ไอเดียทรงผมยาวหน้าม้า 5 สไตล์ สำหรับคนเก๋ หวาน เท่ ได้หมด ตัดแล้วปัง!

ไอเดียทรงผมยาวหน้าม้า 5 สไตล์ สำหรับคนเก๋ หวาน เท่ ได้หมด ตัดแล้วปัง!
pommypom
8 กันยายน 2564 ( 15:00 )
252

     สาวๆ ผมยาวที่อยากเพิ่มความเก๋ให้กับลุคของตัวเองเพิ่มขึ้นไปอีก แนะนำให้ตัดหน้าม้าเพิ่มไปด้วยเลยค่ะ ตัดแล้วจะกลายเป็นคนเก๋แน่นอน โดยเฉพาะทรงผมยาวหน้าม้า 5 สไตล์นี้ ตัดแล้วดีงาม ได้ทั้งหวานและเท่ เลือกได้ตามใจชอบเลย ร้านตัดผมเปิดแล้วต้องไปทำ หรือใครจะตัดเองก็ง่ายอยู่นะคะ ทรงนี้ต้องลองทำแล้วจะไม่อยากเปลี่ยนทรงพูดเลย!

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้าซีทรู

     สำหรับใครที่ยังไม่เคยตัดหน้าม้ามาก่อน หรือยังไม่มั่นใจว่าเมื่อตัวเองตัดแล้วจะรอดมั้ย แนะนำให้เริ่มจากหน้าม้าซีทรูบางๆ ก่อนเลยค่ะ ตัดแล้วรอดทุกคน เพราะหน้าม้าไม่ได้ดูทึบจนบดบังใบหน้ามากเกินไป ยิ่งถ้าเป็นหน้าม้าซีทรูกับผมยาวด้วยแล้ว จะยิ่งเก๋มากขึ้นค่ะ ต้องลองตัดเลย

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้าสไลด์ข้าง

     สำหรับสาวหวานคนไหนที่อยากได้ลุคผมยาวสไตล์เกาหลี ต้องตัดหน้าม้าสไลด์ข้างแบบนี้เลยค่ะ ตัดแล้วสวยเก๋แน่นอน ยิ่งถ้าเซ็ทให้ดีๆ ด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความสวยมากขึ้นไปอีกค่ะ อีกทั้งทรงนี้ยังเหมาะสำหรับสาวหน้ากลมที่อยากอำพรางใบหน้าด้วย ตัดแล้วหน้าเล็กสุดๆ เพราะหน้าม้าสไลด์ข้างจะช่วยปกปิดบริเวณด้านข้างของเราได้ดีนั่นเอง

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้าเต่อ

     ใครว่าตัดหน้าม้าแล้วจะกลายเป็นสาวหวานเสมอไป ตัดหน้าม้าก็เท่และเปรี้ยวได้ ถ้าตัดแบบหน้าม้าเต่อค่ะ บอกเลยว่าทรงนี้คนเก๋ต้องตัด เพราะจะเปลี่ยนลุคของเราให้ชิคกว่าเดิม อีกทั้งหน้าม้าเต่อยังไม่ได้ยาวเกินไปจนทำให้รำคาญบริเวณดวงตาอีกด้วย เพราะทรงนี้จะต้องตัดแบบเลยคิ้วขึ้นไปนั่นเอง

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้าทำสี

     ผมยาวหน้าม้าว่าเก๋แล้ว ยิ่งถ้าทำสีผมไปด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความเก๋มากขึ้นไปอีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำไฮไลท์ การย้อมแบบสีผมหลบใน การย้อมเฉพาะด้านหน้า หรือย้อมทั้งหัว บอกเลยว่าปังทุกแบบ ทีนี้ก็มาเลือกสีที่เราชอบดีกว่า อยากได้สีไหนก็จัดเลยค่ะ แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

 

ทรงผมยาวหน้าม้าเบสิก

     สำหรับใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะตัดหน้าม้าแบบไหนดี จะเลือกเยอะทำไมให้ยุ่งยาก ในเมื่อทรงผมหน้าม้าสุดเบสิกแบบนี้ก็เก๋อยู่แล้ว สวยคลาสสิก เรียบง่าย ไม่ต้องซีทรู ไม่เต่อ ไม่ได้สไลด์ข้าง แต่ก็สวยไม่แพ้กันเลย จะตัดหน้าม้าทั้งทีก็ต้องตัดให้มันเป็นหน้าม้าจริงๆ สิ พูดได้คำเดียวว่า ดี!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง