รีเซต

6 ลิปมันแก้ปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย เติมความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อวบอิ่ม เต่งตึง

6 ลิปมันแก้ปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย เติมความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อวบอิ่ม เต่งตึง
pommypom
9 กันยายน 2564 ( 13:30 )
11.7K

     ปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย ไม่ไหวแล้ว จะทาลิปสติกก็ไม่สวย จะพูดคุยกับใครที่หมดความมั่นใจ...ใครกำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ ต้องรีบจบปัญหานี้ด้วยลิปมันแก้ปากแห้ง 6 ตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าคัดมาแล้วว่าดี เป็นลิปตัวฮอตฮิตแนะนำจากหลายๆ คน ใช้แล้วจะช่วยทำให้ริมฝีปากของเรากลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกครั้งได้ดีทีเดียวค่ะ ปากแห้งต้องรีบบำรุงนะทุกคน!

 

 

1. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15

     ลิปมันตัวดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดี จาก Fresh ตัวนี้เรียกได้ว่าสามารถช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากคล้ำด้วย เนื่องจากตัวลิปมี SPF 15 มาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดนั่นเอง อีกทั้งตัวลิปยังมีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant ที่ถือได้ว่าอุดมไปด้วยกรดไขมันหลากหลายชนิด ใช้แล้วริมฝีปากจึงอวบอิ่มและเต่งตึงสุดๆ ค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ได้ที่ >> https://bit.ly/3NpeENl

 

 

ราคาประมาณ 980 บาท
ขนาด 4.25 g

2. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Burt's Bees Beeswax Lip Balm

     สายบิวตี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Burt's Bees อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นลิปที่ฮอตฮิตมากๆ ซึ่งใครที่มีปัญหาปากแห้งแตก ขอแนะนำเป็นตัวนี้เลย เนื่องจากตัวลิปมีส่วนผสมของลาโนลิน โคโคนัท ออยล์ และซันฟลาวเวอร์ออยล์ ที่มีส่วนช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ที่มาช่วยเพิ่มความสดชื่นเมื่อได้ทาอีกด้วย

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Burt's Bees Beeswax Lip Balm ได้ที่ >> https://bit.ly/3wvniEn

 

 

ราคาประมาณ 280 บาท
ขนาด 4.25 g

3. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Lucas Papaw Ointment

     อีกหนึ่งลิปตัวดังที่หลายๆ คนคงคุ้นตากันดี ตัวนี้ถือเป็นบาล์มสารพัดประโยชน์เลยก็ว่าได้ค่ะ เมื่อใช้ทาบริเวณริมฝีปากแล้ว ตัวบาล์มจะเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมด้วยสารสกัดจาก Carica Papaya ที่มีส่วนช่วยฆ่าเชื้อและลดอาการอักเสบของผิว ใครที่มีปัญหาปากแห้ง แตก เป็นขุย ใช้แล้วเวิร์คสุดๆ ค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Lucas Papaw Ointment ได้ที่ >> https://bit.ly/3Lu8JFp

 

 

ราคาประมาณ 350 บาท
ขนาด 25 g

4. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Kiehl's Lip Balm #1

     ลิปบาล์มจาก Kiehl's ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยค่ะ เหมาะสำหรับใครที่มีปัญหาปากแห้งและแตกมากๆ เนื่องจากตัวลิปมีส่วนผสมของสควาเลน, ลาโนลิน, สวีทอัลมอนด์ออยล์, วิตามินเอ และวิตามินอี ที่เข้ามาช่วยบำรุงและบรรเทาบริเวณผิวที่แห้งแตกได้ดี พร้อมช่วยปกป้องไม่ให้ปากกลับมาแห้งได้อีกด้วยค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Kiehl's Lip Balm #1 ได้ที่ >> https://bit.ly/3ySpKX8

 


ราคาประมาณ 390 บาท
ขนาด 15 ml

5. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Carmex Lip Balm

     อีกหนึ่งลิปแนะนำจาก Carmex ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวดังและฮิตสุดๆ เนื่องจากของเค้าใช้แล้วดีจริงค่ะ โดยตัวลิปจะเป็นลักษณะของเนื้อเจลที่เมื่อทาแล้ว จะช่วยทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนและสม่ำเสมอ ช่วยลดอาการปากแห้ง แตก หรือลอกเป็นขุยได้ดี ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Carmex Lip Balm ได้ที่ >> https://bit.ly/3MxZaXo

 

 

ราคาประมาณ 135 บาท
ขนาด 10 g

6. ลิปมันแก้ปากแห้ง : Blistex Lip Medex

     ถ้าพูดถึงลิป คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เนื่องจากลิปของ Blistex ถือว่าดังมากๆ ค่ะ ซึ่งตัวลิปของเค้าจะมีส่วนช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ดี ใครที่มีปัญหาปากแห้งและแตก เมื่อใช้ตัวนี้แล้ว จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและปรับสภาพผิวสู่สมดุล ทำให้ปากแลดูสุขภาพดีสุดๆ แถมยังดูอมชมพูขึ้นอีกด้วยค่ะ

  • ช้อป ลิปมันแก้ปากแห้ง Blistex Lip Medex ได้ที่ >> https://bit.ly/3loxwjI

 

 

ราคาประมาณ 129 บาท
ขนาด 7 g

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง