รีเซต

คุชชั่น รองพื้นซอง เซเว่น 2024 คุมมันดี ใช้แล้วผิวสวยมาก ปกปิด ไม่หนา ราคาหลักสิบ

คุชชั่น รองพื้นซอง เซเว่น 2024 คุมมันดี ใช้แล้วผิวสวยมาก ปกปิด ไม่หนา ราคาหลักสิบ
BeauMonde
25 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:48 )
11.8K
2

     เข้าปี 2024 ทั้งทีสายบิวตี้อย่างเราก็ต้องมี คุชชั่น รองพื้น ถูกและดี ให้งานผิวเป๊ะพร้อมฟินิชลุคปังกันหน่อยแล้วค่า ซึ่งเราขอป้ายยาแรงๆ ด้วย คุชชั่น รองพื้นซอง เซเว่น 2024 คุมมันดี ใช้แล้วผิวสวยมาก โดยทั้ง 8 ตัวนี้ก็มีหลากหลายคุณสมบัติให้สาวๆ เลือกใช้ตรงตามโจทย์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมความมัน ระดับการปกปิดที่มีทั้งแบบปกปิดน้อยไปจนถึงสูงสุด แต่คอนเฟิร์มว่า ทุกแบรนด์เนื้อดีไม่แพ้รองพื้นไฮเอนด์ ทาแล้วไม่หนา ไม่หนักหน้า แถมติดทนทั้งวันด้วยค่าซิส มาดูคุณสมบัติแต่ละแบรนด์กันเลยดีกว่า!

 

 

คุชชั่น รองพื้นซอง เซเว่น ยี่ห้อไหนดี 

 

1. Nami Makeup Pro Cover Blender Cushion 

 

 

     ต้องเจอศึกหนัก ออกแดด ลุยงานทั้งวันจนหน้ามันเมือก รองพื้นตัวไหนก็เอาไม่อยู่ Nami Pro Cover Blender คุชชั่นซองนี้ก็พร้อมให้สาวๆ หยิบไปเนรมิตงานผิวสวยเป๊ะทั้งวันแล้วละค่า ซึ่งเค้ามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครตรงที่เนื้อคุชชั่นจะเป็นสีขาว พอเกลี่ยแล้วโทนสีจะปรับเปลี่ยนไปตามโทนผิวเดิมของคุณ ทำให้หน้าเนียนผ่อง ฉ่ำโกลว์เล่นแสง แบบไม่หนาโบ๊ะ และยังกลบรอยสิว ใต้ตาแพนด้าได้มิด แถมกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันดี สีไม่ดรอปอีกด้วย รับรองว่าคนหน้ามันใช้รอด สีผิวไหนก็ใช้ได้ ไร้ปัญหาหน้าเทา หน้าลอย!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 g.
 • ราคา 49 บาท 

 

2. BK Acne Cushion Anti-Pollution

 

 

     แบรนด์นี้ BB ลดสิวของนางว่าดีแล้ว ก็ยังมีคุชชั่นลดสิวตัวใหม่คุณภาพจึ้งที่มนุษย์สิว ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ! ด้วยเค้าเป็นคุชชั่นปราศจากสารก่อระคายเคือง ไม่อุดตันผิว อีกทั้งมีสารบำรุงช่วยลดการอักเสบและยับยั้งการเกิดสิวใหม่ด้วยค่า เนื้อคุชชั่นตัวนี้จะเป็นเนื้อ Semi matte โทนเหลือง เกลี่ยแล้วจะให้ฟินิชงานผิวเนียนฉ่ำกำลังดี ไม่มันวาวจนเกินไป ทำให้ผิวดูสวยทุกแสงเลยก็ว่าได้ และยังบิ้วต์การปกปิดได้ถึง Full Coverage อีกด้วย ที่สำคัญติดทน หน้าไม่หยา แม้อากาศจะร้อนอบอ้าว คือเริ่ดจริง!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 7 g.
 • ราคา 59 บาท 

 

3. RAN COSMETIC Instyle Cushion By Pom Vinij

 

 

     คุชชั่นคุมมัน เนื้อดี ฟินิชผิวสวยมากกเหมือนใช้รองพื้นแพงๆ! รันคุชชั่นตัวดังจากคุณป้อม วินิจ Makeup Artist มือทองระดับประเทศต้องมา! เจ้าคุชชั่นซองนี้เค้าเป็นตัวเดียวกับคุชชั่นตลับเลยค่ะ ใครงบน้อยหรืออยากเทสต์สี เทสต์เนื้อก่อนซื้อขนาดจริงห้ามพลาด! โดยสีที่มีขายในเซเว่นคือเบอร์ 02 เป็นอันเดอร์โทนเหลืองที่เหมาะกับเฉดสีผิวคนไทย ตัวเนื้อคุชชั่นจะมีความนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย พอเซตตัวแล้วก็ดูนวลเนียนแนบสนิทไปกับผิว ไม่ดรอป ไม่เยิ้มระหว่างวัน ความติดทนและการคุมมันก็เอาคะแนนเต็มไปเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 7 g.
 • ราคา 59 บาท 

 

ลูกค้าทรูซื้อสินค้าใน 7-Eleven อย่าลืมกดแลก M-Coupon
ใช้แทนเงินสด มูลค่า 5.- ใช้ทรูพอยท์ 49 คะแนน

 

4. Smooto No More Filter Foundation

 

 

     รองพื้นซองนี้ใครใช้ก็ต้องกรี๊ดดด! เพราะนางเป็นรองพื้นเบลอผิว ทาแล้วช่วยกลบรอยหมองคล้ำ พรางรูขุมขนได้กริบสุดๆ ได้ฟินิชผิวเนียนขึ้นกล้องเหมือนใส่ฟิลเตอร์เลยค่าสาวๆ ซึ่งเนื้อรองพื้นจะเป็นเนื้อครีม Soft Matte โทนเหลืองบางเบา เกลี่ยแล้วซึมสู่ผิวได้ดี ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ เซตตัวปุ๊บผิวจะนัวละมุน ยังคงความฉ่ำเบาๆ ไม่แมตต์ด้าน ดูงานผิวสวยเป็นธรรมชาติที่สุด! และในขณะเดียวกันก็มี SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แถมคุมมันได้ยาวตลอดวันด้วยค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 8 g.
 • ราคา 49 บาท 

 

5. Charmiss Charming Glow Longwear Foundation SPF50+ PA++++

 

 

     เดินเข้าเซเว่นถึงกับต้องสะดุดตากับรองพื้นซองชมพูสดใสนี้ทุกทีจนต้องซื้อมาลอง! และนางก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยนะซิส เพราะการคุมมันดีจริง ผ่านไปหลายชม. หน้าก็ไม่ไหลเยิ้ม ไม่ตกร่องใดๆ ได้ใจสาวผิวมันแน่นอน! ซึ่งรองพื้นตัวนี้เนื้อจะลื่นๆ บางเบา เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดร่องรอย ความหมองคล้ำได้สนิทเลยค่า จะบิ้วท์เพิ่มแค่ไหนก็ไม่หนา ไม่เป็นก้อน สำหรับเบอร์ 02 นี้เฉดสีจะอมเหลืองพอสมควร เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองถึงผิวกลางๆ ค่ะ หลังใช้ให้ฟินิชผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ เป็นรองพื้นงานผิว ถูกและดีสมคำร่ำลือ!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 g.
 • ราคา 59 บาท 

 

6. Srichand Super Coverage Always Matte Foundation SPF50+ PA++++

 

 

     สาวคนไหนอยากได้รองพื้นออกงานดีๆ ติดทน ปกปิดกริบ เห็นราคาแล้วยิ้มออก! ตัวเดียวจบจริง! ตำรองพื้น Srichand Super Cover ซองแดงนี้เลยจ้า รับรองว่าได้งานผิวเนียนไร้รูขุมขน ปกปิดรอยแดง รอยดำ ตาแพนด้าได้มิด แบบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าและไม่หนาเหมือนฉาบปูนด้วย ส่วนเนื้อรองพื้นก็จะมีความครีมมี่ข้นๆ ไม่เหนียวหนึบ กันน้ำ กันเหงื่อเริ่ด ขอกระซิบว่าใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ ช่วยเกลี่ย หน้าจะยิ่งเนียนไปอีก ถ่ายรูปกล้องไหนก็ขึ้นบอกเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 6 ml.
 • ราคา 49 บาท 

 

7. Maybelline Fit Me Frest Tint SPF50PA+++

 

 

     สาวๆ ที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ทาคุณทินต์วิตซีซองนี้ไป ความหมองคล้ำ รูขุมขนคือหายวับ! ด้วยเค้าเป็นรองพื้นเนื้อทินต์ Warm Tone สุดบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว ซึมสู่ผิวแล้วไม่ทิ้งความมัน ไม่อุดตัน แถมได้รับการบำรุงทุกครั้งที่ใช้ เพราะนางอัดแน่นไปด้วย Vitamin C จึงช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดี ไม่แห้งโทรมค่า สำหรับทินต์ตัวนี้เค้าจะไม่เน้นการปกปิด เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวค่อนข้างน้อย แต่ต้องการรองพื้น Everyday look ที่ติดทน ทาแล้วผิวสวยฉ่ำมีมิติ เหมือนไม่ได้ทาค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 ml.
 • ราคา 49 บาท 

 

8. Merpe Instant High Oil Control Foundation SPF 50+ PA++++

 

 

     รองพื้นหน้าฉ่ำแบบสายเกา แต่คุมมันเป็นเลิศ ตกบ่ายยิ่งเหงื่อออก มีความมันเพิ่มขึ้นหน้าก็ยิ่งผ่อง! มีอยู่จริงค่าซิสส ถ้าได้มาเจอกับ Merpe Oil Control Foundation ตัวนี้ ใครเป็นสาวผิวมันถึงมันมาก บอกเลยว่าระหว่างวันหน้าไม่มีเยิ้ม ไม่ตกร่อง และไม่ Cakey แน่นอน สำหรับเนื้อรองพื้นของเค้าเป็นครีมนุ่มๆ เบาๆ สีค่อนข้างอมเหลือง เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดี ถึงแม้จะให้การปกปิดระดับ Medium-Full Coverage ก็ยังคงเบาสบายผิว ไม่หนาเลยละค่า ใครอยากได้รองพื้นราคาถูก ฟินิชผิวดิวอี้เป็นธรรมชาติเหมือนใช้ของแพง ตำซองนี้มาเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 ml.
 • ราคา 49 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง