เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

2 เทคนิคดูแลผิวในช่วงกลางวันและช่วงอดนอน ทำอย่างไรให้สดใสอยู่เสมอ by คุณติ๊ก ผู้หญิงดูบอล

2 เทคนิคดูแลผิวในช่วงกลางวันและช่วงอดนอน ทำอย่างไรให้สดใสอยู่เสมอ by คุณติ๊ก ผู้หญิงดูบอล
Beau_Monde
21 สิงหาคม 2562 ( 16:14 )
6.1K
64

     อย่างที่เรารู้กันค่ะว่าการออกไปเจอแดดแรงๆ และอดนอนมากๆ นั้นย่อมส่งผลกระทบกับผิวพรรณของเราอย่างแน่นอน ยิ่งหากเป็นสาวๆ ด้วยแล้ว ผิวของเรามักจะมีความบอบบางมากว่าผู้ชาย ด้วยเหตุนี้จึงต้องการการใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษค่ะ


     วันนี้เรามีแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณให้ยังสดใสไม่แห้งคล้ำ ทั้งๆ ที่ต้องตากแดดหรือแม้แต่ต้องอดนอนหลายต่อหลายครั้ง แขกรับเชิญที่ว่าก็คือ คุณติ๊ก Phichaya Sadsanasupin เจ้าของเพจ ผู้หญิงดูบอล ที่หลายครั้งยอมออกไปสนามบอล นั่งดูฟุตบอลคู่โปรดแตะกันกลางแดด หรือแม้กระทั่งยอมอดหลับอดนอนเพื่อดูฟุตบอลคู่สำคัญ วันนี้คุณติ๊กจะมาบอกเคล็ดลับการดูแลผิวให้ยังสดใสเปล่งปลั่ง ซึ่งเคล็ดลับของคุณติ๊กนั้นทำได้ง่ายๆ สาวๆ สามารถทำตามได้อย่างแน่นอนค่ะ


 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tiikp 👩🏻⚽️🇹🇭 (@pchayaaa) เมื่อ

1. เลือกใช้ครีมกันแดด

     คุณติ๊กเน้นเรื่องนี้มากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่สาวๆ ต้องออกไปเจอกับแดดแรงๆ อย่างเช่นในสนามฟุตบอล ต้องอย่าลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาดค่ะ โดยเคล็ดลับในการเลือกครีมกันแดดของคุณติ๊กก็แค่ง่ายๆ คือเลือกแบบที่ไม่เหนอะหนะก็พอ สาวๆ สามารถดูตัวอย่างครีมกันแดดที่ไม่เหนอะหนะได้ตามนี้เลยค่ะ >> 5 ครีมกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ แถมกันแดดเริ่ด ใช้แล้วหน้ายังผ่อง ไม่มีหมอง! <<

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tiikp 👩🏻⚽️🇹🇭 (@pchayaaa) เมื่อ

2. เลือกใช้สกินแคร์

     คุณติ๊กบอกกับเราว่า เธอไม่ได้เลือกสกินแคร์ราคาแพงๆ หรอกค่ะ แต่หลักการในการเลือกคือต้องมาจากธรรมชาติและไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว และเนื่องจากคุณติ๊กเป็นคนผิวแห้งจึงเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวเป็นหลักค่ะ ยิ่งในช่วงอดนอนมากๆ การใช้สกินแคร์จึงค่อนข้างจำเป็นเพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้ดีมากๆ ค่ะ ตัวอย่างสกินแคร์ที่ช่วยคือความชุ่มชื่นให้ผิวก็ตามนี้เลย >> 10 สกินแคร์ สำหรับสาวผิวแห้ง หน้าแห้ง จะร้อนจะหนาว หน้าก็นุ่ม ชุ่มชื่น! <<

 

แล้วอย่าลืมกลับมาติดตามคุณติ๊ก ได้ที่ TrueID นะคะ

TrueID เอาใจคอบอล เปิดช่อง ID Station ดูพรีเมียร์ลีก 2019/20 ควบสองลีกดัง ฟรีทุกสัปดาห์

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


แนะนำ 9 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย


สวย (หน้า) ใสไร้สารเคมี! 7 สกินแคร์ ออร์แกนิค ช่วยลดสิว ผิวหน้าเนียน ปลอดภัยแน่นอน!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง