เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เคล็ดลับลดน้ำหนักที่ได้ผลสุดๆ ของ ตั๊ก บงกช

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เคล็ดลับลดน้ำหนักที่ได้ผลสุดๆ ของ ตั๊ก บงกช
Faii_Natnista
9 กันยายน 2562 ( 16:00 )
29.8K
21

     เป็นอีกหนึ่งดาราสาวสวยค่ะ ที่เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอแล้วก็ต้องร้องว้าวว สำหรับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คุณแม่ลูกหนึ่งที่กลับมาลดน้ำหนักฟิตหุ่นจนผอมสวยแบบสุดๆ ซึ่งหลายคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็คงเห็นว่าสาวตั๊กออกกำลังกายหนักไม่น้อยเลยค่ะ และนอกจากการออกกำลังกายแล้ว สาวตั๊กก็ยังลดน้ำหนักด้วยการคุมอาหารด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุดสาวตั๊กก็ได้แชร์เทคนิคการกินอาหารในแบบฉบับของเธอให้สาวๆ ได้รู้กันแล้ว นั่นก็คือ การกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด นั่นเอง!!

 

เทคนิคกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด เคล็ดลับลดน้ำหนักที่ได้ผลสุดๆ ของ ตั๊ก บงกช

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) เมื่อ

 

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือดคืออะไร

     การกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดก็คือการเลือกกินอาหารที่เหมาะสมกับระบบการย่อยของแต่ละกรุ๊ปเลือดของเรานั่นเองค่ะ เนื่องจากแต่ละกรุ๊ปเลือดต่างก็มีระบบการย่อยที่ไม่เหมือนกัน บางกรุ๊ปเลือดสามารถย่อยอาหารบางชนิดได้ดี แต่กลับกันบางกรุ๊ปเลือดก็อาจย่อยอาหารชนิดนั้นได้ไม่ดี ฉะนั้นหากเราเลือกกินอาหารที่ร่างกายสามารถย่อยได้หมด ร่างกายก็จะนำสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

     นอกจากนี้ ดร.ปีเตอร์ ดี อาดาโม ผู้ที่ได้รับรางวัลแพทย์ธรรมชาติบำบัดยอดเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา ปี ค.ศ.1990 ยังได้อธิบายไว้ในหนังสือ Eat Right for Your Type ด้วยว่า 'เลือดแต่ละกรุ๊ปมีสารเคมีในเลือดที่แตกต่างกัน โดยมีแอนติเจนกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ซึ่งอาหารทุกชนิดล้วนมีโปรตีนที่เป็นอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการเหนี่ยวนำและจับเกาะติดเลือดที่เรียกว่า "เลกติน" ถ้าเรากินอาหารที่มีเลกตินไม่เหมาะกับเลือด ก็จะทำให้เลกตินเข้าไปรบกวนการทำงานของระบบย่อยอาหาร การเผาผลาญ การสร้างอินซูลิน และความสมดุลของฮอร์โมน'

 

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด สไตล์ ตั๊ก บงกช

     โดยสาวตั๊กแนะนำว่า ให้ทุกคนไปตรวจเลือดแล้วทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด สิ่งใดที่เราแพ้ อย่าทาน! ทานอาหารให้ถูกกับเลือดแล้วเราจะแข็งแรงขึ้น เราจะชะลอวัยได้ด้วยการทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด ออกกำลังกายให้แข็งแรง เลือดดีจะสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้ป่วยง่าย

 

แต่ละกรุ๊ปเลือดต้องกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดอย่างไร

     คราวนี้แต่ละคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่ากรุ๊ปเลือดเราต้องกินอาหารอันไหนแบบไหนถึงจะเหมาะ วันนี้เราก็มีมาฝากกันแล้วค่ะ ใครที่อยากรู้ตามไปคลิกอ่านกันเลยค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง