7 สกินแคร์รักษาฝ้า จุดด่างดำ จากแดด ครีมลดฝ้า เซรั่มแก้ฝ้า ปรับสีผิวเข้มให้ขาวใส

7 สกินแคร์รักษาฝ้า จุดด่างดำ จากแดด ครีมลดฝ้า เซรั่มแก้ฝ้า ปรับสีผิวเข้มให้ขาวใส
pommypom
3 สิงหาคม 2564 ( 15:20 )
406

     สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้า วันนี้เรามี 7 สกินแคร์รักษาฝ้ามาแนะนำค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมลดฝ้า เซรั่มแก้ฝ้า หรืออิมัลชั่น ก็ล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมช่วยลดฝ้าได้ดีค่ะ โดยรวมไปถึงปัญหาสีผิวเข้มอื่นๆ ด้วยอย่างเช่น กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิว สกินแคร์เหล่านี้ก็ช่วยจัดการได้ดีค่ะ ใช้แล้วจะทำให้สีผิวสม่ำเสมอและหน้าใสขึ้นมาก ต้องลองเลย!

 

 

1. Kiehl's Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

     เซรั่มสุดฮิตจาก Kiehl's ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ปรับสีผิวคล้ำหรือผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใสขึ้น ซึ่งรวมไปถึงช่วยลดฝ้าด้วยเช่นเดียวกันค่ะ โดยตัวเซรั่มมีส่วนผสมของ Activated C มาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว มี Salicylic Acid มาช่วยทำให้ผิวเนียนละเอียด เรียกได้ว่าเซรั่มตัวนี้สามารถจัดการกับรอยหมองคล้ำอันเกิดจากการโดนแสงแดดได้ดี โดยเฉพาะฝ้า กระ จุดด่างดำค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,700 บาท

2. Clinique Even Better Clinical™ Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

     ครีมตัวดังจาก Clinique ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใสขึ้น ดังนั้นหากใครที่มีปัญหาฝ้าต่างๆ ก็สามารถลดเลือนได้ค่ะ อีกทั้งตัวครีมยังมีความพิเศษตรงที่มีเทคโนโลยี CL-302 Equalizer Technology ที่มีส่วนประกอบของ CL-302 Complex มาช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยต่างๆ ให้จางลง มี UP302 มาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว มี Glucosamine มาช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก มี Ascorbyl Glucoside และ สารสกัดยีสต์ มาช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อีกขั้นหนึ่ง มี Salicylic Acid มาช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบของ Interrupter Complex มาช่วยรับมือกับจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ ดังนั้นใครที่ปัญหาฝ้า กระ ต่างๆ ตัวนี้เวิร์คสุดๆ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,850 บาท

3. Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion

     อิมัลชั่นจาก Vichy ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือรอยต่างๆ ได้ดีเช่นกันค่ะ โดยจะมาเป็นแบบเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยลดรอยหมองคล้ำ รวมไปถึงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้แลดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังทำให้ผิวเนียนเด้งขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้ยังถือเป็นสูตรไฮโปอัลเลอร์จีนิคที่ไม่อุดตันผิวจนเกิดสิวแน่นอนค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,425 บาท

4. Drunk Elephant A-Passioni™ Retinol Cream

     ครีมเรตินอลจาก Drunk Elephant ตัวนี้ก็มีส่วนช่วยลดฝ้าได้ดีค่ะ ซึ่งเรตินอลถือเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมในสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยลดรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้ดีทีเดียว อย่างเช่นครีมตัวนี้ที่จะมีเรตินอลวีแกนผสมอยู่ 1% ใช้แล้วนอกจากจะช่วยลดผิวหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่ส่ำเสมอกันแล้ว ยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ทำให้ผิวแลดูกระชับขึ้น มาพร้อมกับวิตามิน F หรือกรดไขมันที่มีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,900 บาท

5. Lancome Renergie Multi-Lift Ultra Serum

     เซรั่มจาก Lancome ตัวนี้มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ได้ดีค่ะ ซึ่งใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยปรับสีผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ดังนั้นหากใครที่มีปัญหาฝ้า กระ หรือรอยสิวต่างๆ ตัวนี้ก็จะช่วยได้ดีค่ะ มาพร้อมกับส่วนผสมของอนุพันธุ์วิตามินซี และสารสกัดยีสต์ มาช่วยบำรุงผิว เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง มอบความชุ่มชื้น กระชับ ยืดหยุ่น ให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 4,500 บาท

6. Shiseido White Lucent Day Emulsion

     อิมัลชั่นจาก Shiseido ตัวนี้มีส่วนช่วยปรับผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ดังนั้นหากใครที่มีปัญหาสีผิวคล้ำ มีรอยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยสิว ตัวนี้ก็จะช่วยจัดการได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น สดชื่น และแลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย แถมยังมีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง ReNeura+ มาช่วยกระตุ้นปลายประสาทให้เปิดรับการฟื้นฟูจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ให้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 3,100 บาท

7. Skinceuticals Advanced Pigment Corrector

     สกินแคร์จาก Skinceuticals ถือเป็นสกินแคร์คุณภาพดีตัวดังสุดฮิตจากต่างประเทศที่สาวไทยต้องลองหามาใช้บ้างค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยคล้ำต่างๆ บนผิวหน้า ตัวนี้ก็จะช่วยได้ดีเลย ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น พร้อมลดเลือนสัญญาณแห่งวัยต่างๆ ได้อีกด้วย

 


ขนาด 30 ml
ราคา $92 หรือประมาณ 3,000 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง