ไอเดียทำผมสวย 6 สไตล์ ด้วยโบว์และผ้า สุดน่ารัก ทั้งทรงผมสั้น ทรงผมยาว

ไอเดียทำผมสวย 6 สไตล์ ด้วยโบว์และผ้า สุดน่ารัก ทั้งทรงผมสั้น ทรงผมยาว
pommypom
20 สิงหาคม 2563 ( 14:00 )
342
2

     สาวๆคนไหนที่คิดไอเดียทำผมไม่ออก วันนี้เรามีไอเดียทำผมสวย 6 สไตล์ ด้วยโบว์และผ้าสุดน่ารักมาฝากค่ะ วิธีนี้จะเปลี่ยนทรงผมธรรมดาๆของสาวๆ ให้กลายเป็นทรงผมที่ชิคมาก ทำแล้วช่วยเพิ่มลุคให้สาวๆดูเก๋ขึ้นกว่าเดิมได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ เพียงแค่ใช้โบว์หรือผ้าที่เรามีอยู่แล้วเท่านั้น เป็นวิธีที่ง่ายแสนง่าย แถมทำแล้วยังสวยมากอีกด้วย ไม่ว่าจะทรงผมสั้นหรือทรงผมยาว ทำแล้วชิคสุดๆค่ะ

 

 

ไอเดียทำผมสำหรับทรงผมยาว

  • มัดผม ด้วยผ้า

     สำหรับสาวผมยาวที่ไม่อยากปล่อยผม แต่การมัดผมก็อาจจะดูธรรมดาไป หากสาวๆอยากเพิ่มความชิคให้กับลุคการมัดผมของตัวเอง ให้เปลี่ยนจากการใช้ยางมัดผมธรรมดาๆ มาเป็นการใช้ผ้าผืนเล็กๆ มัดแทนค่ะ จะช่วยทำให้ผมเก๋ขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่าเลย

 

 

  • มัดผม และ ผูกโบว์

     อีกหนึ่งการมัดผมที่ช่วยเพิ่มความเก๋ขึ้นกว่าเดิมคือการใช้ริบบิ้นและผูกโบว์ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเส้นเล็กหรือใหญ่ สีไหน ก็ช่วยเพิ่มความเก๋ได้หมดเลย ซึ่งการใช้ริบบิ้นผูกโบว์นั้นจะไม่ทำให้เจ็บหนังศีรษะเหมือนการใช้ยางมัดผมเลยค่ะ ช่วยเพิ่มลุคชิคๆให้กับการแต่งตัวของเราได้หลายเท่าเลยล่ะ

 

 

  • มัดผม และ พันผม

     นอกจากการมัดผมด้วยริบบิ้นโบว์หรือผ้าแบบธรรมดาๆแล้ว หากสาวๆอย่างเพิ่มความเก๋มากขึ้นไปอีก ให้สาวๆลองพันผมตามวิธีที่แนะนำนี้ค่ะ จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการมัดผมได้อีกหลายเท่าเลย ไม่ว่าจะเป็นริบบิ้นโบว์เส้นเล็กหรือใหญ่ สีอะไร ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ มัดแบบนี้แล้วยังไงก็ชิคชัวร์

 

 

  • เก็บผมขึ้น ด้วยผ้า

     หากสาวๆไม่อยากมัดผม แต่อยากเก็บผมขึ้นไปเลย ให้ลองใช้วิธีนี้ค่ะ เป็นวิธีที่ทำได้ง่าย แถมยังชิคมากอีกด้วย เชื่อว่าสาวๆผมยาวหลายคนมักจะมีปัญหาการเก็บผมขึ้นไม่เป็น หรือผมมักจะร่วงตกลงมาบ่อยๆ เนื่องจากผมหนาเกินไป ให้สาวๆลองเก็บผมขึ้นด้วยผ้าแบบนี้ค่ะ รับรองเก๋สุดๆ

 

 

ไอเดียทำผมสำหรับทรงผมสั้น

  • เก็บผมขึ้น และ ผูกโบว์

     สาวผมสั้นคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุค ไม่อยากปล่อยผมธรรมดาๆ แต่อยากเก็บผมขึ้น แม้ผมของเราจะยาวไม่มาก ก็สามารถเก็บขึ้นได้ง่ายๆตามวิธีนี้เลยค่ะ เพียงแค่ใช้ริบบิ้นเส้นเดียว จากนั้นก็ผูกโบว์ จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับทรงผมของเราได้หลายเท่าเลย

 

 

  • คาดผม ด้วยผ้า

     อีกหนึ่งการทำผมแนะนำสำหรับสาวผมสั้นเลยก็คือการคาดผมด้วยผ้าค่ะ ไม่ต้องซื้อที่คาดผมแพงๆ เพียงใช้แค่ผ้าเล็กๆ ผืนเดียวก็ทำให้สาวๆได้ลุคที่ชิคมากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะเหมาะสำหรับสาวผมสั้นแล้ว ยังเหมาะสำหรับสาวผมยาวอีกด้วย เป็นทรงที่ทำง่ายและเก๋มากค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง