รวม 6 ครีมซองรักษาฝ้าในเซเว่น ถูกและดี ผิวใสเนียน ไม่มีจุดด่างดำ

รวม 6 ครีมซองรักษาฝ้าในเซเว่น ถูกและดี ผิวใสเนียน ไม่มีจุดด่างดำ
Beau_Monde
8 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:10 )
839

     สาวๆ คนไหนที่จำเป็นต้องออกแดดบ่อยๆ สิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดนั่นก็คือปัญหา ฝ้า นั่นเองค่ะ เพราะหากเราไม่ป้องกันผิวให้ดีมากพอ ก็จะทำให้ฝ้ามาเยือนใบหน้าของเราได้ ซึ่งเมื่อเป็นขึ้นมาแล้วก็ยากแก่การรักษา ดังนั้นก่อนที่จะปล่อยให้ปัญหาผิวหน้าอย่างฝ้า กระรวมถึงจุดด่างดำต่างๆ ลุกลามจนเกินแก้ วันนี้เราก็มี 6 ครีมซองรักษาฝ้าในเซเว่น ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหน้าของสาวๆ ให้กลับมาดีเหมือนเดิมได้ ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

6 ครีมซองรักษาฝ้าในเซเว่น

1. Jula’s Herb Longan Melasma Serum

     เริ่มกันที่ Jula’s Herb Longan Melasma Serum ค่ะ ตัวนี้โด่งดังมากๆ เพราะว่าใช้ได้ดีและยังราคาไม่แพงด้วย ส่วนผสมหลักคือ ลำไย วิตามินซี วิตามินบี1 วิตามินบี2 กรด Gallic Acid และ  Ellagic Acid สามารช่วยลดฝ้า กระและจุดด่างดำ เนื้อเป็นเซรั่มเจล ใส ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ สาวๆ สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น แค่นวดวนเบาๆ ก็ช่วยให้ฝ้าลดลงได้ค่ะ


2. NAMI I'm Fresh Bright & White Serum

     อีกตัวที่ใช้ดีไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ NAMI I'm Fresh Bright & White Serum เซรั่มเนื้อน้ำนม บางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็วและยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนผสมหลักของตัวนี้คือหัวไชเท้าญี่ปุ่น มัลเบอร์รี่ วิตามินบี3 วิตามินอีและกลูต้าไธโอน ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวและช่วยชะลอไม่ให้เกิดการผลิตเม็ดสี ทำให้ฝ้า กระและจุดด่างดำ ดูจางลงได้ค่ะ


3. Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

     Smooto Power C Whitening & Melasma Serum ครีมทาฝ้าที่มีส่วนผสมเป็นวิตซีเข้มข้นพร้อมทั้งวิตามินอีด้วย ช่วยลดฝ้า กระและจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเป็นคอลลาเจนและไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มฟู เปล่งปลั่ง ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านค่ะ


4. Sistar Radish Extra Melasma Serum

     สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองเริ่มมีฝ้า กระและจุดด่างดำ ต้องรีบใช้ Sistar Radish Extra Melasma Serum เลยค่ะ มีสารสกัดจากหัวไชเท้า อาร์บูติน คอลลาเจนและไฮยาลูรอน ช่วยรักษาฝ้าที่เพิ่งเกิดใหม่ กระแดดและจุดด่างดำ รวมถึงยังช่วยลดการอักเสบที่เกิดขึ้นกับผิวหลังจากที่ต้องเผชิญกับฝุ่นและมลภาวะ ช่วยให้ให้ผิวชุ่มชื้น กระชับและมีสุขภาพดีค่ะ


5. Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

     Best Korea Eggplant Melasma Super Serum เซรั่มที่มีส่วนประกอบคือแอนโทไซยานินและสารสกัดจากพืชกว่า 7 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนจุดด่างดำ กระแดดและฝ้า เนื้อเซรั่มเป็นแบบเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วและไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ


6. Zolution Innovative Cosmetic Mela White Booster Serum

     ครีมรักษาฝ้าในเซเว่นตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำ นั่นก็คือ Zolution Innovative Cosmetic Mela White Booster Serum เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส ซึมเข้าผิวได้เร็ว ส่วนผสมหลักคือไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยเติมน้ำให้กับผิว จึงทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นและอิ่มฟู นอกจากนี้ยังช่วยให้รอยฝ้า กระและจุดด่างดำดูจางลงได้อีกด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ครีมซองเซเว่น ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าใสเนียน ผิวไม่ด่าง!

15 ครีมซอง ในเซเว่น ถูกและดี เน้นหน้าใส ผิวขาว งบน้อยก็สวยได้

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง