รีเซต

แกะกล่อง Drunk Elephant Holiday 2021 รวมสกินแคร์หน้าใสมาไว้ในกล่องเดียว

แกะกล่อง Drunk Elephant Holiday 2021 รวมสกินแคร์หน้าใสมาไว้ในกล่องเดียว
faiinatnista
29 พฤศจิกายน 2564 ( 16:30 )
301

     เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าจะพลาดเหล่า Holiday Collection 2021 ไปไม่ได้เลย! ซึ่งแบรนด์ที่ทำ Holiday Collection ออกมาได้น่าจับจองเป็นเจ้าของแบรนด์นึงเลยก็คือ Drunk Elephant นั่นเอง! ซึ่งสำหรับ Drunk Elephant Holiday 2021 ปีนี้เค้าก็ออกมา 4 เซ็ตด้วยกันค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มีเซ็ต Face Value: The Brightening Routine มาแกะกล่องให้ทุกคนได้ดูกัน บอกเลยว่าตัวแพ็คเกจดูดี แถมไอเทมที่เค้าใส่มาก็เป็นไอเทมเด็ดของ Drunk Elephant เค้าเลย!

 

 

Drunk Elephant Face Value: The Brightening Routine

 

 

     สำหรับเซ็ต Holiday 2021 เซ็ตนี้ ก็เป็นเซ็ตที่เค้ารวบรวมสกินแคร์ที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างใสมาไว้ด้วยกันค่ะ ซึ่งเป็นเซ็ตที่บอกเลยว่ามีไอเทมตัวดังของแบรนด์ Drunk Elephant มาครบ เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นดูแลผิวและอยากมีผิวสวยกระจ่างใสสุดๆ โดยในเซ็ตนี้ก็ประกอบไปด้วย

  • C-FIRMA FRESH DAY SERUM 28 ML/.94 FL OZ (FULL SIZE)

 

 

     สำหรับเซ็ตนี้จะได้เซรั่มบํารุงผิว C-Firma Fresh Day Serum ในขนาด Full Size มาเลยค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้ก็เป็นเซรั่มที่โด่งดังสุดๆ ของแบรนด์ Drunk Elephant เลย ซึ่งความเก๋ก็คือในเซ็ตนี้เค้าจะแยกตัวขวดวิตามินซีมาให้เราค่ะ โดยให้เราผสมวิตามินซีเองก่อนการใช้งานในครั้งแรก ซึ่งถือเป็นการรักษาความสดใหม่ของวิตามินซีไปในตัวนั่นเอง โดยเซรั่มวิตามินซีสูตรนี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่มีประสิทธิภาพอย่างแอล-แอสคอร์บิกแอซิด 15% เฟอรูลิกแอซิด 0.5% และวิตามินอี 1% จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

 

  • B-HYDRA INTENSIVE HYDRATION SERUM 8 ML/.27 FL OZ

 

 

     เซรั่มอีกหนึ่งตัวที่ได้มาในเซ็ตนี้ก็คือ B-Hydra Intensive Hydration Serum ค่ะ โดยจะมาในขนาดพกพา ใช้งานง่าย ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นเสมือนน้ำเย็นที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิวแห้งขาดน้ำ เซรั่มจะช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวสวยดูเนียนละเอียดอิ่มน้ำยิ่งขึ้น

 

  • PROTINI POLYPEPTIDE CREAM 30 ML/1 FL OZ (MIDI)

 

 

     มีเซรั่มแล้ว ก็ต้องมีมอยส์เจอไรเซอร์ค่ะ ซึ่งเซ็ตนี้เค้าก็มีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังอย่าง Protini™ Polypeptide Cream มาด้วย ซึ่งก็มาในขนาด 30 ml. กันเลย โดยมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ อุดมด้วยโปรตีน ผสานเปปไทด์เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยในอนาคต ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล

 

  • C-TANGO MULTIVITAMIN EYE CREAM 5 ML/.16 FL OZ

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายก็เป็นครีมบํารุงรอบดวงตานั่นเองค่ะ เรียกว่าครบสูตรการบำรุงผิวหน้ากันเลย โดยอายครีมตัวนี้ก็มาในขนาดเล็กๆ พกพาง่าย แต่แม้จะขนาดเล็กแต่บอกเลยว่าเค้าเป็นอายครีมสูตรเข้มข้นที่ส่วนผสมอัดแน่นมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ชเปปไทด์ 8 ชนิด วิตามินซี 5 รูปแบบ รวมไปถึงสารสกัดจากแตงกวา ใช้แล้วผิวรอบดวงตาจะยกกระชับและเรียบเนียนขึ้น

 

 

     สำหรับ Drunk Elephant Holiday 2021 เซ็ตนี้ก็บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ที่อยากจะเริ่มต้นดูแลผิวหน้าที่สุดเลยค่ะ หากไม่รู้ว่าจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ Derunk Elephant ตัวไหนดี ซื้อเซ็ตนี้ไปคือจบ ได้ครบทุกขั้นตอนของการบำรุงผิว แถมยังเป็นไอเทมเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยด้วย! ใครที่อยากจะสอยก็รีบไปสอยกันได้ที่ Sephora ทุกสาขานะจ๊ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง