รวม 4 สูตร สมูทตี้กินก่อนนอน ดื่มหลังดูละครได้ ช่วยลดน้ำหนัก

รวม 4 สูตร สมูทตี้กินก่อนนอน ดื่มหลังดูละครได้ ช่วยลดน้ำหนัก
Beau_Monde
22 มีนาคม 2561 ( 16:05 )
12.7K
5

     ดึกๆ ดื่นๆ แทนที่จะหลับจะนอน สาวๆ หลายคนกลับตื่นขึ้นมาควานหาของกินในตู้เย็น ยิ่งพอดูละครจบ ยิ่งเกิดอาการท้องร้องพาลหิวเสียขึ้นมาดื้อๆ ครั้นจะห้ามกิน ก็นอนไม่หลับ แต่พอยิ่งกินก็ยิ่งอ้วน แถมพอกินเสร็จก็แอบรู้สึกผิดในใจว่าตัวเองทำอะไรลงไป... เอาล่ะสิคะสาวๆ แล้วคราวนี้ก็ต้องมาเสียเวลาหาวิธี ลดน้ำหนัก ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง แต่ส่วนมากจะไม่ค่อยได้ผล เพราะสาเหตุที่แท้จริงอย่างการชอบกินอะไรตอนดึกๆ ไม่ได้ถูกแก้เสียที นานๆ ไปก็กลายเป็นนิสัย และทำให้เราอ้วนมากขึ้นเรื่อยๆ 
     แต่สาวๆ อย่าเพิ่งกังวลจนเกินไปค่ะ เพราะการกินอาหารตอนดึกๆ นั้น เราก็สามารถทำได้ เพียงแค่เราควรเลือกอาหารที่มีแคลอรี่และไขมันต่ำ ซึ่งทำให้เราไม่อ้วน อย่างเช่น สูตรสมูทตี้ ง่ายๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาวๆ สามารถกินก่อนนอนได้ค่ะ เพราะ 4 สูตรที่เรานำมาฝากนั้น เป็น 4 สูตร สมูทตี้ลดน้ำหนักง่ายๆ มีไฟเบอร์สูง แถมช่วยระบายในตอนเช้า จึงทำให้สาวๆ กินตอนดึกๆ ได้ และไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

สูตรที่1: ลดน้ำหนัก ช่วยระบาย กับ slimberry smoothie


     ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่าผิดเพราะกินขนมตอนดึกแล้วจะต้องอ้วนขึ้นแน่ๆ แต่ห้ามใจตัวเองไม่ได้ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ความอ้วนทำร้ายเราค่ะ ลองมาเลือกกินสมูทตี้สูตรแรกที่เรานำมาฝากกัน กับ "slimberry smoothie" สมูทตี้หวานๆ เปรี้ยวๆ ที่มีส่วนผสมของสตอเบอร์รี่ 1 ถ้วย, องุ่นแดง 1 ถ้วย, มะเขือเทศ 1 ลูก และแอปเปิ้ลแดงครึ่งลูกค่ะ สมูทตี้สูตรนี้นอกจากแคลอรี่ต่ำ ไม่ทำให้สาวๆ อ้วนขึ้นแล้ว ยังมีวิตามินซีและไฟเบอร์ช่วยในเรื่องของผิวพรรณและการขับถ่ายด้วยนะคะ ดื่มสัก 1 แก้วก่อนนอน รับรองว่าตื่นขึ้นมาหน้าท้องยังแบนราบอยู่ค่ะ  

สูตรที่2: เปลี่ยนเอวโอเป็นเอวเอส ด้วย sexyberry smoothie


     "sexyberry smoothie" สมูทตี้ที่จะช่วยเปลี่ยนเอวโอของสาวๆ ให้กลายเป็นเอวเอส เพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งในร่างกายให้เซ็กซี่ ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง โดยสูตรนี้มีส่วนผสมเป็น บลูเบอร์รี่ 1 ถ้วย, แอปเปิ้ลเขียวครึ่งลูก, กล้วยหอมครึ่งลูกและน้ำมะนาวครึ่งลูกค่ะ สูตรนี้มีรสเปรี้ยวนำ สาวๆ คนไหนที่ชอบความจี๊ดจ๊าดเราแนะนำสูตรนี้ค่ะ โดยสูตรนี้ช่วยระบายได้ดีเลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่ขับถ่ายไม่ค่อยคล่อง เราอยากให้ลองเอาสูตร sexyberry smoothie ไปทำตามกันดูค่ะ

สูตรที่3: อวดหุ่นเป๊ะ สมส่วน ด้วย awesome smoothie


     อยากอวดหุ่นสวย ใส่เสื้อผ้ารัดรูปได้ไม่อายใคร ต้องสูตรนี้เลย "awesome smoothie" สมูทตี้ที่กินอิ่ม อยู่ท้อง แต่แคลอรี่ต่ำ น้ำหนักไม่เพิ่ม เพราะอุดมไปด้วยผลไม้และไขมันดีตามธรรมชาติอย่างอโวกาโด 1 ลูก, องุ่นเขียว 1 ถ้วย, สับปะรด 1 ถ้วยและน้ำมะนาวครึ่งลูกค่ะ แนะนำให้ดื่มก่อนนอนสักเล็กน้อย สาวๆ อาจจะดูละครไปด้วยดื่มไปด้วยก็ได้ ไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มแถมยังอิ่มท้อง ช่วยนอนหลับสบายแบบที่สาวๆ ไม่ต้องมาคอยรู้สึกผิดอีกเลยล่ะค่ะ 

สูตรที่4: หน้าท้องแบนราบ แถมบำรุงผิวให้ใสปิ๊ง กับ pretty smoothie

 

     หุ่นก็ดีผิวก็ดี ถ้าอยากได้แบบนี้ต้องกิน "pretty smoothie" กันเลยค่ะ โดยสูตรนี้มีพีช 2 ลูก, เนื้อส้ม 1 ลูก, กล้วยหอมครึ่งลูกและน้ำมะนาวหรือเลมอนครึ่งลูกค่ะ สูตรนี้วิตามินซีเยอะมาก ช่วยบำรุงผิวได้ดี แถมยังได้ไฟเบอร์อีกด้วย สาวๆ ที่ทำสูตรนี้ดื่มก่อนนอน ไม่ต้องกลัวว่าจะท้องอืดหรือย่อยยากเลยค่ะ เพราะพอตื่นขึ้นมาตอนเช้า เจ้าสมูทตี้ก็จะทำหน้าที่ช่วยระบาย ขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย ผิวพรรณของสาวๆ ก็จะเปล่งปลั่งและหน้าท้องก็ยังแบนราบอยู่เช่นเดิมค่ะ 

บทความที่คุณอาจสนใจ

หิวบ่อยแต่อยากผอม! 6 สูตรสมูทตี้ลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ประโยชน์แน่น อิ่มนาน


7 สูตร สมูทตี้ ลดพุง จะมื้อไหนๆ ก็กินได้ ไม่ต้องกลัวพุงยื่น!


 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง