รีเซต

7 ครีมลดสิว รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี สิวอักเสบยุบเร่งด่วน ลดเชื้อสิว หน้าดีขึ้น ไม่ต้องพึ่งคลินิก

7 ครีมลดสิว รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี สิวอักเสบยุบเร่งด่วน ลดเชื้อสิว หน้าดีขึ้น ไม่ต้องพึ่งคลินิก
BeauMonde
18 มีนาคม 2567 ( 13:54 )
657

     “สิว” ไม่เพียงทำลายความมั่นใจของสาวๆ ยังทำให้ผิวสวยๆ ของเราพังไปด้วย ดังนั้น ครีมลดสิว จึงเป็นตัวช่วยตัวสำคัญในการปราบน้องสิวให้ยุบหายไป แต่ครีมลดสิว รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ยังคงเป็นปัญหาที่ทำให้สาวๆ หลายตัดสินใจยาก หรือไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไรดีที่ตอบโจทย์ผิว ใช้แล้วสิวอักเสบยุบเร่งด่วน ช่วยลดเชื้อสิว ทำให้ผิวหน้าดีขึ้นได้ ไม่ทิ้งรอย ก็ลองมาเลือกจากลิสต์ 7 ครีมลดสิวที่เรานำมาฝากสาวๆ ในวันนี้กันเลยค่า บอกตรงนี้เลยว่าทุกแบรนด์ที่คัดมาเน้นคุณภาพล้วนๆ สิวหายไวจริง โดยไม่ต้องพึ่งคลินิก และไม่ต้องจ่ายแพงด้วยนะ 

 

 

ครีมลดสิว รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี สิวยุบไว หน้าใสขึ้น

 

1. Skinoxy Cica Acne Defense Moisturizing Cream

 

 

     ครีมตัวนี้เหมาะกับคนเป็นสิวอักเสบ สิวผด คนผิวแพ้ระคายเคืองง่ายค่ะ เพราะเค้าไม่มีสารอันตรายต่อผิว ทั้งเนื้อครีมก็ซึมไวให้ความรู้สึกสบายผิว แถมคุมมันได้เริ่ดมาก! ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดผิวอักเสบ และช่วยให้จุดด่างดำจางลง และมีส่วนผสมเซราไมด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว ทำให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีไฮยาลูรอน 8 โมเลกุล มาช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและยืดหยุ่นขึ้น อีกทั้งมีสารสกัดจากต้นกาแลที่ช่วยควบคุมความมันด้วยค่ะ ใครอยากได้ครีมบำรุงผิวใช้แล้วลดสิว ผิวสวยในขั้นตอนเดียว ครีมตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 g.
 • ราคา 459 บาท

 

2. Curesys Heartleaf Ac Clear Gel 

 

 

     ครีมแต้มสิวราคาเบาๆ จากเกาหลีตัวนี้ เค้ามีประสิทธิภาพในการสลายสิวมีหัวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน รวมถึงสิวสเตียรอยด์ได้ในหลอดเดียวเลยค่า แค่แต้มครีมบางๆ บริเวณที่เป็นสิว ก็จะช่วยลดอาการอักเสบของสิว ทำให้สิวแห้งไว ยุบลงจนเห็นได้ชัดภายใน 8 ชม. โดยไม่ทำให้ผิวของสาวๆ แห้งลอกเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Maclura Cochinchinensis ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว พร้อมยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อสิว และมีส่วนผสม Green Synergy หรือสารสกัดจากสมุนไพรรวม 5 ชนิด มาช่วยลดบวม พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิว หลังสิวหายอีกด้วย 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 9 g.
 • ราคา 229 บาท

 

3. Physiogel Acne Care Clearing Cream 

 

 

     ครีมรักษาสิวตัวนี้มีส่วนประกอบของ Salicylic Acid ซึ่งโดดเด่นด้านจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตัน และช่วยกำจัดเชื้อสิวได้ลึกถึงรูขุมขน ทั้งมีสาร Palmitamide MEA ที่ลดอาการอักเสบ สยบอาการแพ้ คัน ระคายเคือง และลดผื่นแดงได้ดีมากๆ จึงเหมาะกับคนที่เป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผดสุดๆ ไม่เพียงเท่านี้ในเนื้อครีมยังมีวิตามินบี 3 ช่วยลดรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวหน้ามันน้อยลง และไซราไมด์ที่ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำด้วยค่ะ ครีมตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อครีมก็บางเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียว ไม่มัน หากใช้ติดต่อกันทุกวัน ผิวจะนุ่มเนียน แข็งแรงขึ้น ใครผิวแพ้ง่ายเหมาะเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 ml.
 • ราคา 990 บาท

 

4. Gravich Acnelogy Corrective Cream 

 

 

     ผิวอ่อนแอ เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันบ่อย เป็นๆ หายๆ ไม่หยุด! ต้องใช้มอยส์เจอไรเซอร์ครีมตัวนี้ ซึ่งเค้ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย C.Acne ตัวการที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ทั้งช่วยลดอาการอักเสบของสิวและควบคุมความมันได้ดีด้วยค่า นอกจากนี้ยังมี Microbiome Hacker Stem Cell ผสานกับเอนไซม์จากธรรมชาติและเซราไมด์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ปราการผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมนุ่มๆ เบาๆ ทาแล้วซึมง่าย ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดอาการระคายเคืองผิวได้ดีมาก ใช้แล้วผิวจะอิ่มฟู สุขภาพดี พร้อมช่วยลดการเกาะติดของสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ป้องกันสิวเกิดใหม่! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 g.
 • ราคา 390 บาท

 

5. Curel Sebum Trouble Care Sebum Care Moisture Gel 

 

 

     Moisture Gel ลดสิวตัวนี้มาพร้อม Sebum Control Technology ช่วยควบคุมความมัน จึงลดการเกิดสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้เริ่ดสุดๆ ค่ะ ทั้งมีส่วนผสมของไซราไมด์ช่วยให้ความชุ่มชื้น และสารสกัดยูคาลิปตัสที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียตัวการสิว และยังช่วยลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวได้ด้วย Moisture Gel ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา สีใสเหมือนน้ำ ทาแล้วผิวจะชุ่มฉ่ำ ดูนุ่มเด้งเปล่งปลั่ง แถมทำให้เมคอัพติดทน ใช้ก่อนแต่งหน้าคือผ่าน! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 120 ml.
 • ราคา 800 บาท

 

6. Tarel Mangostin+ Breakout Gel

 

 

     เจลแต้มสิวสีเหลืองตัวนี้ส่งตรงมาจากประเทศเบลเยี่ยม ขอบอกว่าเค้าใช้ได้กับสิวทุกประเภทและอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่มีสารผลัดเซลล์ผิวอย่าง Salicylic acid จึงเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ ซึ่งสารสกัดที่ใช้ล้วนเป็นสารสกัดธรรมชาติอย่าง เปลือกมังคุด ชาอู่หลง และใบไทม์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของเชื้อสิว ปลอบประโลมผิว และมีสารสกัดจากออริกาโนที่ช่วยปรับสมดุลผิวด้วยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังใช้เทคโนโลยี Targeted Release ซึ่งทำหน้าที่ส่งสารสกัดไปยังต่อมไขมันที่อยู่ใต้ผิว ทำให้รักษาสิวได้อย่างรวดเร็วและตรงจุด แบบไม่ระคายเคือง ผิวก็ไม่แห้งลอกด้วยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 15 g.
 • ราคา 250 บาท

 

7. Innisfree Bija Trouble Lotion 

 

 

     Innisfree ขวดนี้เป็นโลชันเนื้อน้ำนม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยลดความมันส่วนเกิน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่า นั่นเพราะเค้าใช้น้ำมันสกัดเมล็ดจันทน์เทศจากเกาะเชจู ซึ่งมีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน ลดรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว นอกจากนี้ในเนื้อโลชันยังมีส่วนประกอบของ Salicylic Acid ละลายสิ่งอุดตันรูขุมขน ทำให้สิวหัวขาว หัวดำลดลง ผสานกับน้ำมันสกัดจากต้นสนช่วยรักษาสิว กำจัดเชื้อสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ โลชั่นลดสิวตัวนี้เหมาะกับคนที่เป็นเป็นสิวผด สิวอุดตันที่สุด ใช้แล้วไม่เพียงสิวยุบไว แต่ยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วยค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml.
 • ราคา 500 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง