รีเซต

7 คลีนซิ่ง สำหรับคนเป็นสิว ใน 7-11 เช็ดเครื่องสำอางสะอาดเกลี้ยง แถมไม่เพิ่มสิว

7 คลีนซิ่ง สำหรับคนเป็นสิว ใน 7-11 เช็ดเครื่องสำอางสะอาดเกลี้ยง แถมไม่เพิ่มสิว
Faii_Natnista
21 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
116K

     คลีนซิ่ง สำหรับคนเป็นสิว ในเซเว่น จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนะ? คนเป็นสิวมาทางนี้ให้ไวเลยจ้า เพราะวันนี้เรามี คลีนซิ่ง สำหรับคนเป็นสิว ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ใน 7-11 มาแนะนำกัน! สำหรับสาวเป็นสิวคนไหนที่มองหาคลีนซิ่งขนาดเล็กๆ แบบพกพาง่าย แต่ก็ใช้ดี ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่ม บอกเลยว่ามีคลีนซิ่งหลายตัวในเซเว่นน่าสนใจสุดๆ  ซึ่งวันนี้เราก็มีมาแนะนำ 7 แบรนด์ด้วยกันค่ะ แต่ละแบรนด์เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวเป็นสิวมากๆ อยากหน้าใสไร้สิว อย่าได้ลืมใช้คลีนซิ่งกันเด็ดขาดนะจ๊ะ!

 

 

 คลีนซิ่ง 7-11 ลดสิว ยี่ห้อไหนดี

 

1. Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

 

 

     ตัวแรกขอแนะนำ Bifesta Cleansing Lotion สูตร Acne Care สีเขียวเลยค่ะ สูตรนี้เค้าทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย เพราะตัวคลีนซิ่งนั้นนอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดแล้ว ยังมีสารที่ช่วยลดการอักเสบของสิว มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ดีด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสารบำรุง Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ดด้วยค่า และสูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบนนะจ๊ะ คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายแฮปปี้ได้เลยย

 • 90 ml.
 • ราคา 95 บาท

 

2. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

 

 

      ตัวนี้จากชื่อสูตรก็แน่นอนว่า คนเป็นสิวต้องซื้อ! กับ Biore Perfect Cleansing Water สูตร Acne Care โดยคลีนซิ่งตัวนี้เค้าจะเป็นคลีนซิ่งน้ำเกลือ ที่ช่วยลดสาเหตุของสิวทั้งหลายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวจากเมคอัพหรือสิวจากหน้ากากอนามัยตัวนี้ก็ช่วยจัดการได้ค่ะ โดยส่วนผสมของเค้าจะมีทั้งน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ เช็ดแล้วจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว และบอกเลยว่าเช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจดและอ่อนโยนค่ะ แม้กระทั่งรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้

 • 90 ml.
 • ราคา 89 บาท

 

3. Nivea Acne Care Micellar Water

 

 

     มาต่อกันที่คลีนซิ่งแบบ Micellar Water สูตร Acne Care อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Nivea ค่ะ สำหรับสาวผิวมันคนไหนที่มีปัญหาสิวขึ้นซ้ำๆ ไม่หายสักที ตัวนี้จัดการได้อยู่หมัดเลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Lactic acid & Decandiol ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว รวมถึงปัญหาสิวอื่นๆ ด้วย และสำหรับสูตรนี้ก็ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ อ่อนโยนต่อผิว ใครแพ้แอลกอฮอล์แนะนำตัวนี้เลย!

 • 125 ml.
 • ราคา 99 บาท

 

4. Neutrogena Deep Clean Micellar Purifying Water

 

 

     ใครที่มีปัญหาสิวผด สิวเม็ดเล็กๆ ที่เกิดจากฝุ่น ขอแนะนำคลีนซิ่งตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นคลีนซิ่งที่มี Triple Micellar Technology ที่ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็กช่วยดูดเมคอัพกันน้ำ ความมัน และมลภาวะสิ่งสกปรกทั้งหลายให้หลุดลอกออกมาอย่าง่ายดาย ซึ่งฝุ่น PM2.5 บอกเลยว่าคลีนซิ่งตัวนี้ก็สามารถเช็ดทำความสะอาดออกได้หมด จึงช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวไปในตัวเลย!

 • 112 ml.
 • ราคา 109 บาท

 

5. Dr. Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water

 

 

     มาถึงคลีนซิ่งแบบซองกันบ้าง ซึ่งแบรนด์ Dr.Somchai เค้าก็ได้ทำคลีนซิ่งแบบซองออกมาสำหรับสาวๆ ที่อยากได้คลีนซิ่งแบบพกพาค่ะ ซึ่งคลีนซิ่งตัวนี้ก็ทั้งถูกและดีงามค่ะ เป็นคลีนซิ่งที่มี Extra Micellar Technology ช่วงล้างเมคอัพกันน้ำและมลภาวะอย่างฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างสะอาดหมดจด ใครที่เป็นสิวผดที่เกิดจากฝุ่นสามารถใช้ได้เลย ส่วนสารบำรุงก็อัดแน่นมาทั้ง Aloevera, Hya-Moist, วิตามินบี5 และ Acerola Cherry ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น

 • 35 ml.
 • ราคา 39 บาท

 

6. Smooto Aloe & Cucumber Makeup Remover

 

 

     เรียกว่าเป็นแบรนด์ครีมซองที่เหมาะกับผิวเป็นสิวที่สุดเลยจ้า สำหรับ Smooto ซึ่งนอกจากครีมหลายๆ ตัวแล้ว เค้าก็ยังมีคลีนซิ่งแบบซองออกมาด้วย โดยตัวเนื้อคลีนซิ่งของแบรนด์นี้จะเป็นแบบเนื้อเจลนุ่มๆ ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหนาๆ เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก หรือความมันบนใบหน้า ซึ่งแบรนด์นี้เค้าจะเน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวอย่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และแตงกวาค่ะ ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่ระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย คนเป็นสิวสามารถใช้ได้สบายจ้า 

 • 30 g.
 • ราคา 49 บาท

 

7. Smooth-E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

 

 

     เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่คนผิวแพ้ง่ายเป็นสิวยกให้เป็นลูกรักในใจเช่นกัน สำหรับ Smooth-E ซึ่งคลีนซิ่งจากแบรนด์นี้ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นเลยค่ะ โดยคลีนซิ่งตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่มาในรูปแบบขวดปั๊มใช้งานง่าย แค่วางสำลีลงไปแล้วกด ก้ได้คลีนซิ่งขึ้นมาใช้ง่ายๆ แล้วค่ะ และนอกจากเรื่องการใช้งานแล้ว คลีนซิ่งตัวนี้บอกเลยว่าเช็ดทำความสะอาดได้ทั่วทั้งหน้า รวมถึงบริเวณดวงตาและปากเลยทีเดียว เรียกว่าอ่อนโยนโดนใจคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ !

 • 80 ml.
 • ราคา 155 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง