รีเซต

6 คลิป ท่าลดพุงแบบยืน ลดหน้าท้อง เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามท้องสวยๆ

6 คลิป ท่าลดพุงแบบยืน ลดหน้าท้อง เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามท้องสวยๆ
pommypom
28 มีนาคม 2566 ( 17:00 )
910

อยากเปลี่ยนไขมันหน้าท้องเป็นกล้ามท้องสวยๆ ต้องลองฝึกตามคลิปท่าลดพุงแบบยืน 6 คลิปนี้เลย! ใช้เวลาไม่นาน เริ่มตั้งแต่ 10-40 นาที ฝึกตามง่ายๆ ก็ช่วยให้พุงยุบ มีหน้าท้องแบนราบได้!

ปรึกษาปัญหาลดน้ำหนัก กับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

พร้อมรับส่วนลด ผ่านแอปพลิเคชัน MorDee

 

 

ท่าลดพุงแบบยืน

คลิปที่ 1

 

     ในคลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายลดพุง โดยเฉพาะพุงล่าง ที่ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที โดยจะเป็นท่ายืนทั้งหมด แต่ไม่มีท่ากระโดด แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายอีกด้วย ฝึกตามแล้วจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องส่วนล่าง กำจัดไขมันส่วนเกินที่หน้าท้อง รวมถึงยังช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกด้วย

 

คลิปที่ 2

 

     ใครอยากมีกล้ามท้องร่อง 11 แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลย โดยคลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายแบบยืนทั้งหมด ซึ่งจะเน้นไปที่บริเวณหน้าท้อง ฝึกตามแล้วหน้าท้องแบนราบ แถมมีหน้าท้องร่อง 11 สวยๆ ปังๆ อีกด้วย ใครอยากพุงยุบ ลองลดพุงตามคลิปนี้เลย ใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

คลิปที่ 3

 

     สำหรับคลิปนี้เป็นการออกกำลังกายคาร์ดิโอแบบไม่หยุดพัก ฝึกตาม 30 นาทีแล้วจะช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ดี แถมยังเป็นท่าที่ไม่ต้องกระโดด ไม่มีท่าสควอทหรือท่าลันจ์แบบยากๆ ซึ่งนอกจากจะเน้นที่พุงแล้ว ยังถือเป็นการออกกำลังกายทั้งตัวอีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยเผาผลาญไปได้ถึง 250-300 แคลเลยก็ว่าได้

 

คลิปที่ 4

 

     ฝึกตามคลิปนี้วันละ 40 นาทีทุกวัน เป็นเวลา 7 วัน บอกเลยว่าเอวเล็กแน่! เพราะในคลิปนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายแบบยืนที่ไม่มีการกระโดด ไม่มีท่าสควอท และไม่มีท่าลันจ์ ปลอดภัยต่อหัวเข่า แต่ก็ช่วยให้หน้าท้องแบนราบได้ดีไม่แพ้กัน โดยแนะนำให้กินอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปด้วยก็จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วขึ้น

 

คลิปที่ 5

 

     ฝึกตามคลิปนี้เป็นเวลา 2 สัปดาห์ วันละ 15 นาที ก็จะช่วยให้เอวเล็กได้ดีเช่นกัน ซึ่งจะเป็นท่าออกกำลังกายแบบยืนทั้งหมด โดยไม่มีท่ากระโดด แต่ก็ช่วยเน้นบริเวณหน้าท้อง ช่วยให้หน้าท้องแบนราบได้เป็นอย่างดี แถมมือใหม่ก็ยังฝึกตามได้ง่ายอีกด้วย

 

คลิปที่ 6

 

     ในคลิปนี้จะมีการใช้ดัมเบลเข้ามาช่วยฝึก ซึ่งดัมเบลนั้นเรียกได้ว่าจะช่วยเพิ่มความเข้มข้นให้กับการเผาผลาญหน้าท้องมากขึ้นไปอีกขั้น ฝึกตามง่ายๆ เป็นเวลา 15 นาที ด้วยท่าออกกำลังกายแบบยืนทั้งหมดก็จะช่วยลดพุงได้เป็นอย่างดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง