เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

6 ท่าออกกำลังกาย เพิ่มบั้นท้าย เอวเล็กลง!! ท่าง่ายๆ ทำบนเตียงก็ได้

6 ท่าออกกำลังกาย เพิ่มบั้นท้าย เอวเล็กลง!! ท่าง่ายๆ ทำบนเตียงก็ได้
vajra
26 เมษายน 2561 ( 16:00 )
11.9K

    สาวๆ หลายคนที่อยากมีก้นที่สวย บั้นท้ายงอนงาม ไม่ดูย้วยหรือไม่เป็นรูปทรง ยิ่งเวลาสวมใส่กางเกงยีนส์ก็ดูไม่สวย ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่มั่นใจ วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ท่าออกกำลังกาย เพิ่มบั้นท้าย เอวเล็กลง!! ท่าง่ายๆ ทำบนเตียงก็ได้ ให้สาวๆ ที่อยากได้บั้นท้ายที่สวย ทำง่ายๆ ได้ที่บนเตียงแบบไม่ต้องไปเสียเงินเข้าคอร์สฟิตเนสให้เสียตังค์เปล่า มาค่ะ มาดูกันว่ามันจะง่ายแค่ไหนกันเชียวถึงกับเล่นบนเตียงก็ยังได้!!

    ท่าแรกเราสามารถใช้หมอนเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยได้นะคะ นอนราบไปกับเตียง ชันขาขึ้น เหยียดแขนขึ้นเหนือหัวถือหมอนไว้ ยันตัวขึ้นแล้วสลับเปลี่ยนไปใช้ขาหนีบหมอนไว้แทน ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า 
 
    ท่าที่ 2 สามารถใช้ปลายเตียงของเราให้เป็นประโยชน์ได้นะคะ เปลี่ยนมาเป็นคว่ำหน้า เอามือดันพื้นเหยียดแขนตรง ยกตัวขึ้น ดันขาไปด้านหน้า แล้วเหยียดไปด้านหลังให้ตึง สลับทำซ้ายขวา ทำ 3  เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง

    ท่าที่ 3 ท่านี้ก็ใช้ปลายเตียงให้เป็นประโยชน์เช่นกันค่ะ นอนราบให้ขาแตะพื้น ยกขาขึ้นให้เหมือนปั่นจักรยานกลางอากาศ สลับซ้ายขวา ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า

    ท่าที่ 4 นอนราบไปกับเตียงแล้วดันตัวขึ้นไปให้สุดแล้วดีดตัวลงมายืนแล้วกระโดด ท่านี้จะช่วยให้ทุกสัดส่วนของร่างกายกระชับขึ้นค่ะ ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า

    ท่าที่ 5 ยืนเข่าแล้วสลับขาเปลี่ยนมาเป็นนั่งย่อไปทีละข้างสลับซ้ายขวา ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า 

    ท่าสุดท้าย ท่าที่ 6 นอนราบไปกับเตียงแล้วยกขาชี้ฟ้า ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้งค่า

    เป็นยังไงกันบ้างคะ 6 ท่าออกกำลังกาย เพิ่มบั้นท้าย เอวเล็กลง!! ท่าง่ายๆ ทำบนเตียงก็ได้ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ เตียงของเราก็สามารถทำประโยชน์ได้หลายอย่างนะคะ สาวๆ คนไหนอยากประหยัดค่าคอร์สออกกำลังกาย ก็สามารถนำไปลองทำได้นะคะ ไม่ยากๆ อยากจะมีบั้นท้ายที่สวย ต้องลองนะคะ 
 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง