รีเซต

รวม 6 แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม ติดสปริงให้ผมลีบแบน กลับมาสวยเด้งมีน้ำหนัก

รวม 6 แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม ติดสปริงให้ผมลีบแบน กลับมาสวยเด้งมีน้ำหนัก
Beau_Monde
4 เมษายน 2564 ( 16:26 )
16.4K

     สาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ผมลีบแบน คงกำลังหาทางบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีกันอยู่ใช่มั้ยล่ะ ยิ่งถ้าเป็นสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้ว ยิ่งต้องระวังเรื่องการเลือกผลิตภัณฑ์มาบำรุงผมมากกว่าคนทั่วๆ ไป กว่าจะหาแชมพูสักขวดที่อ่อนโยนและสามารถช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟูให้เราได้นั้นมันก็ยากเหลือเกินค่ะ

     แต่วันนี้เรามีแชมพูที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมของสาวๆ ได้ ทำให้เส้นผมของสาวๆ มีสุขภาพดี จัดทรงง่าย รวมถึงยังอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วยค่ะ เราไปดูกันว่า แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม ทั้ง 6 ขวดที่เรานำมาฝากสาวๆ นั้น จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง !!

 

 

6 แชมพูเพิ่มวอลลุ่ม

 

1. L'oreal Paris Everpure Volume Shampoo

 

 

     Everpure Volume Shampoo จาก L’oreal Paris เหมาะสำหรับสาวๆ ผมแห้งค่ะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งและลีบแบนให้กลับมามีวอลลุ่ม ผมหนานุ่มและจัดทรงง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมลื่น เป็นประกายเงางาม และสูตรนี้ยังอ่อนโยนเพราะปราศจากซัลเฟต 100% และปราศจากพาราเบนและสีสังเคราะห์ด้วยค่ะ


2. Pantene - Pro V Micellar Detox & Moisturize Waterlily Extract Scalp Shampoo

 

 

     สำหรับสูตร Micellar Detox & Moisturize Waterlily Extract Scalp เป็นสูตรที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกเหมือนได้ดีท็อกซ์หนังศรีษะ ช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมธรรมดาและผมมัน ช่วยบำรุงผมทำให้ผมกลับมาน้ำหนัก นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนค่ะ


3. Schwarzkopf Extra Care Hydro Collagen Shampoo

 

 

     ด้วยส่วนผสมอย่าง มารีน คอลลาเจนและไฮยาลูลอน ทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก ชุมชื้น ช่วยให้ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วผมนุ่มหนา จัดทรงง่าย ไม่พันกัน นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันได้ดี หนังศรีษะไม่แห้งตึงค่ะ และยังมีลิควิดเคราติน เคราตินที่สามารถซึบซาบเข้าสู่เส้นผมได้เร็วกว่าเคราตินทั่วไป ทำให้ผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ค่ะ


4. Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo

 

 

     แชมพูสูตรใสที่มีกลิ่นหอมสะอาด ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เปลี่ยนผมแห้งลีบแบนให้มีน้ำหนัก ผมมีวอลลุ่มนุ่มเด้ง เหมาะกับสาวๆ ผมเสียและผมแห้ง รวมถึงสาวๆ ที่มีปัญหาบริเวณปลายผม ใช้แล้วผมลื่นด้วยเทคโนโลยี Oxyfusion และกลีเซอรีน ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมค่ะ


5. Sunsilk Natural Shampoo Coconut Hydration

 

 

     ด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ซึ่งมีสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม ทำให้ Natural Shampoo Coconut Hydration จาก Sunsilk ช่วยให้ผมของสาวๆ มีสุขภาพดีและมีวอลลุ่ม ผมชุ่มชื้นจัดทรงง่าย หมดกังวลเรื่องผมลีบแบนไปเลยค่ะ 


6. Rejoice Micellar Shampoo Airy Volume

 

 

     ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก มาพร้อมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง Micellar Water ช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนเส้นผมและหนังศรีษะ สารสกัดจากชาขาวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกบัว ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ผมนุ่มลื่นและเปล่งประกาย พร้อมทั้งให้กลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง