รีเซต

7 คลิปเต้นลดพุง เกาหลี ลดน้ำหนัก เต้นเกาหลี เบิร์นไขมัน แบบมันส์ๆ

7 คลิปเต้นลดพุง เกาหลี ลดน้ำหนัก เต้นเกาหลี เบิร์นไขมัน แบบมันส์ๆ
pommypom
13 กันยายน 2565 ( 15:15 )
2.3K

     อยากลดพุง ลดน้ำหนัก เบิร์นไขมัน แบบมันส์ๆ แนะนำ 7 คลิปเต้นลดพุง เกาหลีตามนี้เลย! เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายด้วยการเต้นตามเพลง K-Pop เต้นตามแล้วสนุก แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังใช้เวลาไม่นาน ท่าไม่ยาก เต้นง่ายๆ อยู่บ้านก็ลดได้!

 

 

เต้นเกาหลี เต้นลดพุง

คลิปที่ 1

     เริ่มต้นกันที่คลิปแรก คลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ด้วยการเต้นเพลงของ BTS, Blackpink และ Big Bang ค่ะ ซึ่งการคาร์ดิโอนั้นหลายๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าสามารถช่วยเผาผลาญได้ดี ลดน้ำหนักได้จริง ใครไม่รู้จะเริ่มยังไง แนะนำท่าเต้นตามนี้เลย ลดพุงได้แน่!

 

 

คลิปที่ 2

     ใครไม่มีเวลา แต่อยากลดพุง ลดน้ำหนัก แนะนำให้เต้นตามคลิปนี้เลยค่ะ ใช้เวลาสั้นๆ เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งเพลงที่ใช้เต้นในคลิปนี้จะเป็นเพลงของ BTS ค่ะ เต้นแล้วสนุก แถมยังช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีอีกด้วย แค่เต้นก็ลดได้ เริ่มเลย!

 

 

คลิปที่ 3

     หมดข้ออ้างของการไม่มีเวลาออกกำลังกาย เพราะคลิปนี้ใช้เวลาสั้นมาก เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น แต่เผาผลาญได้ดีสุดๆ ท่าไม่ยาก ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ แค่เต้นให้สนุกสุดเหวี่ยงไปตามเพลงของ Mamamoo ก็ลดพุง ลดไขมันได้ ถือเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่เวิร์คสุดๆ

 

 

คลิปที่ 4

     สำหรับคลิปนี้จะเป็นท่าเต้นที่จะช่วยให้เราได้ออกกำลังกายในทุกๆ ส่วนของร่างกาย โดยใช้เพลงของ BTS เต้นตามง่ายๆ สนุก แถมยังช่วยลดน้ำหนักได้ดี ใครที่มีพุง อยากลดพุง คลิปนี้ก็ช่วยได้ดีไม่แพ้คลิปอื่นเลย แถมยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย อยากลดต้องเต้นเลย!

 

 

คลิปที่ 5

     มาต่อกันที่คลิปนี้ ซึ่งจะเป็นการเต้นตามเพลงของ Blackpink, BTS และ Mamamoo ค่ะ เรียกได้ว่าเพลงสนุก เต้นมันส์ แถมยังช่วยลดไขมันได้ดีอีกด้วย ใครที่อยากลดพุง ลดน้ำหนัก เผาผลาญไขมันให้ได้ผล แนะนำให้ออกกำลังกายด้วยการเต้นเลย

 

 

คลิปที่ 6

     จัดเต็มด้วยเพลงของ EXO, NCT 127, Blackpink, BTS, Twice และ ITZY คลิปนี้เรียกได้ว่าเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ เต้นไปตามเพลงสนุกๆ แต่ช่วยลดพุง ลดน้ำหนักได้ดีสุดๆ อยากเผาผลาญไขมันให้ได้ผล อีกหนึ่งวิธีแนะนำก็คือการเต้นนั่นเอง!

 

 

คลิปที่ 7

     มาถึงคลิปสุดท้าย คลิปนี้ก็ลดพุงได้ดีไม่แพ้กันค่ะ ซึ่งจะเป็นการออกกำลังกายตามเพลงของ Blackpink, BTS, Twice, Red Velvet และ ITZY ถือเป็นท่าง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน แต่เผาผลาญได้ดีสุดๆ ใครอยากลดน้ำหนักให้ได้ผล แนะนำคลิปนี้เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง