รีเซต

6 เซรั่มบำรุงผม แฮร์เซรั่มใช้ดี ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ให้สวยสุขภาพดี

6 เซรั่มบำรุงผม แฮร์เซรั่มใช้ดี ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ให้สวยสุขภาพดี
pommypom
9 กรกฎาคม 2564 ( 14:10 )
1K

     สาวๆ ลองเช็คสภาพผมของตัวเองดูซิว่า เรากำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่...ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง ชี้ฟู ไม่นุ่มลื่น ไม่เป็นประกายเงางาม จัดทรงยาก แถมยังแตกปลายอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้เรียกว่าผมเสียอย่างไม่ต้องเดาเลยค่ะ ดังนั้นใครที่มีผมเสีย แนะนำให้ฟื้นบำรุงด้วยแฮร์เซรั่มหรือเซรั่มบำรุงผม 6 ตัวนี้เลย ใช้แล้วเส้นผมจะกลับมาสวยสุขภาพดีขึ้นมากๆ บอกเลย!

 

 

1. เซรั่มบำรุงผม : Living Proof No-Frizz Instant De-Frizzer

     Living Proof ตัวนี้มาในรูปของสเปรย์ เป็นสูตรเฉพาะที่สามารถช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมาอ่อนนุ่ม เรียบลื่น และเงางาม พร้อมช่วยปกป้องรังสียูวี หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ผมเสียได้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วดีมากค่ะ ทำให้ผมที่เสียกลับมาแลดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ

 


ขนาด 208 ml
ราคาประมาณ 1,080 บาท

2. เซรั่มบำรุงผม : Abyssian Hair Serum

     เซรั่มบำรุงผมจาก Abyssian ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันอะบิสสิเนียน (Abyssinian oil) ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 ใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ให้กลับมานุ่มลื่น ชุ่มชื้น พร้อมจัดการกับปัญหาผมแตกปลาย และยังช่วยปกป้องเส้นผมเสียหาย อันเกิดจากความร้อนหรือมลภาวะได้อีกด้วย 

 


ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 1,600 บาท

3. เซรั่มบำรุงผม : Kiehl's Silk Groom Serum

     เซรั่มบำรุงผมจาก Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติจากเมล็ดทานตะวัน มาช่วยปกป้องและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอันเกิดจากแสงแดดและมลภาวะได้ดี พร้อมด้วยน้ำมันเมล็ดงา มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผมที่แห้ง พร้อมผสานคุณค่าของถั่วเหลืองและวิตามินอี ใช้แล้วผมที่แห้งเสียชี้ฟู แตกปลาย สามารถกลับมานุ่มลื่นและเงางามขึ้นอีกครั้งค่ะ

 


ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 1,000 บาท

4. เซรั่มบำรุงผม : Kerastase Elixir Ultime Oil Serum

     เซรั่มบำรุงผมจาก Kerastase ตัวนี้มีส่วนผสมของ Maize Oil มาช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นเป็นประกายให้กับเส้นผม มี Procaxi Oil มาช่วยบำรุงผมและเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม พร้อมด้วย Argan Oil มาช่วยเสริมการปกป้องเส้นผม ใช้แล้วผมไม่แห้งเสียชี้ฟู แต่แลดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 890 บาท

5. เซรั่มบำรุงผม : Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Taming Overnight Serum

     เซรั่มบำรุงผมจาก Shu Uemura ตัวนี้มีส่วนผสมของ Japanese Red Camellia Oil ที่มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มลื่น ไม่แห้งเสียชี้ฟู ตัวนี้ใช้บำรุงตอนกลางคืน พอตื่นมาแล้วผมแลดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ ที่สำคัญยังดีต่อผมทำสีอีกด้วย

 


ขนาด  100 ml
ราคาประมาณ 1,290 บาท

6. เซรั่มบำรุงผม : Virtue Labs Split End Serum

     เซรั่มบำรุงผม Virtue Labs ตัวนี้ใครที่มีปัญหาผมแตกปลายต้องลองใช้เลย เพราะเค้ามีส่วนช่วยจัดการกับปัญหาผมแตกปลายโดยเฉพาะ ตัวเซรั่มมี Alpha Keratin 60ku®  ที่มีส่วนช่วยสมานปลายผมแตกปลายอย่างทันทีเมื่อสัมผัสกับเส้นผม พร้อมปกป้องไม่ให้เกิดซ้ำอีกในอนาคต ใช้แล้วดูมีชีวิตชีวาและสุขภาพดีขึ้นมากๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,350 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง