รวมคลิปออกกำลังตอนเช้า ทำได้บนเตียง ได้ทั้งลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน

รวมคลิปออกกำลังตอนเช้า ทำได้บนเตียง ได้ทั้งลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน
Beau_Monde
28 กันยายน 2562 ( 08:05 )
2.2K
17

     ตอนเช้าๆ ที่เรากำลังงัวเงียเพราะเพิ่งจะตื่นนอน สาวๆ หลายคนคงยังไม่อยากลุกจากเตียงสักเท่าไหร่ ในบางรายก็อาจจะขอนอนเล่นกลิ้งไปมาบนเตียงสักหน่อย แต่หากสาวๆ จะเปลี่ยนจากการนอนกลิ้งเล่นธรรมดา เปลี่ยนมาเป็นการออกกำลังกายบนเตียงก็จะช่วยให้สาวๆ ได้ ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ถือเป็นการได้ประโยชน์มากกว่าค่ะ


     ยิ่งในตอนเช้าๆ หากเราได้ออกกำลังกายก็จะทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีกว่า ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ได้เร็วกว่าการออกกำลังตอนเย็นค่ะ รวมถึงยังเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าไปตลอดทั้งวัน และยังทำให้อารมณ์ดดี สดชื่นแจ่มใสอีกด้วย การออกกำลังกายตอนเช้าจึงเหมาะกับสาวๆ อย่างมากเลยล่ะค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมคลิปออกกำลังกายตอนเช้าที่สาวๆ สามารถทำได้บนเตียงนอน ไม่ต้องเสียเวลาลุกมาเปลี่ยนชุดค่ะ ทั้ง 3 คลิปนั้นมีท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่สาวๆ สามารถทำตามได้ทันทีเลยค่ะ  

ออกกำลังตอนเช้า: 5 MORNING STRETCHES IN BED

คลิปนี้เป็นคลิปที่ช่วยให้สาวๆ ได้ยืดเส้นยืดสายก่อนที่จะไปทำกิจกรรมอื่นค่ะ สาวๆ คนไหนที่รู้สึกเส้นตึงๆ หลังจากตื่นนอนแล้วรู้สึกเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวก็สามารถทำตามคลิปนี้ได้เลย แต่นอกจากนั้นคลิปนี้ก็ยังช่วยให้สาวๆ ได้เผาผลาญพลังงานได้อีกด้วยค่ะ 

credit: Meghan Livingstone


ออกกำลังตอนเช้า: 5-Minute AB Exercises in Bed!

แค่แบ่งเวลามานิดๆ หน่อยๆ เท่านั้น แต่สาวๆ ก็สามารถเผาผลาญไขมันและลดหน้าท้องได้ โดยคลิปนี้จะสอนท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ช่วยให้สาวๆ มีหน้าท้องที่แบนราบซึ่งใช้เวลาออกกำลังแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ

credit: Joanna Soh Official


ออกกำลังตอนเช้า: 12 Easy Exercises To Do In Bed To Reduce Fat

หลังจากนี้เรื่อง ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปหากสาวๆ ทำตามคลิปนี้ค่ะ เพราะคลิปนี้ได้รวมท่าออกกำลังกายบนเตียงมาให้สาวๆ ได้ไปเลือกทำถึง 12 ท่าด้วยกัน ใครชอบท่าไหนก็เลือกทำตามได้เลยค่ะ

credit: Roberta's Gym

 

บทความที่คุณออกกำลังกาย


ตารางเล่นเวท 30 วัน สำหรับผู้หญิง ช่วยลดน้ำหนักดี ทำแล้วเฟิร์ม!


Fit in 10 เบิร์นได้ด้วยการออกกำลังแบบ คาร์ดิโอ ผอมทั่วตัวใน 10 นาที

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง