9 คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เช็ดสะอาดเกลี้ยง ใช้ดีบอกต่อ!

9 คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เช็ดสะอาดเกลี้ยง ใช้ดีบอกต่อ!
Faii_Natnista
22 มกราคม 2563 ( 15:00 )
663
2

     โดยทั่วไป คลีนซิ่ง หรือ น้ำยาล้างเครื่องสำอาง มีอยู่หลากหลายชนิดค่ะ สำหรับวันนี้ที่เราเลือกนำมาฝากเป็นสูตรที่เหมาะกับสาวๆ ที่ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะหากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว อาจทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวหน้าของเรา สะสมจนเกิดการอุดตันเป็นสาเหตุของสิวได้

      นอกจากจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเราแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ เทคนิคในการเช็ดค่ะ โดยสาวๆ ไม่ควรใช้สำลีแผ่นเดิมเช็ดซ้ำที่ตำแหน่งใหม่ เพราะเป็นการทำให้สิ่งสกปรกกระจายไปทั่วค่ะ

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -1-

Softne’ makeup Remover Wipes Acne Care

 

 

     คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางที่มาในลักษณะทิชชู่เปียก ทำให้พกพาสะดวก จะเช็ดทำความสะอาดตอนไหนก็ง่าย สูตร acne care มีส่วมผสมของ tea tree oil และ aloe vera ที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสารทำให้เกิดฟอง จึงเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -2-

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

 

 

     คลีนซิ่งสูตรลดการเกิดสิวตัวดังจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น เช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ง่ายดาย ที่สำคัญให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายรีบไปหามาลองเลยจ้า

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -3-

Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

 

 

     คลีนซิ่งเนื้อเจลจากแบรนด์เวชสําอางชื่อดัง ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ลดความมันส่วนเกิน ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเสียสมดุล ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวแถมลดเลือนรอยสิว ทำให้ผิวดูเนียน ละเอียดใส รูขุมขนดูกระชับ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -4-

Nivea Acne Cleansing Water

 

 

     คลีนซิ่งจาก Nivea ที่พัฒนาสูตรใหม่ ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ลดโอกาสการเกิดสิว นอกจากนี้ยังเพิ่มออกซิเจนบูส ช่วยในเรื่องของการเติมออกซิเจนให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่งอีกด้วยจ้า

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -5-

GARNIER Micellar Cleansing Water Pure Active

 

 

     คลีนซิ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมัน และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม และมีไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง กำจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสิวเสี้ยน และสิวอุดตันหายเกลี้ยงแน่นอน!

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -6-

Cosrx One Step Green Hero Calming Pad

 

 

     แผ่นทำความสะอาดผิวหน้าจาก COSRX แบรนด์สกินแคร์ที่ดังเรื่องการรักษาสิวจากประเทศเกาหลี สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่มีแอลกอฮอล์ และ น้ำหอม ลดการระคายเคืองของผิวได้ดีมากแถมมีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -7-

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

 

 

     คลีนซิ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ดูดจับเครื่องสำอางสะอาดและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด หลังใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้นแถมไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -8-

SENKA All Clear Water Micellar-Fresh

 

     คลีนซิ่งสูตรควบคุมความมันจาก SENKA ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมัน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากอูจิ กรีนที ช่วยสลายคราบเมคอัพความมันส่วนเกิน และมลภาวะซึ่งเหมาะมากในช่วงนี้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีไมเซล่าเพื่อช่วยให้ผิวสะอาด เนียนนุ่ม ควบคุมความมัน ให้สาวๆ รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ แถมปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และการแต่งสี

 

คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย -9-

Shu Uemura Anti/oxi+ Pollutant & Dullness Clarifying Cleansing Oil

 

 

     คลีนซิ่งสูตรออยล์ที่ผสมสมุนไพร 3 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยขจัดคราบเมคอัพกันน้ำ และสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุดเด่นคือ สามารถขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 หรือฝุ่นที่อนุภาคเล็กกว่านั้นได้ และปกป้องผิวจากมลภาวะสาเหตุของการเกิดสิว ผิวหมองคล้ำ คืนความชุ่มชื้นและมีกลิ่นหอมเติมความสดชื่นให้กับผิวหน้าอีกด้วยล่ะค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง