5 ท่าขาเรียวสวย ลดต้นขาด้านใน...หนีขาใหญ่ ไม่มีขาเบียด!!!

5 ท่าขาเรียวสวย ลดต้นขาด้านใน...หนีขาใหญ่ ไม่มีขาเบียด!!!
Beau_Monde
6 ธันวาคม 2562 ( 08:50 )
2.6K
30

     ต้นขาเรียวสวยไม่ไมีขาเบียดให้ต้องกังวลใจเวลาจะใส่ขาสั้น ใช่ว่าจะมีกันได้ง่ายๆ ถ้าไม่ดูแลตัวเองค่ะ ขนาดสาวๆ บางคนที่มีรูปร่างผอมบางนั้นยังไม่วายมีอาการขาเบียดเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเกิดอาการนี้ก็ควรใช้ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ของเราค่ะ

     5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน ที่เราจัดมาให้สาวๆ คราวนี้นอกจากจะช่วยลดอาการขาเบียดได้แล้ว ยังช่วยสาวๆ ที่มีปัญหาสะโพกและก้นใหญ่เกินไปอีกด้วย หากสาวๆ ออกกำลังด้วย 5 ท่านี้บ่อยๆ จะช่วยให้สาวๆ มีขาเรียวสวยขึ้นและยังช่วยให้สาวๆ หากางเกงใส่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ ลองแบ่งเวลามาออกกำลังกับเราวันละนิดวันละหน่อยก็จะช่วยให้สาวๆ หนีจากอาการขาเบียดได้แล้วล่ะค่ะ

ท่าที่1: Plie Squats

17 ครั้ง / 3 เซ็ต

ท่าที่2: RainBows

ข้างละ 17 ครั้ง / 4 เซ็ต

ท่าที่3: Donkey Kick

ข้างละ 17 ครั้ง / 4 เซ็ต

ท่าที่4: Bear Plank Leg Lifts

ข้างละ 1 นาที / 2 เซ็ต

ท่าที่5: Squat Jump

15 ครั้ง / 3 เซ็ต

     สำหรับจำนวนครั้งและจำนวนเซ็ตของแต่ละท่าออกกำลัง ลดต้นขาด้านใน นั้น เรากำหนดแบบคร่าวๆ มาให้สาวๆ ลองเอาไปทำตามเพื่อเตรียมร่างกายก่อนค่ะสำหรับสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่ามากเกินไปก็สามารถลดจำนวนลงมาได้ แต่อย่าให้น้อยเกินจนรู้สึกเหมือนไม่ได้ทำนะคะ สาวๆ อาจจะลดจำนวนครั้งลงมา เช่น จาก 17 ครั้ง เหลือ 15 ครั้งก็ได้ เพื่อไม่ให้รู้สึกเหนื่อยจนเกินไป ซึ่งเมื่อออกกำลังจนร่างกายอยู่ตัวแล้วค่อยปรับจำนวนครั้งขึ้นมาได้ค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ลองออกกำลังตามนี้แล้วรู้สึกว่าไม่เหนื่อย เราแนะนำให้ลองเพิ่มเป็นจำนวนเซ็ตดูค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม


แจก!! ตารางออกกำลังลดต้นขาแบบเร่งด่วนใน 7 ท่า ขาหายเบียดได้ ใน 1 อาทิตย์

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง