5 ท่า ออกกำลังกายบนเตียงตอนเช้า ลดน้ำหนักง่ายๆ ใช้แค่ 5 นาที

5 ท่า ออกกำลังกายบนเตียงตอนเช้า ลดน้ำหนักง่ายๆ ใช้แค่ 5 นาที
Beau_Monde
30 มกราคม 2564 ( 08:05 )
86.4K
30

     สาวๆ เคยหรือไม่คะที่บางครั้งเราก็ขี้เกียจที่จะลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่าการออกกำลังกายตอนเช้านั้นช่วยให้เราสดชื่นแถมยังช่วย ลดน้ำหนัก ได้อีกด้วย แต่แล้วความขี้เกียจก็เอาชนะทุกสิ่ง ทำให้เรานอนต่อไม่ยอมลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสาย การที่ตั้งใจว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ภายในสิ้นปีนี้ก็มีอันต้องเลื่อนไปก่อน ไหนจะเมื่อคืนนอนดึกเพราะดูละคร ทำเอาตอนเช้าๆ ไม่อยากจะลุกขึ้นมาเท่าไหร่

     แต่เรากำลังจะบอกข่าวดีกับสาวๆ ค่ะ ว่าถ้าอยากจะ ลดน้ำหนัก ก็ไม่จำเป็นต้องลุกจากเตียงก็ได้ เพราะเราได้จัด ท่าออกกำลังกายบนเตียงตอนเช้า มาฝากกันค่ะ ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น สาวๆ ก็จะมีรูปร่างฟิตเฟิร์ม ลดน้ำหนักได้ตามแผนที่วางไว้ แถมยังไม่ทำให้เสียเวลาอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

5 ท่าลดน้ำหนัก ออกกำลังบนเตียงตอนเช้า

ท่าที่1

เริ่มกันที่ท่าแรก มาลดต้นแขนกันก่อนค่ะสาวๆ ท่านี้มี 4 เสต็ป ทำติดต่อกัน 1 นาที ง่ายๆ ยังไม่ทันเหนื่อยก็เสร็จแล้วค่ะ 


ท่าที่2

บอกแล้วว่าชิลค่ะ ท่าที่2 นี้ให้สาวๆ ได้ลดหน้าท้อง ใครท้องป่อง พุงยื่น  อย่าลืมทำท่านี้บ่อยๆ นะคะ ท่านี้ทำติดต่อกัน 1 นาทีเหมือนกันกับท่าที่แล้ว หากอยากเหนื่อย เบิร์นไขมันได้เยอะๆ ให้ทำท่านี้เร็วๆ ค่ะ 


ท่าที่3

ลดต้นแขนก็แล้ว ลดหน้าท้องก็แล้ว มาลดต้นขากันดีกว่าค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำสลับซ้ายขวาจนครบ 1 นาที หรือถ้ามีเวลาเหลือจะทำไปด้วยดูทีวีไปด้วยก็ได้ ถือว่าได้ ลดน้ำหนัก เบิร์นไขมันเพิ่มค่ะ


ท่าที่4

สำหรับท่าที่ 4 นี้ช่วยลดได้หลายส่วนเลยล่ะค่ะ ทั้งต้นขา ก้น สะโพกและหน้าท้อง ทำทีเดยวเรียกได้เลยว่าคุ้ม จับเวลาทำให้ครบ 1 นาทีเป็นพอค่ะ


ท่าที่5

ออกกำลังเพลินๆ ก็มาถึงท่าสุดท้ายแล้วค่ะ ท่านี้เหมือนกันกับท่าอื่นๆ คือทำให้ครบ 1 นาที ช่วยลดหน้าท้อง เฟิร์มก้นและสะโพกให้ได้รูป ใครอยากใส่กางเกงแล้วดูก้นสวย สะโพกสวย ต้องทำท่านี้บ่อยๆ ค่ะ
บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังกายตอนเช้า 5 ท่า 5 นาที ก็หุ่นดีได้ง่ายๆ

10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

10 ท่าแพลงก์ สำหรับผู้หญิง ลดจริง เฟิร์มจริง ทำแค่วันละ 2-3 ท่า!


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง