รีเซต

2 วิธีลดพุง ลดหน้าท้อง สำหรับคนผอมแต่มีพุง

2 วิธีลดพุง ลดหน้าท้อง สำหรับคนผอมแต่มีพุง
Beau_Monde
30 กรกฎาคม 2562 ( 16:45 )
18.1K
29

     ร่างกายของคนเรานั้นมีหลายแบบค่ะ หากลองสังเกตให้ดีๆ คนรอบตัวของเรานั้นมีรูปร่างไม่เหมือนกันเลย บางคนผอมสูง บางคนมีกล้ามเนื้อดูเป็นคนล่ำๆ และบางคนก็เป็นคนที่ผอมแต่มีพุง ซึ่งหากเราเป็นคนที่ผอมแต่มีพุงและอยากจะ ลดพุง ลดหน้าท้อง ให้หายไปนั้น ก็มีวิธีที่ทำได้เหมือนกันตามนี้ค่ะ

1. ลดไขมัน

     การจะลดไขมันนั้นทำได้ง่ายๆ ด้วยการจัดโภชนาการเสียใหม่ หลายคนอาจจะคิดว่าต้องเลิกกินขนม เลิกกินน้ำหวานต่างๆ ซึ่งเราจะบอกว่าถ้าเลิกได้ก็ดี แต่ยังไม่ใช่ประเด็นหลักของการจัดโภชนาการคราวนี้ค่ะ เพราะการจัดโภชนาการหรือการกินอาหารเสียใหม่ในคราวนี้เราแนะนำให้กินโปรตีนมากขึ้น เพื่อเพิ่มสารอาหารสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อให้มีมากขึ้นค่ะ เหมาะกับคนที่ผอมแต่มีพุงและกำลังวางแผน ลดพุง ลดหน้าท้อง อยู่ค่ะ อาหารที่มีโปรตีนเยอะแต่ไขมันต่ำไม่ทำให้มีพุงเพิ่ม สามารถดูได้ตามนี้เลยค่ะ >> 5 อาหารโปรตีน เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ทานควบคู่กับลดน้ำหนัก เวิร์ค! <<

2. เพิ่มกล้ามเนื้อ

     เพิ่มกล้ามเนื้อในที่นี้สัมพันธ์กับข้อ 1 ค่ะ นอกจากเราจะกินอาหารที่มีโปรตีนสูงและไขมันต่ำแล้ว เพื่อการ ลดพุง ลดหน้าท้อง ให้มีประสิทธิภาพแล้ว ยังต้องมีการออกกำลังกายที่เน้นการเพิ่มกล้ามเนื้อและทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงอย่างเวทเทรนนิ่งอีกด้วย ซึ่งการเล่นเวทเทรนนิ่งนี้ไม่จำเป็นว่าจะต้องเข้ายิมหรือฟิตเนสแต่อย่างใด เราสามารถเลือกออกกำลังแบบบอดี้เวทแทนได้ค่ะ >> รวม 5 ท่าลดหน้าท้อง กับ Bodyweight เบิร์นให้พุงแบนได้ แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ <<


บทความที่คุณอาจสนใจ


รวมท่า ลดหน้าท้อง สำหรับคนเวลาน้อย


รวมมิตรท่าแพลงก์! 7 วัน 7 ท่าแพลงก์ เฟิร์มทั้งตัว แขน ก้น ต้นขา หน้าท้อง!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง