รีเซต

5 คลีนซิ่งแบบซอง ในเซเว่น พกพาง่าย อ่อนโยน เหมาะกับผิวเป็นสิว แพ้ง่าย

5 คลีนซิ่งแบบซอง ในเซเว่น พกพาง่าย อ่อนโยน เหมาะกับผิวเป็นสิว แพ้ง่าย
Faii_Natnista
22 มีนาคม 2566 ( 10:00 )
17.2K

     จะไปเที่ยว เดินทาง ก็อยากพกของชิ้นเล็กๆ ซึ่งสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ คลีนซิ่ง เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ วันนี้เราก็เลยมี คลีนซิ่งแบบซอง ในเซเว่น ที่เหมาะกับการพกพาสุดๆ มาแนะนำสาวๆ กัน! ซึ่งคลีนซิ่งแบบซองนั้นต้องบอกว่าเป็นอะไรที่สะดวกสบาย เหมาะกับการพกพาหยิบติดตัวไปทุกทีเลย โดยคลีนซิ่งที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ก็มีบางตัว แถมสำลีมาพร้อมด้วย! เรียกว่าไม่ซื้อติดกระเป๋าไว้ไม่ได้แล้วล่ะ!

 

 

คลีนซิ่งแบบซอง ใน 7-11 ยี่ห้อไหนดี

 

1. Dr.Somchai Extra Sensitive Micellar Cleansing Water 5 in 1

 

 

     สำหรับตัวแรกก็เป็นของแบรนด์ ดร.สมชาย (Dr.Somchai) นั่นเองค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นคลีนซิ่งที่ช่วยล้างเมคอัพกันน้ำ สารกันแดด รวมไปถึงมลภาวะต่างๆ ได้แบบหมดจดเลย และนอกจากจะช่วยล้างเครื่องสำอางได้สะอาดแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่าง Aloe Vera ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ ระคายเคืองผิว และยังมีวิตามินซี จาก Acerola Cherry ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ที่สำคัญคลีนซิ่งตัวนี้อ่อนโยนสุดๆ ค่ะ เพราะเค้าปราศจากสารระคายเคืองผิวถึง 7 ชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็นแอลกอฮอล์, น้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน, ซิลิโคน, สารแต่งสี และซัลเฟต

  • ราคา 39 บาท

 

2. CATHY DOLL Bright Up Cleansing Water

 

 

     แบรนด์ Cathy Doll นอกจากเค้าจะมีเมคอัพหลายตัวให้ซื้อใน 7-11 แล้ว ตัวคลีนซิ่งของเค้าตัวนี้ก็น่าสนใจมากๆ ค่า เพราะเค้าเป็นที่เช็ดเครื่องสำอางที่มาพร้อมกับสำลีฟรีในซองด้วย! แถมให้มามากถึง 6 แผ่นเลยทีเดียวค่ะ โดยคลีนซิ่งตัวนี้ก็ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมกับบำรุงไปในตัว เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะคะตัวนี้ เพราะปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว 5 ชนิด ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำมัน สีสังเคราะห์ น้ำหอม และพาราเบน

  • ราคา 39 บาท

 

3. Simple Mini Micellar Cleansing Water

 

 

     สำหรับคลีนซิ่งของแบรนด์ Simple ขึ้นชื่อว่าอ่อนโยนมากกก คนเป็นสิวใช้ได้สบายค่ะ โดยตัวนี้นอกจากเค้าจะช่วยล้างเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวได้หมดจดแล้ว เค้ายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้มากถึง 90% เลย! ซึ่งส่วนผสมก็มีทั้งวิตามินบี 3, วิตามินซี และน้ำกรองบริสุทธิ์ หรือ Triple Purified Water เป็นส่วนผสมที่ดีต่อผิวและอ่อนโยนค่ะ บอกเลยว่าเค้าผ่านการทดสอบและรับรองโดยแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอน!

  • ราคา 79 บาท

 

4. Smooto Aloe & Cucumber Makeup Remover

 

 

     นอกจากเจลว่านหางจระเข้ตัวดังแล้ว Smooto เค้าก็มีคลีนซิ่งแบบซองขายในเซเว่นด้วยนะคะ โดยคลีนซิ่งตัวนี้เค้าจะมาแปลกกว่าตัวอื่นตรงที่เค้าจะเป็นแบบเนื้อเจลค่ะ แต่สามารถใช้คู่กับสำลีได้เลย ซึ่งเจ้าคลีนซิ่งเนื้อเจลตัวนี้ก็จัดการได้ทั้งเมคอัพทั่วไป เครื่องสำอางกันน้ำ มลภาวะและสิ่งสกปรก รวมไปถึงความมันลนใบหน้าเลยค่ะ ด้วยส่วนผสมเด่นๆ อย่างสารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา นอกจากใบหน้าจะสะอาดแล้ว ส่วนผสมเหล่านี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวไม่แห้ง ไม่เกิดอาการแสบผิวอีกด้วย

  • ราคา 49 บาท

 

5. Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser

 

 

     ตัวนี้บอกเลยว่าโด่งดังมากค่ะ เค้าเป็นคลีนซิ่งผักจากเกาหลีนั่นเอง ซึ่งแม้จะชื่อว่าคลีนเซอร์แต่เค้าเป็นคลีนเซอร์แบบ 5 in 1 เลยทีเดียวค่ะ คือเป็นได้ทั้งคลีนซิ่ง คลีนเซอร์ สครับ ดีท็อกซ์ และมาส์ก ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า กำจัดได้ทั้งฝุ่น, มลภาวะ รวมถึงเครื่องสำอางค์กันน้ำ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเลย ซึ่งส่วนผสมของเค้าก็เด่นตรงที่มีผักผลไม้เข้มข้นถึง 15 ชนิด และยังมีสารสกัดที่ดีต่อผิวหน้ารวมกว่า 70 ชนิดเลยทีเดียว เป็นคลีนซิ่งที่ช่วยดีท็อกซ์รูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แถมยังลดการเกิดสิว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในซองเดียวเลย!

  • ราคา 69 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง