รีเซต

6 คลิปเต้นออกกำลังกาย ลดทุกส่วน ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดน้ำหนักได้

6 คลิปเต้นออกกำลังกาย ลดทุกส่วน ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดน้ำหนักได้
pommypom
21 กันยายน 2565 ( 16:30 )
894

     อยากลดน้ำหนักให้ได้ผลแบบไม่ต้องเข้าฟิตเนส ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ แนะนำให้ทำตาม 6 คลิปเต้นออกกำลังกาย ลดทุกส่วน ตามนี้เลย! เต้นตามแล้วจะช่วยลดได้ทุกส่วนของร่างกาย เผาผลาญไขมันได้ผล สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายแบบสนุกๆ มันส์ๆ และลดได้จริง นาทีนี้ต้องเต้นเลย!

 

 

ออกกําลังกาย ลดทุกส่วน เร่งด่วน

 

คลิปที่ 1

     คลิปนี้เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ ค่ะ ใครอยากลดน้ำหนักแบบสนุกๆ แนะนำให้ลองเต้นเลย ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วย เต้นไม่เป็นก็ลดได้ ให้เต้นตามคลิปนี้เลย ลดได้ทุกส่วนแน่นอน!

 

 

คลิปที่ 2

     คลิปถัดมาคลิปนี้ก็เป็นท่าเต้นที่จะช่วยลดได้ทุกส่วนของร่างกายเช่นกันค่ะ ถือเป็นท่าง่ายๆ ที่ใครๆ ก็เต้นตามได้ แถมยังใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 28 นาที แต่สามารถลดได้ทุกส่วนของร่างกาย เต้นตามอย่างสม่ำเสมอแล้วจะทำให้หุ่นดีขึ้นแน่นอน แบ่งเวลาแต่ละวันมาสักไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็ช่วยลดน้ำหนักได้แล้วล่ะค่ะ ท่าเต้นง่ายๆ ไม่ต้องไปฟิตเนสก็ลดได้บอกเลย!

 

 

คลิปที่ 4

     สั้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว หมดข้ออ้างของคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย เพราะคลิปนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่จะช่วยลดได้ทุกส่วนของร่างกายเลยล่ะค่ะ ใครที่อยากออกกำลังกายแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง แนะนำให้เต้นเลย ทั้งสนุกแถมยังลดได้ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ด้วย!

 

 

คลิปที่ 5

     มาต่อกันที่คลิปนี้ เต้นตามแล้วจะช่วยเบิร์นได้ 500 แคลอรี่ เผาผลาญไขมันได้ผล ลดได้ทุกส่วนของร่างกาย ท่าเต้นง่ายๆ ที่เราก็เต้นตามได้ที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือเข้าฟิตเนสให้ยุ่งยากเลย ลดน้ำหนักได้แบบประหยัด แต่ไม่ผลปัง!

 

 

คลิปที่ 6

     สายเกาต้องไม่พลาด เต้นตามเพลง K-Pop มันส์ๆ เก๋ๆ ก็ช่วยลดได้ทุกส่วนของร่างกายไม่แพ้คลิปอื่นเลย ใครอยากออกกำลังกายลดน้ำหนัก แนะนำให้เต้นเลยค่ะ ท่าง่าย ทำได้ที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ แถมยังสนุกอีกด้วย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง