รีเซต

มัดรวมมาให้! Holiday Collection 2021 ใน Sephora ที่สายบิวตี้ห้ามพลาด

มัดรวมมาให้! Holiday Collection 2021 ใน Sephora ที่สายบิวตี้ห้ามพลาด
faiinatnista
20 ธันวาคม 2564 ( 13:00 )
551
2

     สิ้นปีแบบนี้ ได้เวลาช้อป Holiday Collection กันแล้ววว ซึ่งสำหรับ Holiday Collection 2021 ก็บอกเลยว่ามีไอเทมน่าสนใจน่าช้อปไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ และแน่นอนว่าใน Sephora เค้าก็มี Holiday Collection 2021 จากแบรนด์ดังมาให้ช้อปกันแบบจุกๆ เลยล่ะ จะมีเซ็ตไหนปังๆ เซ็ตไหนน่าช้อปบ้าง วันนี้เราก็มีมาฝากกันแล้วค่ะ บอกเลยว่า สายบิวตี้พลาดไม่ได้เลยสักเซ็ต!

 

 

TARTE Lash Lifting Trio (Limited Edition)

 

 

     เซ็ต Holiday สุดปังสำหรับขนตา! เซ็ตนี้บอกเลยว่ารวมไอเทมเด็ดที่จะช่วยเปลี่ยนขนตาของสาวๆ ให้งอนงาม โดยในเซ็ตมีทั้ง Collectors-Edition Lash Curler: ที่ดัดและยกขนตาได้อย่างน่าทึ่ง Deluxe Opening Act™ Lash Primer: ไพรเมอร์ขนาดมินิสำหรับขนตาที่จะช่วยยกขนตาให้ดูงอนขึ้นง่ายๆ และสุดท้าย Deluxe Lights, Camera, Lashes™ 4-in-1 Mascara: มาสคาร่าที่จะช่วยเพิ่มความหนา ยาว และงอนของขนตาได้ในอันเดียวเลย!

  • ราคา 800 บาท

 

 

SEPHORA COLLECTION Holiday Vibes Medium Bath & Body Set (Limited Edition)

 

 

     สำหรับเซ็ตนี้จาก Sephora จะช่วยให้คุณรู้สึกรีแล็กซ์ได้ตลอด Holiday Season นี้เลย! เพราะเค้าอัดแน่นมาด้วยไอเทมหอมๆ ที่จะช่วยเพิ่มความหอมให้กับผิวของสาวๆ ได้ดีสุดๆ โดยในเซ็ตก็ประกอบไปด้วย Cherry Blossom Bubble Bath & Shower Gel, Cherry Blossom Body Lotion, Cherry Blossom Exfoliating Shower Gel, Cherry Blossom Bar Soap จะซื้อไว้ใช้เองหรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เหมาะที่สุด!

  • ราคา 820 บาท

 

FRESH Cleanse & Hydrate Skincare Gift Set

 

 

     ใครที่รักผลิตภัณฑ์ของ Fresh ต้องไม่พลาดเซ็ตนี้เลยค่ะ เซ็ตที่รวมไอเทมขายดีในขนาดพกพามาให้แล้ว! โดยในเซ็ตก็มีทั้ง Soy Face Cleanser คลีนเซอร์ที่ช่วยปรับสมดุล pH พร้อมทำความสะอาดใบหน้าได้สะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังมี Rose Face Mask และ Rose Face Cream เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวต่อทันทีหลังใช้คลีนเซอร์อีกด้วย ที่สำคัญเซ็ตของขวัญเซ็ตนี้ไม่มีพลาสติกและรีไซเคิลได้ ได้ผิวสวยและรักษ์โลกไปในตัวอีกด้วย!

  • ราคา 975 บาท

 

BEAUTYBLENDER Sweet Treats (Limited Edition)

 

 

     สาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ต้องรีบสอยให้ไวค่า สำหรับเซ็ตลิมิเต็ดเอดิชันจาก beautyblender ที่นอกจากจะมีฟองน้ำ beautyblender 2 ชิ้น ให้ได้ใช้กันยาวๆ แล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ blendercleanser, แผ่นเช็ดฟองน้ำซิลิโคน และที่ตั้งฟองน้ำรูปโคนไอศครีมสุดน่ารักมาให้อีกด้วย บอกเลยว่าเซ็ตนี้คุ้มจริง! โดยตัวฟองน้ำก็ยังมาพร้อมสองสีใหม่ด้วย ทั้งสี Tiramisu และสีชมพูที่เป็นสี Original เป็นเซ็ตที่น่ารักและคุ้มจนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญดีนะ!

  • ราคา 1,450 บาท

 

FENTY SKIN The Before-Bed Skincare Set (Limited Edition)

 

 

     บอกลาผิวแห้งช่วงก่อนนอน พร้อมตื่นมารับผิวสวยๆ กันได้เลย กับเซ็ต Holiday จาก Fenty Beauty และ Fenty Skin เซ็ตนี้! ซึ่งเซ็ตนี้ก็รวมสามผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จำเป็นในช่วงก่อนนอนสำหรับใครที่อยากมีผิวฉ่ำน้ำและริมฝีปากน่าจุ๊บมาให้แล้ว! โดยในเซ็ตก็มีแต่ไอเทมเด็ดๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Fat Water Pore-Refining Toner Serum โทนเนอร์เซรั่มตัวดังที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส Reset Brightening Overnight Recovery Gel-Cream ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด และ Fenty Beauty’s Pro Kiss’r Luscious Lip Balm ลิปบาล์มที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ช่วยมห้ปากชุ่มชื้นน่าจุ๊บ!

  • ราคา 2,170 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง