รีเซต

7 ครีมซองกระชับรูขุมขน ในเซเว่น 2023 หน้าเนียน ผิวละเอียด บอกลารูขุมขนกว้าง

7 ครีมซองกระชับรูขุมขน ในเซเว่น 2023 หน้าเนียน ผิวละเอียด บอกลารูขุมขนกว้าง
Faii_Natnista
31 พฤษภาคม 2566 ( 14:30 )
184.5K
1

     รูขุมขนกว้าง จนทำให้ผิวหน้าดูไม่เนียน ไม่กระชับ มาจัดการด้วย ครีมซองกระชับรูขุมขน ใน 7-11 กันดีกว่า! จ่ายไม่ถึง 50 บาท ก็ช่วยให้มีผิวเนียนสวยกระชับได้เหมือนกันนะเออ เพราะมีครีมซองใน 7-11 หลายตัวเลยค่ะ ที่ช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน หากใครที่ยังไม่อยากเสียเงินแพงๆ ไปเลเซอร์ แต่อยากให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น แนะนำให้ไปหา ครีมซอง 7 ตัวนี้มาใช้กันก่อนเลยค่า ใช้แล้วบอกลารูขุมขนกว้างไปได้เลย!

 

 

ครีมซองกระชับรูขุมขน ในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Smooto Egg Collagen White Serum

 

 

    สำหรับครีมซองแบรนด์นี้เชื่อว่าหลายๆ คนรู้จักกันดีค่ะ ซึ่งนอกจากตัวว่านหางและมะเขือเทศตัวดังของเค้าแล้ว ก็ยังมีตัวนี้อีกตัวค่ะที่ดีงามไม่แพ้กัน โดยครีมซองตัวนี้จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดนานาชนิดจากไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดจุดด่างดำได้ด้วย ถ้าใช้เป็นประจำล่ะก็ ผิวจะละเอียด กระจ่างใสขึ้น และผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 39 บาท

 

2. Rojukiss Perfect Poreless Serum

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นเซรั่มตัวดังของแบรนด์ Rojukiss เค้าเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะเลย! ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวมัน บีบสิว ปัดแก้ม หรือเช็ดหน้าแรงๆ เป็นประจำจนรูขุมขนกว้าง เซรั่มตัวนี้จะช่วยกำจัดไขมันที่อุดตันในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง และแต่งหน้าง่ายติดทนนานขึ้นด้วย!

 • ปริมาณ 6 ml.
 • ราคา 39 บาท

 

3. Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

 

 

     ใครที่อยากได้เซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวใส แถมรูขุมขนกระชับด้วย ก็ต้องตัวนี้เลยค่า เพราะเค้าเป็นครีมซองมีส่วนผสมของกลูต้าที่อัดแน่นมาถึง 50 เท่า ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำ รอยต่างๆ ลดลง แถมยังมีสารสกัดจากวิซ ฮาเซล และเปลือกต้นวิลโลว์ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ใช้แล้วรูขุมขนดูเล็กลง และหน้าใสขึ้นแน่นอน!

 • ปริมาณ 10 ml.
 • ราคา 49 บาท

 

4. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้ก็เป็นเซรั่ม 2 in 1 เช่นกันนะจ๊ะ โดยมีส่วนผสมเข้มข้นอย่างกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน จัดเต็มมาในซองเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเห็ดยุโรปตะวันออก ที่ช่วยลดความมัน ช่วยกระชับรูขุมขนและระงับเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงสารสกัดจากต้นวิซ ฮาเซล ที่ช่วยจัดการเรื่องรูขุมขนกว้าง ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับเช่นกัน!

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 39 บาท

 

5. PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream

 

 

     ครีมซองจาก PhD เรียกว่าเป็นครีมซองที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเลเซอร์นั่นเองค่ะ ฉะนั้นใช้แล้วจะรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นเหมือนเลเซอร์มานั่นเอง! ซึ่งตัวนี้เค้าไม่เพียงช่วยให้รูขุมขนดูเล็กกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นเท่านั้นนะคะ แต่เค้ายังมีเทคโนโลยี Extra Bee Venom ซึ่งเป็นเหล็กในของผึ้งนับพันเส้น ที่จะมาจัดการเรื่องสิว ช่วยให้สิวแห้งเร็ว ลดการเกิดสิวใหม่และสิวเกิดซ้ำได้อีกด้วย

 • ปริมาณ 5 ml.
 • ราคา 79 บาท

 

6. Jula's Herb Mango Yogurt Booster Serum

 

 

     เป็นครีมซองที่ฟังแล้วน่ากินไม่น้อยเลยล่ะค่าา สำหรับครีมซองมะม่วงโยเกิร์ตตัวนี้ ซึ่งนอกจากส่วนผสมอย่างมะม่วงที่มีในเซรั่มตัวนี้แล้ว ส่วนผสมอื่นๆ อย่างโยเกิร์ตก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลงได้ดีค่ะ ทั้งยังมี Micro Collagen ที่สกัดจากโปรตีนจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งช่วยยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนเหมือนผิวเด็กเลยล่ะ!

 • ปริมาณ 8 g.
 • ราคา 39 บาท

 

7. JENNY SWEET Vita Essential Brightening & Anti-Wrinkle

 

 

     สำหรับครีมซองตัวนี้เรียกว่ามาแบบ 4 in 1 กันเลยค่า เพราะเค้ามีทั้งส่วนผสมของ Adenosine ที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น มี Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ริ้วรอยจางลง และยังมี Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่มีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุความหมองคล้ำบนใบหน้าอีกด้วยค่า

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 35 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง