รีเซต

6 ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าใสเนียน ผิวไม่ด่าง!

6 ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าใสเนียน ผิวไม่ด่าง!
Faii_Natnista
15 พฤศจิกายน 2565 ( 11:30 )
31.9K

     เบื่อแล้วกับปัญหาฝ้า กระ ที่ทำให้หน้าไม่เนียนใสเหมือนคนอื่นเขา ฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ ไปซื้อ ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ มาใช้กันด่วนๆ บอกเลยว่าช่วยกำจัดปัญหาหน้าไม่เนียน ผิวด่าง มีฝ้า กระ ให้หายไปได้ทันใจแน่นอน!

     สำหรับใครที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ ปัญหาฝ้า กระ ย่อมถามหาค่ะ แต่ถ้ายังไม่อยากเสียเงินแพงๆ ไปเลเซอร์ การหาครีมที่ช่วยลดฝ้า กระได้ดีมาใช้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าครีมซองในเซเว่น ก็มีลายตัวเลยทีเดียวค่ะที่ช่วยจัดการปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ ใครที่มองหาเซรั่มถูกและดีอยู่ล่ะก็ ตามเรามาส่องกันเลย!

 

 

ครีมซองแก้ฝ้า กระ ลดจุดด่างดำ ในเซเว่น ยี่ห้อไหนดี


1. Nami I'm Fresh Bright & White Serum

 

 

     สำหรับตัวแรก ก็เป็นเซรั่มเนื้อน้ำนมที่สกัดจากมัลเบอร์รี่ และหัวไชเท้าเกาหลีเข้มข้นค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยจัดการเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากเค้าจะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินอี และกลูต้าไธโอน ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นด้วย สำหรับตัวนี้เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เนอะหนะค่ะ ทาแล้วได้ผิวใส แถมผิวนุ่มขึ้นด้วย!

  • ราคา 39 บาท

 

2. Jula's Herb Longan Melasma Serum

 

 

     ใครจะคิดว่าลำไยก็นำมาทำครีมได้! บอกเลยว่ามีนะจ๊ะ ซึ่งเซรั่มตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมหลักๆ จากลำไยเลยค่ะ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย ซึ่งในลำไยนั้นก็มีสาร Gallic Acid และ Ellagic Acid ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้ค่อยๆ จางลงได้ และนอกจากลำไยแล้วเค้ายังมีสารสกัดจากมะเฟืองที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย!

  • ราคา 49 บาท

 

3. Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

 

 

     อยากหน้าใส ไร้ฝ้า กระ ก็ต้องใช้เซรั่มวิตามินซีตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าก็เป็นเซรั่มสำหรับทาฝ้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น โดยมีทั้งอาร์บูติน ที่ช่วยลดฝ้า กระแดด จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส บำรุงผิวแห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้น เรียกว่าได้ทั้งผิวใส และผิวเนียนนุ่มไปในตัวเลย!

  • ราคา 49 บาท

 

4. Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

 

 

     ผ่านเซรั่มที่มีสารสกัดจากผลไม้กันไปแล้ว ก็มาถึงเซรั่มที่มีสารสกัดจากผักกันบ้าง! อย่างตัวนี้ก็เป็นเซรั่มมะเขือม่วงเข้มข้นนั่นเองค่ะ ซึ่งสารสกัด Anthocyanin ในเจ้ามะเขือม่วงนั้นจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สลายฝ้าบนใบหน้า เรียกคืนผิวใสๆ ให้กลับมา นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ NIACINAMIDE และ GIGA WHITE ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดด ซึ่งตัวนี้เค้าบอกเลยว่าใช้ 7 วันก็เห็นผลแล้วล่ะจ้าา

  • ราคา 49 บาท

 

5. Kad Prai Emblica Melasma Serum

 

 

     สำหรับเซรั่มตัวนี้ใครที่ยังไม่ลอง บอกเลยว่าต้องลองแล้ว! เค้าเป็นเซรั่มที่สกัดจากมะขามป้อมเข้มข้น ซึ่งมะขามป้อมนั้นอุดมด้วยสาร Antioxidant ที่ช่วยจัดการฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำได้ดี ช่วยให้ผิวดูขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลภายใน 8 สัปดาห์ และไม่เพียงแค่นั้นค่ะ แต่เค้ายังมีส่วนผสม AHA จากกลุ่มผลไม้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มี Niacinamide และ Arbutin ที่มาช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดรอยต่างๆ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และ Organic Aloe Vera ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และให้ความชุ่มชื้น เรียกว่าเป็นครีมซองที่คุ้มมาก ช่วยลดทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเนียนเด้งอีกด้วยล่ะ!

  • ราคา 49 บาท

 

6. BK Acne Expert Bright

 

 

     สำหรับ BK Acne Expert Bright บอกเลยว่าเค้าไม่ได้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิวเท่านั้นนะคะ แต่ใครที่มีปัญหาฝ้า กระ ตัวนี้ก็จัดการได้! เพราะนอกจากจะช่วยลดรอยสิวต่างๆ ได้ดีแล้ว เซรั่มตัวนี้ยังช่วยเคลียร์ฝ้า ไล่กระ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็เหมาะกับคนที่มีผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ ไม่เกิดสิวอุดตัน แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ซึ่งคนผิวแพ้ง่ายแฮปปี้แน่นอนค่า

  • ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง