20 ไอเดียทรงผมสั้นเท่ๆ เก๋ๆ 2021 สไตล์เกาหลี จาก IG the_ketchap

20 ไอเดียทรงผมสั้นเท่ๆ เก๋ๆ 2021 สไตล์เกาหลี จาก IG the_ketchap
Faii_Natnista
16 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:00 )
3K

     ใครที่กลัวว่าการตัด ทรงผมสั้น จะน่าเบื่อและจำเจ ทำทรงเก๋ๆ ไม่ได้แบบผมยาว บอกเลยว่าคุณต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะค่ะ เพราะจริงๆ แล้วผมสั้นทำได้มากกว่าที่คิดนะจ๊ะ! ถ้าไม่เชื่อลองมาดูไอเดียทรงผมสั้น สไตล์เกาหลี จาก IG the_ketchap ที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลยค่ะ เธอเป็นสาวเกาหลีที่มีสไตล์ทรงผมสั้นที่น่ารักและเท่มากๆ ซึ่งเธอมักจะมีไอเดียและการเซ็ตทรงผมสั้นหลากหลายสไตล์ ซึ่งสาวผมสั้นทั้งหลายสามารถดูและเอาไปทำตามเธอกันได้เลย แต่ละทรงบอกเลยว่า สวยเก๋จริงๆ !

 

 

     สำหรับทรงผมสั้น ที่จะเห็นได้บ่อยๆ ใน IG the_ketchap ก็คือทรงผมสั้นที่ความสั้นเหนือคางขึ้นมาค่ะ มาพร้อมกับหน้าม้าที่ยาวปิดคิ้วลงมาเล็กน้อยซึ่งทรงนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งเท่ทั้งน่ารัก น่าตัดตามสุดๆ โดยทรงนี้ก็แนะนำให้เซ็ตปลายผมให้โค้งงอนเล็กน้อย จะยิ่งช่วยเพิ่มความชิคได้ดีเลย!

 

 

     หรือถ้าอยากเพิ่มความเท่ให้กับทรง จะเปลี่ยนจากการตัดปลายผมตรงๆ มาเป็นการซอยสั้น ให้ผมด้านหลังสั้นขึ้นมาอีกนิด ก็เท่ไม่เบาเลยค่า

 

 

     สำหรับใครที่คิดว่าอยากได้ความเก๋มากกว่านี้ จะตัดหน้าม้าให้สั้นเต่อเหนือคิ้วขึ้นมา เซ็ตผมให้เป็นลอนคลายๆ ก็ได้ลุคแนวๆ ไม่เหมือนใครค่ะ

 

 

     แต่สาวคนไหนไม่ชอบผมหนาม้าหนาๆ จะตัดผมหน้าม้าแบบซีทรู มีปอยผมด้านหน้าเพียงเล็กน้อย ก็ช่วยให้ได้ลุคสวยชิคไม่แพ้กันค่ะ

 

 

หรือเซ็ตผมเปิดหน้า ให้มีปอยผมตกลงมาเล็กๆ แบบนี้ ก็เก๋เหมือนกัน!

 

 

     สำหรับใครที่เบื่อผมสั้นตรงๆ เรียบๆ การดัดลอนก็ช่วยให้ได้สไตล์ที่ต่างออกไปค่ะ จะเลือกดัดลอนแน่นๆ ก็ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น หรือจะดัดลอนแบบคลายๆ แล้วเซ็ตให้ดูยุ่งนิดๆ ก็ดูเป็นสาวเกามากๆ

 

 

     สำหรับใครที่ตัดผมสั้นมาแล้วขี้เกียจเซ็ตผม จะหยิบยางมัดผมน่ารักๆ หรือกิ๊บติดผมมาติดผมแบบนี้ก็ช่วยให้ได้ทรงผมน่ารักๆ แล้วล่ะ!

 

 

     และถ้าผมเริ่มยาวขึ้น ใครที่กลัวผมจะงอนเป็นเป็ด ก็ชิงทำก่อนซะเลยค่ะ ดัดให้ปลายผมงอนขึ้นเล็กน้อย ก็ได้ทรงผมเก๋ๆ แล้วล่ะค่า

 

 

     แต่ถ้าใครไม่ชอบผมงอนๆ จะเซ็ตให้เรียบตรงไปเลย ก็ได้ลุคที่เรียบเท่ไม่เบาค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง