ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส ผิวเนียน จุดด่างดำไหนๆ ก็หายเกลี้ยง

5 เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส ผิวเนียน จุดด่างดำไหนๆ ก็หายเกลี้ยง
Faii_Natnista
16 กันยายน 2563 ( 15:30 )
6.8K

     หน้าไม่เรียบเนียน ทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ต่างก็แข่งกันขึ้นบนหน้าเต็มไปหมด สาวไหนที่กำลังเผชิญปัญหาแบบนี้อยู่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ วันนี้เรามี เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ มาแนะนำกันแล้ว! สำหรับสาวบางคนที่มีปัญหาฝ้า กระสะสม จากการโดนแสงแดดทำร้ายมานาน บอกเลยว่าสามารถรักษาให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสได้นะคะ ซึ่งครีมที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ หลายๆ ตัวก็ได้เสียงการันตีเลยว่าใช้แล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง สีผิวสม่ำเสมอ แถมยังเนียนใสขึ้นด้วย!

 

 

1. Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

 

 

     สำหรับแบรนด์ที่เรารู้จักกันมายาวนานอย่างนีเวีย เค้าก็มีเซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่น่าสนใจก็คือตัว Luminous 630 ตัวนี้นั่นเองค่ะ โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดที่สะสมมายาวนาน 10 ปี ให้จางลงได้ภายใน 4 สัปดาห์เลยทีเดียว! และที่ดีงามอีกอย่างก็คือตัวแพ็คเกจจิ้งเค้าเป็นแบบ 2 ช่องหรือที่เค้าเรียกว่าแบบเฟรชลี แอคทิเวเตท บูสเตอร์ ซึ่งตัวขวดแบบนี้จะเป็นการเก็บเนื้อครีมแยกกัน 2 ฝั่ง เวลากดใช้ก็จะได้เซรั่ม 2 ตัวออกมาพร้อมกัน ซึ่งแพ็คเกจแบบนี้จะช่วยให้ตัวครีมมีความสดใหม่ เมื่อผสมกันลงบนผิวนั่นเองจ้า

 

2. KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

 

 

     เป็นเซรั่มตัวดังเรื่องความขาวใสที่ใครก็ต้องมีติดบ้านจริงๆ ค่ะตัวนี้ ซึ่งตัวนี้เค้าขึ้นชื่อว่าช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ บนผิวแบบเห็นได้ชัดจริงๆ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมตัวเซรั่มยังสามารถลดการก่อตัวของเม็ดสี ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ อีกด้วย ที่สำคัญตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะเค้าปราศจากทั้งซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม และสี

 

3. CLINIQUE Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer

 

 

     มาถึงเซรั่มอีกหนึ่งตัวค่ะที่มาพร้อมนวัตกรรมการเก็บเนื้อครีมแยกกันอีกหนึ่งตัว โดยเนื้อครีมในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ก็จะแยกเป็น 2 ส่วนหลักๆ ค่ะคือ CL-302 Complex ที่เน้นช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้รอยสิวดูจางลง และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสสม่ำเสมอ ซึงมีทั้งส่วนผสมที่เป็นสารสกัดยีสต์ (Yeast Extract) กรดซาลิซีลิค (Salicylic Acid) ที่ช่วยลดจุดด่างดำและเสริมการผลัดผิวชั้นนอกเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น

     และอีกส่วนก็จะเป็น Interrupter Complex ที่ช่วยป้องกันจุดด่างดำ ชะลอการเกิดฝ้า กระ ซึ่งก็จะมีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวจากประเทศญี่ปุ่นสารสกัดรากมัลเบอร์รี่ และสารสกัดจากรำข้าว (Rice Bran Extract) ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยป้องกันการถูกทำร้ายของผิวแบบเน้นๆ เลย!

 

4. EUCERIN UltraWhite Spotless Double Booster Serum

 

 

     นวัตกรรมล้ำๆ ที่เก็บเซรั่มแยกกันไม่หมดแค่ 2 ตัวที่ผ่านมาค่ะ แต่เซรั่มของ Eucerin ตัวนี้ก็มีนวัตกรรมที่เก็บเซรั่มแยกกัน เพื่อคงความสดใหม่เช่นกัน! โดยส่วนผสมสำคัญในเซรั่มตัวนี้ก็มีทั้ง Thiamidol เข้มข้นในหลอดสีชมพูทอง ที่จะช่วยลดฝ้าแดดสะสม และจุดด่างดำ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย และยังมี Pure Hyaluron เข้มข้นในหลอดสีขาว ที่ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ใช้แล้วผิวขาวใสขึ้น ใน 2 สัปดาห์เลย!

 

5. ProX by Olay Brightening Spot Fading Essence

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นสกินแคร์ไลน์ใหม่ของ Olay นั่นเองค่ะ โดยเป็นเซรั่มที่จะช่วยลดจุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะเลย ตัวเซรั่มนั้นก็มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Laminaria Saccharina สาหร่ายสีน้ำตาลชนิดหนึ่ง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องลดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวได้ดีมากๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Undecylenoyl Phenylalanine ที่ลดจุดด่างดำ และ Niacinamide ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นด้วย

 

     นอกจากครีม 5 นี้แล้ว ก็ยังมีอีกหลายวิธีค่ะที่จะช่วยลดฝ้าอย่างได้ผล ว่าแล้วก็ลองมาดูวิธลดฝ้าแบบธรรมชาติกันค่ะ ช่วยให้หน้าใสได้ดีไม่แพ้กัน!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง