ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ผมบ๊อบสั้นมาแรง! ส่องไอเดียทรงผมสั้น ผมบ๊อบสั้นแบบดาราไทย มีทั้งลุคน่ารัก และชิคๆ !

ผมบ๊อบสั้นมาแรง! ส่องไอเดียทรงผมสั้น ผมบ๊อบสั้นแบบดาราไทย มีทั้งลุคน่ารัก และชิคๆ !
Faii_Natnista
22 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
2.7K

    เทรนด์ ทรงผมสั้น ยังคงมาแรงไม่มีหยุดค่ะ เข้าสูช่วงสิ้นปี 2020 กันแล้วแต่เทรนด์การตัดผมสั้น โดยเฉพาะ ผมบ๊อบสั้น ก็ยังคงมาแรง เรียกว่าเป็นเทรนด์ที่ฮิตตลอดกาลจริงๆ ดูได้จากเหล่าดาราทั้งหลายค่ะ ไม่ว่าจะดาราเกาหลี หรือดาราไทย ก็ยังคงหันมาตัดผมสั้นกันอยู่เรื่อยๆ งานนี้ใครที่อยากตามเทรนด์ก็ต้องหันมาหั่นผมสั้นสุดชิคกันให้ไว!

     และถ้าจะพูดถึงทรงผมสั้นชิคๆ ของเหล่าดาราไทยแล้ว ผมบ๊อบสั้น ที่ความยาวเลยติ่งหูลงมานิด ก็ต้องบอกว่ามาแรงมากๆ ค่ะ ดาราหลายคนต่างก็หันมาตัดผมทรงนี้กันเพียบ วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ที่อยากตัดผมสั้นมาดูไอเดียผมสั้นจากเหล่าดาราไทยกันซะหน่อยค่ะว่า ผมบ๊อบสั้นแบบไหนที่ตัดแล้วดูดี ตัดแล้วหน้าเด็ก ช่วยลดอายุได้!

 

 

ผมบ๊อบสั้นแบบแก้ว จริญญา

    งู้ยยย เรียกว่าตัดผมบ๊อบสั้นแล้วหน้าเด็กลงไปอี๊กกกก สำหรับแก้ว จริญญา กับทรงผมบ๊อบสั้นหน้าม้าเต่อหน่อยๆ บอกเลยว่าเป็นทรงที่กระชากวัยสุดๆ ค่ะ ตัดแล้วน่ารักหน้าเด็กมาก ใครอยากลดอายุ ต้องมาตัดผมทรงนี้ตามสาวแก้วให้ไวเลยค่าา

 

 

ผมบ๊อบสั้นแบบจ๊ะ จิตตาภา

     ตัดผมสั้นแล้วดูเฉี่ยว ดูเปรี้ยวสุดๆ ต้องยกให้ผมบ๊อบสั้นแบบสาวจ๊ะนี่เลย! เป็นทรงผมบ๊อบสั้นที่ไม่เพียงช่วยลดอายุให้หน้าเด็กอย่างเดียวนะคะ แต่ยังช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวเฉี่ยวขึ้นมาด้วย ซึ่งสาวจ๊ะจะเน้นเซ็ตผมทรงนี้ด้วยการปัดข้าง ได้ฟีลบ๊อบเทหน่อยๆ จะตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคทั้งที ก็ต้องทรงนี้นี่ล่ะ!

 

 

ผมบ๊อบสั้นแบบซาร่า เล็กจ์

     เป็นสาวผมสั้น ที่สวยชิคตลอดกาลจริงๆ ค่า สำหรับสาวซาร่า เล็กจ์ กับทรงผมบ๊อบสั้นที่กลายเป็นเอกลักษณืประจำตัวเธอไปแล้ว ซึ่งทรงผมสั้นสไตล์ซาร่านั้นก็จะเป็นผมบ๊อบสั้นประมาณคาง แสกกลางง่ายๆ เป็นทรงผมสุดจะธรรมดาแต่ก็มีความชิคในตัวสุดๆ ใครอยากเป็นสาวชิคแอบเท่นิดๆ มาตัดผมบ๊อบตามสาวซาร่ากันเลย!

 

 

ผมบ๊อบสั้นแบบหนูนา หนึ่งธิดา

     เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่ตัดผมแล้ว กลายเป็นเด็กมัธยมขึ้นมาเลย! สำหรับทรงผมบ๊อบสั้นของสาวหนูนานั้นจะคล้ายๆ กับของแก้ว จริญญาเลยค่ะ เป็นผมบ๊อบสั้นคู่กับหน้าม้า แต่ของสาวหนูนาจะไม่ตัดปลายตรงเสมอกันค่ะ จะมีความงุ้มเล็กๆ เข้ากับกรอบหน้า ใครกลัวว่าตัดผมบ๊อบสั้นปลายตรงแล้วจะเหมือนเด็กมัธยมเกินไป จะเลือกเป็นทรงแบบสาวหนูนาก็ได้นะจ๊ะ

 

 

ผมบ๊อบสั้นแบบพลอย หอวัง

     ตัดผมสั้นแล้วกลายเป็นสาวเปรี้ยวเท่อีกคน ก็ต้องยกให้สาวพลอย หอวังเลยค่าา ทรงผมบ๊อบสั้นบอกเลยว่าเหมาะกับเธอสุดๆ ! สำหรับผมบ๊อบสั้นสไตล์พลอย หอวังนั้นจะเป็นผมบ๊อบปลายตรง เรียบๆ ง่ายๆ จะเซ็ตปัดข้างก็ได้ลุคน่ารัก แสกกลางก็ได้ลุคชิคๆ หรือจะดัดลอนหน่อยๆ ก็ได้ลุคสวยเฉี่ยวขึ้นมาทันทีเลย!

 

 

      อ่ะเลือกกันได้รึยังเอ่ยย ว่าจะตัดผมสั้นแบบใครดีน้าา ใครที่ยังเลือกไม่ได้ หรือยังไม่มีทรงที่ถูกใจ จะลองมาส่องไอเดียผมสั้นสไตล์เกาหลีของเหล่าดาราเกาหลีกันก่อนก็ได้นะคะ เป็นทรงผมสั้นที่สวยชิคไม่แพ้ของดาราไทยเลยล่ะ!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง