คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาแบบเร่งด่วน แก้ขาเบียดได้ใน 15 นาที

คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาแบบเร่งด่วน แก้ขาเบียดได้ใน 15 นาที
Beau_Monde
11 ตุลาคม 2562 ( 10:13 )
6.2K
25

     เทรนด์ผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ใช่แค่หน้าสวยอย่างเดียว รูปร่างก็ต้องสวยและสุขภาพดีด้วยค่ะ ซึ่งการจะมีรูปร่างที่ดีได้นั้นก็ต้องหมั่นดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย สัดส่วนตรงไหนที่ดูยังไม่เข้าที่ก็ก็ต้องใช้วิธีออกกำลังกระชับสัดส่วน เพื่อให้รูปร่างดูเฟิร์มจะได้มีความมั่นใจขึ้นค่ะ อย่างเช่นสาวๆ ที่มีปัญหากับต้นขา ก็ต้อง ออกกำลังกายลดต้นขา เพื่อให้เรียวขาของเราดูสวยไม่มีขาเบียดมากวนใจค่ะ 


     แต่ถ้าพูดถึงการออกกำลังกับสาวยุคใหม่ สาวๆ หลายคนอาจจะต้องปวดหัวกลุ้มใจเพราะว่าไม่ค่อยมีเวลาค่ะ งานรัดตัวแบบนี้จะให้หาเวลาที่ไหนไปออกกำลัง อยากบอกว่าเรื่องนี้เป็นปัญหาของสาวๆ หลายคนค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีทางแก้ เพราะวันนี้เรามีคลิป ออกกำลังกายลดต้นขา ที่ช่วยให้สาวๆ ลดอาการขาเบียดขาใหญ่ได้แบบเร่งด่วน เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้นค่ะ สาวๆ สามารถนำไปออกกำลังตามกันได้ ไม่เปลืองเวลาอย่างแน่นอนเลยค่ะ!!

15 MIN AT HOME LEG/BUTT/THIGH WORKOUT (No Equipment)

ไม่มีเวลา! ไม่มีอุปกรณ์! ไม่ใช่ข้ออ้างอีกต่อไปค่ะสาวๆ เพราะคลิปนี้จะแสดงให้เห็นว่าต่อให้สาวๆ ไม่มีอุปกรณ์ในการออกกำลัง หรือไม่มีเวลาเดินทางไปฟิตเนส แต่แค่สาวๆ แบ่งเวลามา 15 นาที ก็สามารถลดต้นขาได้แล้ว

credit: MadFit

15-Minute Tight and Toned Strong-Legs Workout

ปกติดัมเบลนั้นจะใช้เพื่อลดต้นแขนค่ะ แต่คราวนี้เราสามารถใช้ดัมเบลเพื่อลดต้นขาได้ด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ซื้อดัมเบลไว้แต่รู้สึกว่าใช้งานยังไม่คุ้ม ก็สามารถเอาคลิปนี้ไปทำตามได้เลยค่ะ รับรองว่าได้ใช้งานดัมเบลจนคุ้มค่าเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

credit: POPSUGAR Fitness

15 min BURN THIGH FAT WORKOUT (NO JUMPING!)

เบื่อขาเบียดของตัวเองเต็มทีและอยากจะมีขาเรียวสวยเหมือนคนอื่นๆ เขา ก็ต้องทำตามคลิปนี้ค่ะ เพราะสาว Emi Wong จะสอนท่า ออกกำลังกายลดต้นขา ที่เน้นลดขาเบียดโดยเฉพาะ ..ไม่ลดให้มันรู้ไป!!

credit: Emi Wong

 


บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังลดต้นขาแบบเร่งด่วนใน 7 ท่า ขาหายเบียดได้ ใน 1 อาทิตย์


5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง