รีเซต

ไอเดียทรงผมสั้นดัดลอน ผมดัดลอนตัว C และ ลอนตัว S สวยมีสไตล์ ปรับลุคให้เก๋ขึ้น

ไอเดียทรงผมสั้นดัดลอน ผมดัดลอนตัว C และ ลอนตัว S สวยมีสไตล์ ปรับลุคให้เก๋ขึ้น
pommypom
8 มกราคม 2564 ( 15:00 )
36.1K

     วันนี้เรามีไอเดียทรงผมสั้นดัดลอนมาฝากค่ะ เชื่อว่าสาวผมสั้นหลายๆคนมักจะเจอปัญหาผมกระดกหรือผมเป็ดจนดูไม่สวยงาม ต้องคอยเซ็ตทุกวันก่อนออกจากบ้าน ซึ่งทำให้เปลืองเวลาเป็นอย่างมาก ไหนจะต้องแต่งหน้าอีก ถ้าทำผมด้วยคงต้องตื่นเช้ากว่านี้อีกแน่นอน แต่ไลฟ์สไตล์เราเป็นคนนอนดึก ถ้าอย่างนั้นไม่ต้องนอนแล้วมั้งเนี่ย?

 

 

     ขอบอกเลยว่าชีวิตสาวผมสั้นจะสะดวกขึ้น หากเราดัดลอนค่ะ จบปัญหาผมกระดกด้วยการดัดลอนถาวรไปเลย สวยสะดวกที่แท้ทรู ตื่นมาแล้วผมสวยเลย ไม่ต้องคอยเซ็ต ถือเป็นการประหยัดเวลาชีวิตไปได้เยอะเลยล่ะค่ะ ซึ่งลอนที่เราขอแนะนำเลยก็คือลอนสุดฮิตอย่างลอนตัว C และลอนตัว S นั่นเอง ถ้าพร้อมแล้วก็รีบจองร้านทำผมด่วนๆเลย วันนี้ฉันต้องสวย!

 

ทรงผมสั้นดัดลอนตัว C

     ทรงผมสั้นดัดลอนตัว C เป็นทรงที่จะทำให้ปลายผมของสาวๆงุ้มเข้าอย่างสวยงาม อีกทั้งยังทำให้ผมของเราดูหนาและมีวอลลุ่มมากขึ้น การดัดผมแบบนี้เหมาะสำหรับสาวผมบางและผมลีบแบนเลยล่ะค่ะ เนื่องจากปลายผมของเราจะไม่ตรงทื่อจนเกินไปหรือกระดกออกจนกลายเป็นผมเป็ดที่แลดูไม่สวยงาม ซึ่งมักจะถือเป็นปัญหาใหญ่ของสาวผมสั้นหลายๆคนเลยก็ว่าได้ 

     ส่วนสาวคนไหนที่มีผมหนาอยู่แล้วก็สามารถทำได้นะคะ โดยแนะนำให้ยืดโคนก่อนแล้วจึงดัดปลายเป็นลอนตัว C ค่ะ จะช่วยทำให้ผมของสาวๆงุ้มปลายเข้าอย่างสวยงาม แต่ผมไม่ชี้ฟูหรือพองจนเกินไป ถือเป็นทรงที่สาวผมสั้นต้องลองทำเลยล่ะค่ะ ดัดลอนตัว C แบบถาวรไปเลย ทำแล้วชีวิตจะสะดวกมาก ไม่ต้องตื่นมาเซ็ตผมให้เสียเวลาเลย เพราะผมของเราจะเป็นทรงงุ้มสวยแบบไม่ต้องเซ็ตเลยก็ว่าได้นั่นเอง

 

 

ทรงผมสั้นดัดลอนตัว S

     นอกจากลอนตัว C แล้วยังมีทรงผมดัดลอนอีกแบบที่ก็ฮิตไม่แพ้กันค่ะ นั่นก็คือการดัดลอนตัว S นั่นเอง ซึ่งการดัดลอนตัว S นั้นถือเป็นทรงผมที่จะออกสไตล์เกาหลีหน่อยๆ ลอนจะเป็นเกลียวคลื่นแบบตัว S ดัดแล้วชิคมากๆ กลายเป็นสาวมีสไตล์สายเกาเลยก็ว่าได้ ซึ่งทรงนี้หากดัดแบบถาวรก็ไม่ต้องตื่นมาเซ็ตให้ยุ่งยากเช่นเดียวกันค่ะ แม้ปลายผมจะไม่ได้งุ้มเข้า แต่ผมก็จะไม่ได้กระดกออกจนดูไม่สวย ถือเป็นลอนที่สวยมากๆค่ะ สาวผมสั้นก็ต้องลองทำลอนนี้สักครั้งในชีวิตค่ะพูดเลย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง