10 อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ตาไม่เลอะ ไม่แพนด้า

10 อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ตาไม่เลอะ ไม่แพนด้า
pommypom
2 เมษายน 2564 ( 14:50 )
179

     ตามหาอายไลเนอร์ถูกใจไม่ได้สักที เขียนทีไรก็หลุดลอกง่ายแถมยังเยิ้มทำให้ตาแพนด้าระหว่างวันอีก มาจบปัญหานี้ด้วยอายไลเนอร์กันน้ำ 10 ตัวนี้กันค่ะ! เรียกได้ว่าเป็นอายไลเนอร์ที่ซัมเมอร์นี้จะขาดไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าจะโดนน้ำ โดนเหงื่อ ความมัน หรือคราบน้ำตา ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์จริงๆ จะผ่านอะไรมา ดวงตาของเราก็ยังสวยเฉียบคมตลอดกาลค่ะ!

 

 

1. อายไลเนอร์กันน้ำ : Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Stila ตัวนี้เป็นแบบหัวปากกาเมจิก ซึ่งหัวปากกามีความเรียว ทำให้สามารถกรีดได้ทั้งแบบเส้นเล็กและเส้นใหญ่ตามความต้องการ แถมสียังมีความติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่หลุดง่าย และไม่ทำให้ขอบตาดำค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 790 บาท

2. อายไลเนอร์กันน้ำ : KVD Kitten Mini Tattoo Liner Liquid Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก KVD หรือ Kat Von D ตัวนี้มีความติดแน่นทนนาน สามารถกันน้ำ เหงื่อ หรือความมันได้ดี ใช้แล้วไม่หลุดลอกระหว่างวัน ไม่ทำให้ตาแพนด้า เขียนแล้วได้เส้นเล็กเฉียบคม มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังเขียนได้ง่ายอีกด้วย 

 

 

ราคาประมาณ 490บาท

3. อายไลเนอร์กันน้ำ : Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Marc Jacobs ตัวนี้เป็นลักษณะคล้ายกับดินสอสี เนื้อมีความเนียนนุ่ม สามารถเขียนได้ง่าย แถมยังสามารถเบลนด์ให้ฟุ้งๆสวยๆได้ง่ายอีกด้วย ที่สำคัญเม็ดสียังติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ กว่า 12 ชม.เลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนั้นตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีอีกด้วย 

 

 

ราคาประมาณ 1,010 บาท

4. อายไลเนอร์กันน้ำ : Cosluxe Wanderlust Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Cosluxe ตัวนี้ปลายเป็นแบบพู่กันที่มีความแหลม ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่ม ทำให้สามารถกรีดได้ชิดขอบตา แถมยังบังคับง่าย ได้เส้นเฉียบคม ส่วนเนื้ออายไลเนอร์จะเป็นแบบเนื้อด้าน ทำให้แห้งไว ใช้แล้วติดทนนานและกันน้ำได้ดีค่ะ

 


ราคาประมาณ 259 บาท

5. อายไลเนอร์กันน้ำ : Etude House Oh M'Eye Line

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Etude House ตัวนี้เป็นแบบลิขวิด สีเข้มคมชัด ไม่ต้องเขียนซ้ำหลายรอบ แต่ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้มีความติดทน ไม่เลอะ ไม่หลุดระหว่างวัน อายไนเลอร์สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ดีค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวที่แนะนำเลย

 

 

ราคาประมาณ 190 บาท

6. อายไลเนอร์กันน้ำ : IN2IT Waterproof Eyeliner Pens

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก IN2IT ตัวนี้หัวแปรงเป็นแบบน้ำหัวเมจิก สามารถเขียนได้ง่าย เส้นอายไลเนอร์มีความคมชัด สีเรียบเนียนสม่ำเสมอ สามารถเขียนได้ทั้งแบบเส้นหนาและเส้นบาง ที่สำคัญยังติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ ไม่หลุดง่าย ไม่ทำให้ตาแพนด้าค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 249 บาท

7. อายไลเนอร์กันน้ำ : Fenty Beauty Flyliner Longwear Liquid Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Fenty Beauty ตัวนี้เป็นแบบน้ำที่มีเม็ดสีชัดและเข้มข้น ทำให้เขียนแล้วได้เส้นที่ชัดเจนและเฉียบคม หัวแปรงมีความเรียวเล็ก สามารถคอนโทรลได้ง่ายตามความต้องการ ที่สำคัญตัวแท่งยังจับถนัดมืออีกด้วย เนื่องจากด้ามจับถูกออกแบบมาให้เป็นทรงสามเหลี่ยมนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 850 บาท

8. อายไลเนอร์กันน้ำ : Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Kiss Me ตัวนี้เป็นสูตร Super-Keep Polymer ที่มีความติดทนนานเป็นพิเศษ สามารถป้องกันน้ำ เหงื่อ ความมัน และคราบน้ำตาได้ดี หัวแปรงมีความเรียวเล็กเพียง 0.1 มม. จึงทำให้กรีดง่าย และได้เส้นที่เฉียบคมสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 450 บาท

9. อายไลเนอร์กันน้ำ : Lifeford Paris Hi-Precise Eye Pen

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Lifeford ตัวนี้เป็นแบบหัวแปรงปลายพู่กัน สามารถเขียนได้เส้นที่คมชัดและเฉียบคม ดูเป็นธรรมชาติ สีมีความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อได้ ไม่ทำให้เลอะระหว่างวัน อยู่ได้นานถึง 24 ชม.เลยก็ว่าได้ ไม่ต้องห่วงเรื่องตาแพนด้าเลยค่ะสำหรับตัวนี้

 


ราคาประมาณ 290 บาท

10. อายไลเนอร์กันน้ำ : Maybelline Hypersharp Laser Eyeliner

     อายไลเนอร์กันน้ำจาก Maybelline ตัวนี้เป็นแบบพู่กัน หัวแปรงมีขนาดเล็ก ส่วนปลายมีความเรียวแหลมเพียง 0.01 มม.เท่านั้น ทำให้เส้นอายไลเนอร์มีความเล็กและคมเฉียบ แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรเนื้อครีมที่มีความติดแน่นทนนาน กันน้ำและกันเหงื่อได้ 24 ชม. ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเช็ดออกได้สะดวกค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 329 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง