รีเซต

7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดสิว ผิวแข็งแรง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

7 มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดสิว ผิวแข็งแรง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
Faii_Natnista
11 เมษายน 2565 ( 15:00 )
74.5K

     ใครว่าเป็นสิวแล้วจะใช้มอยส์เจอไรเซอร์ไม่ได้! วันนี้เรามี มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว มาแนะนำ! สาวๆ ที่มีปัญหาสิวบางคนอาจจะคิดว่าการใช้มอยส์เจอไรเซอร์จะยิ่งทำให้ผิวอุดตันและเกิดสิวมากขึ้น ต้องบอกว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปค่ะสาวๆ เพราะยังมีมอยส์เจอไรเซอร์อีกหลายตัวเลย ที่มีคุณสมบัติช่วยลดสิว ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ! ซึ่งงานนี้ใครที่มีปัญหาสิว และยังไม่รู้จะใช้มอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี ลองมาดู 7 ไอเทมที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ บอกเลยว่าคนเป็นสิวใช้ได้สบาย แถมคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย!

 

 

La Roche Posay EFFACLAR DUO (+)

 

 

     เรียกว่าเป็นตัวเด็ดตัวดังสำหรับคนเป็นสิวเลยล่ะตัวนี้! โดยครีมตัวนี้เค้าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ที่ทำมาเพื่อช่วยลดปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และช่วยลดแบคทีเรียตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิวบนหน้าเรานั่นเองค่ะ และนอกจากจะลดแคทีเรียตัวร้ายแล้ว เค้าก็ยังช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เกิดสิวซ้ำ!

  • 40 ml. 990 บาท

 

Ezerra Cream

 

 

     ครีมบำรุงผิวหน้าที่ใครๆ ก็เรียกกันว่าครีมหมีตัวนี้ เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ช่วยลดอาการคัน อักเสบ แดง ที่เกิดจากสิวต่างๆ และเนื่องจากเนื้อครีมตัวนี้มีความเข้มข้นมากจึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีด้วยค่ะ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และส่วนผสมของสเตียรอยด์!

  • 25 g. 690 บาท

 

Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

 

 

     คนผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าต้องเลิฟครีมตัวนี้ค่ะ เพราะเค้าเป็นครีมที่อ่อนโยนสุดๆ เหมาะกับคนเป็นสิวและคนที่มีผิวบอบบางมากๆ โดยเนื้อครีมของเค้านั้นจะเข้มข้นด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แต่แม้จะเข้มข้นแต่เนื้อครีมบางเบา ไม่รู้สึกหนักหน้านะจ๊ะ และนอกจากเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ครีมตัวนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง สิวไม่ถามหา แถมผิวไม่แห้งลอกอีกต่อไปค่า

  • 40 g. 1,000 บาท

 

d Program Acne Care Emulsion

 

 

     ไอเทม Acne Care จาก d Program ต้องบอกว่าเค้าทำมาเพื่อคนเป็นสิวเลยล่ะค่า ซึ่งตัวอิมัลชั่นของเค้านั้นก็เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย รวมถึงผิวมันด้วยค่ะ โดยตัวอิมัลชั่นตัวนี้จะช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวที่มีปัญหาสิว และเป็นสิวอยู่ซ้ำๆ เนื่องจากอาการแพ้ให้ดีขึ้น ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดสิว และไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็นจากสิวด้วยจ้า

  • 100 ml. 1,190 บาท

 

Paula's Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer

 

 

     คนผิวมันส่วนใหญ่มักจะเกิดสิวได้ง่ายค่ะ ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่เป็น Oil Free อย่าง Paula's Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer จึงเหมาะกับคนที่มีผิวมัน และเป็นสิวง่ายมากๆ ! โดยครีมตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดสิว และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันด้วย และครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Ceramide ที่ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวได้อีกด้วยล่ะค่า

  • 60 ml. 1,250 บาท

 

Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid

 

 

     สำหรับมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้บอกเลยว่าคนเป็นสิวต้องแฮปปี้! เพราะลดได้ทั้งรอยสิว และสิวอุดตันเลย! โดยครีมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Salicylic acid ที่ช่วยจัดการหัวสิว ลดสิวอุดตันได้ลึกถึงชั้นผิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว จึงไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำๆ ค่ะ และยังมีสารสกัดธรรมชาติ ลิโคชาลโคนที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดีอีกด้วย

  • 50 ml. 990 บาท

 

Pharmacok’f Burnova Gel Plus

 

 

     บอกเลยว่าคนที่มีปัญหาสิวต้องมีเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเจลที่มีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบได้มากถึง 99.5% เลย ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของสิว ใครมีสิวอักเสบสามารถใช้ตัวนี้ได้เลย นอกจากส่วนผสมของว่านหางจระเข้แล้ว เจลตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีอีกดีอีกด้วยนะจ๊ะ

  • 25 g. 65 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง