้องใช้หมักผมก่อนสระค่ะ เมื่อสระผมแล้วเค้าก็ไม่ทิ้งความเหนียวหนะ จะช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น และไม่ทำให้ศีรษะมันค่ะ แอบขอทริคนิดหน่อยว่า สาวๆ จะใช้บำรุงหลังสระก็ได้ค่า แต่ใช้ในปริมาณที่น้อย ประมาณ 1-3 หยด ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม โดยลูบไล้บริเวณกลางผมถึงปลายผม ก็จะช่วยให้ผมลื่น สลวยยิ่งขึ้น สอยได้เลยที่ช็อป Yves Rocher ค่า

 

     5 เซรั่ม ออยล์บำรุงเส้นผมตัวเด็ด จะช่วยกู้ซากผมพังๆ ให้กลับมาสลวย สุขภาพดีอีกครั้งได้แน่นอนค่า เล็งแบรนด์ไหนไว้ ก็ลองไปหาซื้อใช้ตามกันดูนะคะ ผลลัพธ์เป็นอย่างไรก็อย่าลืมมาแชร์กันบ้างน้า แต่ก่อนลากันไป ก็ขอบอกเคล็ดลับการใช้เซรั่มหรือน้ำมันบำรุงผมกันก่อน ใครที่ผมหรือหนังศีรษะมันได้ง่าย ก็ควรใช้เซรั่มหรือออยล์บำรุงตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมค่ะ ไม่ควรบำรุงทั่วทั้งศีรษะ เพราะอาจทำให้ผมลีบแบน หนังศีรษะมันง่ายขึ้นค่า วันนี้เราก็ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

ผมสวย ไม่ชี้ฟู! รวมไอเท็มบำรุง ฟื้นฟูผมสวย เร่งด่วน ลาก่อนผมพัง! 

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ ! 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง