รีเซต

รวม 10 ลุค แต่งหน้าฮาโลวีน หลอนๆ แต่ยังสวย หน้าไม่เละ ก็เป๊ะได้!

รวม 10 ลุค แต่งหน้าฮาโลวีน หลอนๆ แต่ยังสวย หน้าไม่เละ ก็เป๊ะได้!
Faii_Natnista
29 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
7.3K
12

     อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงเทศกาลเขย่าขวัญอย่าง ฮาโลวีน กันแล้ว ใครที่มีแพลนไปเที่ยวไปสังสรรค์ อยากแต่งหน้าแต่งตัวให้เข้าธีม มาค่ะวันนี้เราก็มีไอเดีย แต่งหน้าฮาโลวีน มาให้ลองแต่งตามกันแล้ว!

 

 

     แต่บอกเลยค่ะว่า ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีน ที่เรานำมาฝากนี้ ไม่เน้นเละ แต่เน้นเป๊ะปัง ถ่ายรูปสวย เรียกว่าหลอน แต่ยังสวยพร้อมถ่ายรูปแน่นอน ใครที่เบื่อกับการแต่งหน้าหลอนๆ เละๆ เลือดสาดแล้ว ลองเปลี่ยนแนวมาเป็นแบบนี้ดู รับรองว่าสวยแหวกแนว ใครเห็นก็อยากถ่ายรูด้วยแน่นอนค่า

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ตามแบบ Soundtiss : แต่งหน้าเป็นกระต่าย

     ฮาโลวีนนี้อยากสวยแบบแซ่บๆ มาแปลงร่างเป็นกระต่ายแสนยั่วยวนตามแบบสาวตู่กันเลยจ้าา เป็นลุคฮาโลวีนที่หลอนน้อยๆ แต่สวยมากๆ ใครไม่ถัดเรื่องความหลอนแต่อยากมาสายสวย ต้องลุค Bunny Girl แบบนี้ล่ะ!

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ตามแบบ Piyapeauty : แต่งหน้าฮาโลวีนเที่ยวกลางคืน

     โอ๊ยยย เป็นผีสาวที่สวยละมุนสุดในค่ำคืนฮาโลวีนแล้วจ้าาาแม่ สำหรับลุคสวยๆ นัวๆ จากสาวป๊อบ Piyapeauty เป็นลุคเบาๆ ที่เหมาะกับการไปเที่ยวกลางคืนในวันฮาโลวีนมากๆ ใครไปเที่ยวกลางคืนด้วยลุคนี้รับรองว่าไม่มีหลอน แถมเผลอๆ ยังได้ผู้กลับมาอีกด้วยน้าา

 

Credit Clip : Piyapeauty Makeup

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ตามแบบ Soundtiss : หมาป่าหนุ่มหล่อ

     มาต่อกันที่ลุคฮาโลวีนอีกหนึ่งลุคของสาวตู่ค่ะ กับลุคหมาป่าหล่อๆ เปลี่ยนสาวสวยให้กลายเป็นหนุ่มหล่อในลุคดิบๆ เถื่อนๆ กระชากใจสาวมากกกก ลุคสวยหรอพักไปก่อน อยากเปลี่ยนแนวในวันฮาโลวีน ต้องลุคหมาป่าแบบนี้สิจ๊ะ!

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ตามแบบ MS PARTY : ตุ๊กตาผี

     อยากได้ลุคฮาโลวีน ที่สวยดูดี มีเลือดน้อยๆ แอบหลอนนิดๆ แนะนำลุคตุ๊กตาผีลุคนี้เลยจ้าาา ไม่หลอนเกินไป แถมยังแต่งตามง่ายด้วย ชัคกี้หรอหลบไปก่อน เจอลุคตุ๊กตาผีตัวนี้ แซ่บกว่าจ้าา

 

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ตามแบบ DAILYCHERIE : คนสองหน้า

     ว้าวๆๆ ลุคนี้เก๋สุดๆ ไปเลย! กับลุคคนสองหน้าจากสาวโมเม เป็นลุคที่แต่งตามไม่ยาก ไม่ต้องใช้เอฟเฟ็กต์ให้เยอะ เป็นลุคที่จริงๆ แล้วสวย แต่มีความหลอนอยู่ในตัว ฮาโลวีนนี้ใครอยากลองถอดหน้าตัวเองดู จัดลุคนี้ไปเลยค่ะ!

 

Credit Clip : dailycherie

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Bjd Doll By Soundtiss

     ลุคนี้บอกเลยว่า หลอนนน แต่ก็หลวยยยนะ มีความเป็นผีแม่ชีผสมตุ๊กตาผีนิดๆ โอ๊ย เรียกว่าเป็นลุคที่น่ากลัว แต่สวยไม่เบาเลยล่ะ แถมจุดเด่นของลุคนี้ก็ต้องยกให้ปากสวยๆ อวบอิ่มนี่เลย ใครอยากรู้ว่าแต่งยังไง ต้องไปดูเลยค่า

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

แต่งหน้าฮาโลวีน สไตล์เจ้าหญิง + สอนแต่งรูป 2 หัว

     งานนี้ใครอยากได้หน้าสวยๆ รูปสวยๆ บอกเลยห้ามพลาดคลิปนี้! เพราะเป็นการสอนแต่งหน้าที่เน้นหลอนแบบสวยโดยเฉพาะ แถมยังมีสอนแต่งรูปแบบหัวหลุดเพิ่มความหลอนเข้าไปอีก ใครอยากได้ลุคเจ้าหญิงหลอนๆ จัดไปจ้าา

 

Credit Clip : Piyapeauty Makeup

 

แต่งหน้าฮาโลวีน เป็น Maleficent หลอนๆ สวยๆ สไตล์ NOBLUK

     ใครว่าฮาโลวีนต้องแต่งเป็นผีเสมอไปล่ะ แม่มดก็หลอนได้เหมือนกันนะ! และถ้าใครอยากแต่งเป็นแม่มดก็ต้องลุค Maleficent แบบสาวนุ่นนี่เลยค่าา สวยดุ เผ็ชแซ่บ หาพร็อพมาใส่อีกสักหน่อย ก็พร้อมออกไปปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้วจ้าา

 

Credit Clip : NOBLUK

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ในลุคหน้าแตก 3D Cracked Face

     มีลุคคนสองหน้าแบบสาวโมเมกันไปแล้ว มาลองลุคหน้าแตกกันบ้างดีกว่า! ลุคนี้ก็จะคล้ายๆ ลุคของสาวโมเมค่ะ เรียกว่า หลอนแต่ก็ยังสวย เป็นอีกหนึ่งเทคนิคการแต่งหน้าแบบ 3D แต่งแบบนี้ออกจากบ้าน รับรองว่าใครก็ต้องอยากถ่ายรูปด้วยแน่น้อนนน

 

Credit Clip : dope2111

 

แต่งหน้าฮาโลวีน ลุคหน้ากาก Phantom

     เดาว่าหลายๆ คนคงชอบการแต่งหน้าแบบ 3D ไม่น้อย เราเลยขอจัดให้อีกลุค! กับลุคหน้ากาก Phantom เป็นการแต่งที่ใช้เทคนิคแบบ 3D เช่นกันค่ะ แต่ลุคนี้จะดูมีสีสันขึ้นมาหน่อย แอบโชว์หน้าสดเล็กๆ เป็นอีกลุคที่ใครเห็ก็ต้องว้าวแน่นอนค่าา

 

Credit Clip : NikkieTutorials

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง