รีเซต

ตารางออกกำลังกายตามเบเบ้ 21 วัน สำหรับผู้เริ่มต้น 3 สัปดาห์รับรองหุ่นปัง!

ตารางออกกำลังกายตามเบเบ้ 21 วัน สำหรับผู้เริ่มต้น 3 สัปดาห์รับรองหุ่นปัง!
faiinatnista
23 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:00 )
20.6K
1

     อยากหุ่นสวยใน 1 เดือน วันนี้เรามีแพลนการออกกำลังกายดีๆ มาฝากกัน! นั่นก็คือ ตารางออกกำลังกายตามเบเบ้ นั่นเองค่า ซึ่งตารางออกกำลังกายนี้เป็น ตารางออกกำลังกาย 21 วัน มีตั้งแต่ท่าเริ่มต้นง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ไปจนถึงเหนื่อยหอบเลยทีเดียว ซึ่งเป็นการออกกำลังกาย 21 วันที่บอกเลยว่าคุ้มเหนื่อยจริงๆ ค่ะ เพราะได้เบิร์นทั้งตัว แถมยังได้กล้ามเนื้อกระชับๆ ด้วย ใครอยากมีหุ่นสวยใน 1 เดือน ต้องไม่รอช้า มาทำตามกันให้ไว!

 

 

ตารางออกกำลังกายตามเบเบ้ 21 วัน สำหรับผู้เริ่มต้น

     สำหรับการออกกำลังกายนี้จะแบ่งออกเป็น 3 คลิป 3 ระดับ สำหรับทำ 3 สัปดาห์ค่ะ ใครอยากมีหุ่นสวยเร่งด่วนใน 1 เดือน มาทำตามได้เลย แรกๆ อาจจะชิลๆ สบายๆ ส่วนหลังๆ ก็จะเริ่มเหนื่อยขึ้นค่ะ แต่สำหรับผู่ที่เพิ่มเริ่มต้นออกกำลังกายรับรองว่าทำได้แน่นอน และจพทำวนไปแบบนี้ทุกเดือนเลยก็ได้ เพราะมีครบทั้งการ Warm up, Cool down และมาครบทั้งแบบเวทเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ ทั้งเบิร์นและกระชับแบบครบๆ เลย!

 

สัปดาห์ที่ 1 : Level 1 คาร์ดิโอเบาๆ เหมาะกับผู้เริ่มต้น

     สำหรับสัปดาห์แรก เป็นการออกกำลังกายที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นมากๆ ค่ะ เพราะเป็นการออกกำลังกายแบบเบาๆ Low Impact แต่ได้ผลดีมากๆ ทำวันละไม่เกิน 30 นาทีค่ะ

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

สัปดาห์ที่ 2 : Level 2 ความหนักปานกลาง เน้นกระชับกล้ามเนื้อ

     สำหรับสัปดาห์ที่ 2 ความหนักของแต่ละท่าจะเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยค่ะ โดยสัปดาห์นี้จะเน้นท่ากระชับกล้ามเนื้อมัดเล็ก กำจัดเซลลูไลท์ ช่วยให้หุ่นลีน สวย และแข็งแรง

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

สัปดาห์ที่ 3 : Level 3 HIIT เบิร์นให้สุด หยุดที่หอบ

     สำหรับสัปดาห์ที่ 3 เรียกว่าเหนื่อยกว่าสัปดาห์ที่ 1 และ 2 อย่างแน่นอนค่ะ โดยคลิปนี้จะเน้นการคาร์ดิโอแบบ Tabata HIIT เน้นปั้น ซิกแพค เป็นการคาร์ดิโอหน้าท้องในท่ายืน แม้จะเหนื่อยแต่รับรองว่าปั้นหุ่นได้สวย เปลี่ยนหุ่นให้ปังได้แน่นอนค่า

 

Credit Clip : BEBE FIT ROUTINE

 

     แน่นอนว่าออกกำลังกายตามนี้แล้ว ต้องไม่ลืมดูแลเรื่องการเลือกกินอาหารด้วยนะคะสาวๆ เพราะหากเราเลือกกินอาหารอย่างเหมาะสม ลดของหวาน ของมัน ของทอด ก็จะช่วยให้มีหุ่นสวยง่ายๆ ตามไปด้วย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง