ยิปซีชวนฟิต! รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านสไตล์ยิปซี หุ่นดีได้ในห้อง!

ยิปซีชวนฟิต! รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านสไตล์ยิปซี หุ่นดีได้ในห้อง!
Faii_Natnista
20 เมษายน 2563 ( 12:00 )
3.8K
11

     ช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ ก็ต้อง ออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้าน ไปก่อน! ดูอย่างสาว ยิปซี คีรติ นี่เลยค่ะ แม้จะไปได้ไปออกกำลังกายที่ยิม แต่ก็ต้องรักษาหุ่นให้เฟิร์มอยู่เสมอ ซึ่งเธอก็ต้องลุกมาออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านแทน แถมเธอยังมีท่าออกกำลังกายง่ายๆ มาฝากสาวๆ ที่อยากจะมีหุ่นสวย หลังจากต้องอยู่บ้านนานๆ และอาจจะกินขนมเพลินไปบ้าง มาให้ได้ทำตามกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำท่าออกกำลังกายที่สาวยิปซีแนะนำมาให้ชาว TrueID Women ได้ลุกมาทำตามกันแล้วค่ะ ใครที่อยากมีหุ่นสวยแบบสาวยิปซี ต้องลุกมาทำตามด่วน!

 

 

     สำหรับใครที่ไม่รู้จะเริ่มออกกำลังกายที่บ้านยังไงดี ลองมาทำตามคลิปนี้ของสาวยิปซีกันเลยค่ะ ซึ่งยิปซีได้รวมท่าออกกำลังกายที่ทำได้ง่ายๆ มาไว้ในคลิปนี้แล้ว โดยบางท่าก็ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เลยค่ะ สามารถยืนทำได้ในห้องที่มีพื้นที่แคบได้เลย แต่ในส่วนของท่าที่เป็นการลดแขน กระชับกล้ามเนื้อต้นแขนก็จะมีการใช้ดัมเบลมาร่วมด้วยค่ะ สาวๆ สามารถปรับเปลี่ยนไปใช้ขวดน้ำได้เช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วก็มาออกกำลังกายตามคลิปนี้กันเลยค่า

 

 

1. High Knee
2. Side Kick
3. Squat
4. Triceps Dip
5. Russian Twists
6. Dumbbell Curl
7. Overhead Triceps
8. Kick Crunch
9. High Knee Twists

     ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ ก็จะมีทั้งท่าที่ช่วยลดหน้าท้อง ลดต้นขา กระชับต้นแขน และ Cool Down หรือคลายกล้ามเนื้อในตอนสุดท้ายด้วย โดยท่าออกกำลังกายแต่ละท่าแนะนำให้ทำประมาณ 10-15 ครั้ง และทำซ้ำ 3 รอบค่ะ แม้จะเป็นท่าง่ายๆ แต่ก็ช่วยเปลี่ยนหุ่นในช่วง Quarantine ที่บ้านได้ดีเลยล่ะค่า

 

     ในตอนเช้าของแต่ละวัน สาวยิปซีก็แนะนำว่า ถ้าทำโยคะร่วมด้วยอย่างน้อยวันละ 10 นาที ก็จะช่วยยืดเหยียดกล้ามเนื้อได้ดีค่ะ ซึ่งถ้าทำตามคลิปนี้ก็จะช่วยยืดกล้ามเนื้อส่วนหลัง ช่วยลดอาการปวดหลังล่างจากการยืน หรือนั่งนานๆ ได้ดีเลย!

 

 

     นอกจากท่าออกกำลังกายง่ายๆ เหล่านี้แล้ว สาวยิปซีก็ยังมีท่าออกกำลังกายสำหรับทำที่บ้านอีกมากมาย ที่จะนำมาฝากสาวๆ กันค่ะ ซึ่งเราก็ไม่พลาดจะนำมาฝากสาวๆ กันอย่างแน่นอน ใครที่อยากฟิตเฟิร์มแม้อยู่บ้าน ต้องติดตามเราไว้ให้ดีเลยนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง