6 ครีมหมักผมเคราติน ยี่ห้อไหนดี 2021 เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้เป็นผมสวยมีน้ำหนัก

6 ครีมหมักผมเคราติน ยี่ห้อไหนดี 2021 เปลี่ยนผมแห้งเสีย ให้เป็นผมสวยมีน้ำหนัก
Beau_Monde
1 มิถุนายน 2564 ( 13:35 )
26.5K

     เคราติน (keratin)คือโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของผิวหนัง เล็บ เส้นขนและเส้นผม โดยในปัจจุบันมีการนำเคราตินมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงามหลายชนิด ทั้งแชมพู ครีมนวด หรือแม้แต่ ครีมหมักผมเคราตินค่ะ 

     สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ทั้งมาจากการโดนความร้อน อย่างการดัด ยืด ไดร์ หรือผมเสียมาจากการทำสีและย้อมผม การบำรุงผมด้วยการใช้ครีมหมักผมเคราติน ก็สามารถช่วยเปลี่ยนผมแห้ง ชี้ฟู ให้กลับมาชุ่มชื้นและสุขภาพดี หากวันนี้สาวๆ ต้องการใช้ครีมหมักผมที่มีส่วนผสมของเคราตินดี ๆ สักตัว เราก็มีมาแนะนำค่ะ ไปดูกันเลย

 

 

6 ครีมหมักผมเคราติน

 

1. Mistine Keratin Hair Treatment

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่ผมเสียจากการโดนเคมี ทั้งการทำสีและการย้อมผมจนทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ครีมหมักผมจากมิสทีน Mistine Keratin Hair Treatment สามารถช่วยฟื้นคืนนสภาพเส้นผมที่ถูกทำร้ายให้กลับมาสุขภาพดี ช่วยลดความหยาบกระด้างที่เส้นผม รวมถึงความเปราะ แตกหัก ให้กลับมาเงางาม สุขภาพดี มีน้ำหนักและจัดทรงง่ายค่ะ


2. L'Oreal Paris Keratin Smooth Mask

 

 

     สำหรับ L'Oreal Paris Keratin Smooth Mask ครีมหมักผมเคราตินตัวนี้ มีเทคโนโลยีไมโครเคราติน เคราตินขนาดเล็กที่สามารถซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟุผมเสียให้กลับมาแข็งแรง เปลี่ยนผมที่แห้งกระด้าง ให้กลับมาชุ่มชื้น ผมหนานุ่ม จัดทรงง่าย และช่วยล็อคผมชี้ฟูได้นานถึง 3 วันเลยค่ะ


3. Tresemme Keratin Smooth Mask

 

 

     เส้นผมอ่อนแอเพราะโดนความร้อน ผมแห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ต้องใช้ Tresemme Keratin Smooth Mask ตัวนี้เลยค่ะ เพราะสามารถช่วยเปลี่ยนผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดี ช่วยบำรุงเส้นผมจากภายใน นอกจากนี้ยังช่วยเคลือบเส้นผมให้แข็งแรง ป้องกันผมเสียจากมลภาวะและความร้อน ทำให้เส้นผมนุ่มลื่นและช่วยคงสภาพเส้นผมให้จัดทรงง่ายยาวนานได้ถึง 48 ชั่วโมง


4. Schwarzkopf BC Bonacure Keratin Smooth Perfect Treatment

 

 

     ผมเสีย จัดทรงยาก Schwarzkopf BC Bonacure Keratin Smooth Perfect Treatment สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ค่ะ โดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า เซลล์เพอร์เฟคเตอร์ ซึ่งสามารถช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมามีน้ำหนักจัดทรงง่ายค่ะ


5. Dove Intense Repair Deep Repairing Treatment Mask

 

 

     ครีมหมักผมเคราตินจากโดฟ Dove Intense Repair Deep Repairing Treatment Mask ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มชุ่มชื้น โดยการใช้เคราตินนำมาผสมกับสูตรเฉพาะของโดฟ เพียงแค่ใช้หมักผม 3-5 นาที ก็ช่วยให้ผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก เหมาะกับเส้นผมที่แห้งเสียเป็นพิเศษเลยค่ะ


6. Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

 

 

     ครีมหมักผมผสมเคราตินตัวสุดท้ายนั่นก็คือ Lolane Intense Care Keratin Repair Mask ครีมหมักผมที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากการทำสีผม ให้กลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก โดยสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อผมที่แห้งเสียจากการโดนสารเคมี เมื่อใช้ครีมหมักผมโลแลนอย่างต่อเนื่อง จะทำให้เส้นผมมีน้ำหนักมากขึ้น ลดการแตกปลาย เปราะหักและแห้งเสีย ช่วยให้ผมเงมงามเป็นประกายและจัดทรงง่ายค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง