5 ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นฝ้า ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวสวยเนียนขึ้น

5 ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นฝ้า ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวสวยเนียนขึ้น
Faii_Natnista
20 เมษายน 2564 ( 11:00 )
35.3K

     ฝ้าบุก จุดด่างดำเต็มหน้า อย่าวางใจเด็ดขาด! รีบมาส่อง ครีมกันแดด สำหรับคนเป็นฝ้า เอาไปช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้ากันด่วนๆ ! ถ้าพูดถึงสกินแคร์ที่เราจะขาดไม่ได้เลยในทุกวันนี้ก็ต้องครีมกันแดดนี่ล่ะค่ะ โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ฝ้ากระเริ่มถามหา จุดด่างดำเริ่มเห็นชัดบนใบหน้า การใช้ครีมกันแดดทุกวันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ ซึ่งครีมกันแดดเดี๋ยวนี้เค้าก็ไม่ได้มีดีแค่การป้องกันแสงแดดเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีครีมกันแดดที่ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีครีมกันแดด สำหรับคนเป็นฝ้า มาแนะนำ 5 แบรนด์ด้วยกันค่ะ ใครที่ไม่อยากให้จุดด่างดำเห็นชัดไปมากกว่านี้ต้องรีบหามาใช้ด่วน!

 

 

Eucerin Sun Double Whitening Serum SPF50+ PA+++

 

 

     ไม่ต้องกังวลเรื่องฝ้าแดด จุดด่างดำอีกต่อไปค่ะ เพราะครีมกันแดดสำหรับคนเป็นฝ้าที่จะแนะนำตัวแรก บอกเลยว่าแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว! สำหรับครีมกันแดดตัวนี้เค้าช่วยปกป้องดูแลผิวได้แบบ X2 เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และแสงสีฟ้า (Hevis Light) แล้วยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง THIAMIDOL สารเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอรินที่ช่วยลดจุดด่างดำเกิดใหม่ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 2 สัปดาห์เลยทีเดียว เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เรียกว่าเป็นครีมกันแดดที่ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสวยเนียนขึ้นไปในตัวเลยล่ะค่า

  • ขนาด 50 ml. 1,400 บาท

 

Kiehl’s Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ with Anti-Pollution

 

 

     สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ ก็เหมาะกับช่วงที่มีมลภาวะ เพราะตัวครีมกันแดดนอกจากจะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้แล้ว เค้ายังมีเทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย ผิวแห้ง และผิวหมองคล้ำด้วย ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องริ้วรอยจะถามหา หรือหน้าหมองเลยค่ะ เพราะกันแดดตัวนี้ช่วยปกป้องได้ดีเลย!

  • ขนาด 30 ml. 1,500 บาท

 

LANCOME UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++

 

 

     ใครที่กังวลเรื่องฝุ่นหรือมลภาวะ ครีมกันแดดตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดีเช่นกันค่ะ โดยครีมกันแดดตัวนี้เค้าจะเป็นกันแดดเนื้อเจลบางเบา สบายผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดผิวโทรม และหมองคล้ำ โดยตัวเนื้อเจลของเค้ายังมีส่วนผสมของสารอาหารที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย ที่สำคัญยังช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดี เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนที่ผิวมันแต่ขาดความชุ่มชื้นสุดๆ

  • ขนาด 30 ml. 2,200 บาท

 

Anessa Whitening UV Sunscreen Gel SPF50/PA++++

 

 

     สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ก็เป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่นอกจากจะช่วยป้องกันรังสีต่างๆ แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนใสอีกด้วยค่ะ โดยตัวครีมกันแดดนั้นก็จะเป็นเนื้อเจลที่บางเบา ซึ่งในตัวเนื้อเจลกันแดด ทางแบรนด์เค้าก็ใส่สารบำรุงมาถึง 50% เลยค่ะ โดยมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง m-Tranexamic acid ที่ช่วยลดผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และยังมี Lasting moisturizing effect ที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย!

  • ขนาด 90 g. 950 บาท

 

SUPERGOOP! Unseen Sunscreen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 PA+++

 

 

     เป็นครีมกันแดดที่แนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ซึ่งสำหรับครีมกันแดดตัวนี้ เค้าจะเป็นเหมือนไพร์มเมอร์ที่เราสามารถใช้ลงก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ โดยตัวกันแดดก็ไม่เพียงช่วยป้องกันรังสียูวีเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ในตัวกันแดดเค้ายังผสมสารต่อต้านอนุมูลอิสระมาแน่นๆ อีกด้วย ใช้แล้วผิวไม่แก่ ริ้วรอยไม่ถามหาง่ายๆ แน่นอนจ้า

  • ขนาด 50 ml. 1,250 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง